Kawai GL Series Đoạt Giải Thưởng Danh Giá MMR

Kawai GL Series Đoạt Giải Thưởng Danh Giá MMR vào năm 2016. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên của tạp chí Phê bình sản phẩm âm nhạc (MMR) – Mỹ.

Tạp chí Phê bình sản phẩm âm nhạc (MMR) là ấn phẩm thương mại hàng đầu với quy mô quốc tế chuyên sâu trong lĩnh vực nhạc cụ và âm thanh chuyên nghiệp. Với lịch sử hoạt động liên tục từ năm 1879, tạp chí luôn đưa ra những đánh giá và bình luận chi tiết, tin cậy nhất từ đó trở nên phổ biến với độc giả trên toàn thế giới.

Mỗi năm, MMR đều tổ chức một cuộc khảo sát trên hệ thống các nhà bán lẻ nhạc cụ với quy mô rộng khắp khu vực Bắc Mỹ để chọn ra các sản phẩm được yêu thích nhất. Những cái tên chiến thắng trong mỗi hạng mục đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn cao, cùng với sự hài lòng tuyệt đối từ các nhà phân phối. Đồng thời những sản phẩm này cũng luôn đến từ các thương hiệu lớn và tốt nhất của ngành công nghiệp nhạc cụ.

Được hãng Kawai giới thiệu và ra mắt vào mùa thu năm 2015, dòng đàn Grand Piano GL Series hướng tới mục tiêu cung cấp cho người dùng nhạc cụ với giá trị nghệ thuật vượt trội. Do vậy, không hề khó hiểu khi ngay sau đó dòng đàn này đã chiến thắng xuất sắc và được vinh danh là “Sản phẩm yêu thích nhất năm” do tạp chí MMR bình chọn.

Kawai GL Series Đoạt Giải Thưởng Danh Giá MMR
Kawai GL Series Đoạt Giải Thưởng Danh Giá MMR

Dòng piano Kawai GL Series đem tới sự lựa chọn đàn grand piano đa dạng ở nhiều mức giá, cùng các kích thước từ baby grand cho tới concert grand. Tất cả năm mẫu đàn trong GL Series đều được thiết kế với bộ máy hành động Millennium III, sử dụng chất liệu ABS Carbon được cấp bằng sáng chế của Kawai. Ngoài ra hệ thống phím đàn được gia tăng chiều dài kết hợp với bảng cộng hưởng từ gỗ Vân Sam nguyên khối giúp đem tới những trải nghiệm chơi đàn mạnh mẽ nhất. Trong đó gây ấn tượng mạnh mẽ nhất chính là cây đàn GL-10 có chiều dài nhỏ nhất trong dòng nhưng thể hiện những phẩm chất mà không một nhạc cụ nào khác cùng phân cấp có thể so sánh được.

Đàn piano Kawai GL10
Đàn piano Kawai GL10

Sự thành công của dòng đàn piano Kawai GL Series giúp tăng tổng số danh hiệu “Sản phẩm yêu thích nhất” MMR của Kawai lên tới 18, và phản ánh sức hút lâu dài của thương hiệu này giữa các nhà bán lẻ và khách hàng.

>> Xem thêm: Kawai K400: Đàn Piano Nhật Bản Mang Dáng Vẻ Âu Mỹ

Theo nguồn: Kawai Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *