Lý do bạn nên chọn một chiếc đàn piano Kawai mới

Nếu là người đã từng tìm hiểu hoặc chơi piano chắc hẳn không còn lạ gì với cây đàn piano của Kawai. Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng, được đánh giá cao về chiều sâu của giai điệu và thiết kế tôn vinh lên không gian nghệ thuật. Vì vậy, một chiếc đàn piano Kawai mới cho người mới bắt đầu hoặc người chơi chuyên nghiệp thì đều là một sự lựa chọn tuyệt vời.

piano dien kawai

Ngoài việc quan tâm đến mức giá thì khi lựa chọn mua đàn piano sử dụng cho mục đích học tập hay giải trí bạn cũng nên quan tâm đến thương hiệu, để từ đó lựa chọn được một cây đàn phù hợp nhất. Những thiết kế của đàn Kawai đều khá chú trọng đến chiều sâu trong giai điệu, đàn piano của thương hiệu này có được một giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình và khá ấm áp. Ngoài ra, đàn piano Kawai còn có được độ cảm ứng phím rất tốt, độ nhạy cao. Sự phá cách trong công nghệ vẫn giữ được nét đẹp truyền thống cũng như hiện đại trong kết cấu của đàn. Nếu để lựa chọn một loại đàn Piano thì một cây Kawai sẽ không gây thất vọng cho bạn. Sau đây chúng tôi giới thiệu một vài cây đàn Piano Kawai mới đang được ưu chuộng trên thị trường.

Đàn Piano Kawai ND-21

piano Kawai ND-21

Cây Piano Kawai này thừa hưởng đầy đủ tính năng của những dản phẩm cùng dòng trước đó. Với chất lượng âm thanh trung thực, kết hợp với kiểu dáng thiết kế đẹp và hài hòa, đặc biệt bộ máy đàn rất nhạy và bền đã tạo nên một chiến binh nghệ thuật thật sự cho dòng đàn piano này. Bộ công hưởng của đàn được làm từ gỗ chắc chắn, tạo ra âm thanh hay hơn và độ ngân âm thanh tốt nhất. Đàn có chiều cao và kích thước piano phổ biến với thiết kế nhấn mạnh vào độ sang trọng và quý phái tạo nên một nét đẹp nghệ thuật tuyệt vời cho bất kỳ không gian kiến trúc nào. Chiếc Piano Kawai này phù hợp với công việc dạy và học đàn và phù hợp với nhiều không gian sử dụng

Một vài Thông số kỹ thuật: 

Trọng lượng: 215 kg

Kích thước: 121 x 149 x 58

Bàn phím: Acrylic

Sản xuất: Nhà máy Kawai tại Indonesia

Màu sắc: màu đen bóng

Giá bán quốc tế tại nước ngoài: 98.000.000 đồng

Giá bán ưu đãi của hãng Kawai cho thị trường Việt Nam: 69.900.000 đồng (thị trường Việt Nam sẽ phải theo lộ trình tăng giá hàng năm)

Đàn Piano Kawai K-300

piano Kawai K-300

Đàn Piano Kawai K-300 là sự kết hợp tuyệt vời giữa âm thanh, nhịp điệu và cảm xúc. Đây cũng là một trong những cây đàn piano chuyên nghiệp nổi tiếng nhất của hãng Kawai và bán chạy nhất tại Nhật và nhiều nước trên thế giới. Với thiết kế hiện đại, kích thước chuẩn phù hợp với cả không gian hiện đại lẫn truyền thống. Kawai K-300 là model mới ra đời năm 2016, được thiết kế dựa trên phiên bản Kawai K-3 và cải tiến thêm. Piano Kawai K-3 được bình chọn nhiều năm liền là đàn piano bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Trọng lượng: 227kg

Kích thước: 122 x 149 x 61

Sản xuất: Nhà máy Kawai tại Nhật Bản

Giá bán trên thị trường:

– Màu đen bóng: 138.000.000 đồng

– Màu trắng: 163.000.000 đồng

– Màu gỗ Mahogany: 152.000.000 đồng

Đàn Piano Kawai K-200

Kawai K-200

Đàn Piano Kawai K-200 cũng giống như các cây đàn khác của hãng Kawai về chất lượng. Sự khác biệt nằm ở giai điệu và cảm ứng, K-200 cung cấp một độ tin cậy tuyệt vời và tính cần thiết. Các tính năng nổi bật như bộ cơ thiên niên kỷ III, đôi tạo phớt, Mahogany lõi Hammers,… Với một cây Piano Kawai K-200 bạn sẽ tận hưởng những giai điệu mạnh mẽ, vang dội nhờ bản thiết kế cộng hưởng của đàn.

Trọng lượng: 200kg

Kích thước: 114 x 148 x 57

Sản xuất: Nhà máy Kawai tại Indonesia

Giá bán trên thị trường:

– Màu đen bóng: 115.000.000 đồng

– Màu gỗ: 126.000.000 đồng

– Màu trắng: 131.000.000 đồng

Đàn Piano Kawai K-800

Piano Kawai K-800 được xem là đỉnh cao của nghệ thuật, thuộc dòng đàn upright piano cao cấp nhất của thương hiệu Kawai, đàn được thiết kế dựa trên công nghệ âm thanh sản xuất đàn grand piano và ứng dụng cho đàn upright piano. Đàn K 800 là một cây đàn khá phù hợp với những người nghệ sĩ thích sự tinh tế của đàn grand piano, song diện tích không gian ngôi nhà bị hạn chế và những người biểu diễn piano chuyên nghiệp cần một cây đàn chất lượng để luyện ngó. Thiết kế hiện đại, sang trọng, đẹp mắt của cây đàn piano Kawai 800 xứng đáng làm hài lòng những người nghệ sĩ chơi đàn piano, không ngoại trừ cả những nghệ sĩ khó tính.

Trọng lượng: 284 kg

Kích thước: 134  x  153  x  65

Sản xuất: Nhà máy Kawai tại Nhật Bản

Giá bán trên thị trường: 216.000.000 đồng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *