Giá dưới 100 triệu dành cho cây đàn piano mới bán chạy

Đàn piano luôn có một sức hút đặc biệt với những người yêu nghệ thuật. Nếu ví một người chơi piano là bức tranh xinh đẹp thì piano được xem là điểm màu tươi sáng trong bức tranh.  Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều dòng đàn piano mà những người yêu nhạc có thể tham khảo và lựa chọn.  

gia piano yamaha

Những thương hiệu piano có tiếng trên thị trường phải kể đến như: Yamaha, Kawai, Samick, Koler & Campbell, Ritmuller… Mỗi thương hiệu sẽ có những đặc điểm riêng và chính những đặc điểm riêng này sẽ phù hợp với từng người sử dụng khác nhau. Nếu piano Yamaha nổi bật bởi âm thanh thì Kawai nổi bật với chiều sâu trong giai điệu. Bàn phím piano Yamaha chú trọng trong thiết kế để có sự cân bằng về tốc độ để có thể thoải mái chơi đàn mà không sợ mỏi tay, còn phím đàn Kawai tạo cảm giác kiểm soát được nhịp điệu tay của người chơi. Mỗi loại đàn đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng. Chính vì thế các hãng đàn hiện nay không ngừng cải tiếng sản phẩm của mình để phục vụ một cách hoàn hảo nhất cho những chơi. Sau đây là những mẫu đàn mới của các dòng piano tạo nên sức hút mạnh mẽ về mức độ hoàn thiện cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh của mình.

– Đàn Piano Kawai ND-21

Đàn Piano Kawai này thừa hưởng đầy đủ tính năng của những dản phẩm cùng dòng trước đó. Với chất lượng âm thanh trung thực, kết hợp với kiểu dáng thiết kế đẹp và hài hòa, đặc biệt bộ máy đàn rất nhạy và bền đã tạo nên một chiến binh nghệ thuật thật sự cho dòng đàn piano này. Bộ công hưởng của đàn được làm từ gỗ chắc chắn, tạo ra âm thanh hay hơn và độ ngân âm thanh tốt nhất. Đàn có chiều cao và kích thước piano phổ biến với thiết kế nhấn mạnh vào độ sang trọng và quý phái tạo nên một nét đẹp nghệ thuật tuyệt vời cho bất kỳ không gian kiến trúc nào. Đàn Piano Kawai ND-21 phù hợp với công việc dạy và học đàn và phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Một vài Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng: 215 kg

Kích thước: Cao121cm  –  Rộng 149cm  –  Dài 58cm

Bàn phím: Acrylic

Sản xuất: Nhà máy Kawai tại Indonesia

Màu sắc: màu đen bóng

Giá bán quốc tế tại nước ngoài: 98.000.000 đồng

Giá bán ưu đãi của hãng Kawai cho thị trường Việt Nam: 69.900.000 đồng (thị trường Việt Nam sẽ phải theo lộ trình tăng giá hàng năm)

– Đàn Piano Yamaha JU109

Đàn Piano Yamaha nổi tiếng với những âm thanh rất đặc trưng và vô cùng mạnh mẽ. Các hệ thống sản xuất của yamaha cũng xuất hiện khá lâu đời nơi có rất nhiều kinh nghiệm trong khâu kiểm tra chất lượng đàn. Với cây đàn Yamaha JU109 người dùng sẽ thỏa mãn với những gì mà cây đàn mang lại với một mức giá thấp, thích hợp cho người mới bắt đầu học đàn. Hãng Yamaha sử dụng xử lý khuôn chân không với khung sắt để chúng bền và nhìn đẹp hơn, những kích thước quan trọng được thiết kế một cách chính xác. Cây Piano này phù hợp với lối sống thành thị và tạo nên một phong cách đặc trưng với âm thanh hài hòa dễ chịu.

piano yamha

Một vài Thông số kỹ thuật: 

Trọng lượng: 177 kg

Kích thước: Cao 109cm  –  Rộng 148cm  – Dài 54cm

Bàn phím: Acrylic

Sản xuất: Nhà máy Yamaha tại Indonesia

Màu sắc: màu đen bóng

Giá bán trên thị trường: 70.000.000 đồng

– Đàn Piano Samick AT10X

Thương hiệu đàn Piano này được biết đến như một thương hiệu lâu đời và lớn nhất ở Hàn Quốc. Quy trình sản xuất khá công phu, sau khi xuất xưởng được niêm phong và bảo hiểm với chất lượng hoàn hảo. Cây Piano Samick AT10X là một trong những sản phẩm ưu chuộng hiện nay. Mang trên mình một thiết kế cổ điển với chiều cao bản cộng hưởng phù hợp với các thiết kế căn hộ gia đình. Đặc biệt giá thành của một cây Samick cũng khá hấp dẫn so với những gì mà nó mang lại cho trải nghiệm người dùng và thiết kế.

– Đàn Piano Ritmuller RC A111

Đây là một cây đàn piano được lắp đặt thủ công và quy trình lắp đặt khá chặt chẽ và trước khi sản phẩm được đưa thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Các chi tiết của đàn được thiết kế một cách chính xác từ đó tạo được một độ nhanh nhậy khi nhấn phím. Đàn được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và được xử lý chính xác để có được một cây đàn chất lượng. Vì vậy mà đàn piano Ritmuller RC A111 có độ bền và khá ổn định về chất lượng âm thanh theo thời gian. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu nhạc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *