Kawai K400: Đàn Piano Nhật Bản Mang Dáng Vẻ Âu Mỹ

Kawai K400: Đàn Piano Nhật Bản Mang Dáng Vẻ Âu Mỹ _ Quả thật không sai khi dùng những mỹ từ để nói lên cây đàn piano Nhật Bản này. Mời các bạn hãy cùng với #dankawai.com tìm hiểu về những nét thiết kế nổi bật của cây đàn piano K400.

[visual-link-preview encoded=”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”]

1.Kawai K400: Vẻ đẹp pha trộn Âu – Mỹ

Được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản nhưng Kawai K-400 lại tạo được ấn tượng nhờ có diện mạo gợi nhớ đến phong cách piano cổ điển của châu Âu và châu Mỹ. Nước sơn đen bóng thanh lịch cùng với những đường nét vuông vức đem đến chút gì đó cổ điển nhưng vẫn phảng phất hơi thở hiện đại.

Kawai K400: Đàn Piano Nhật Bản Mang Dáng Vẻ Âu Mỹ
Kawai K400: Đàn Piano Nhật Bản Mang Dáng Vẻ Âu Mỹ

Thiết kế giá nhạc thừa hưởng từ những cây đàn đại dương cầm giúp người chơi có thể dễ dàng đặt được nhiều sách nhạc cùng một lúc. Bên cạnh đó, một tính năng ít ai biết được trên K-400 chính là hai cổng thoát âm được chế tác khéo léo phía sau giá nhạc. Đây được coi là chi tiết đắt giá của K-400 so với những cây upright thông thường khác bởi giúp cho âm thanh từ thùng đàn có thể được truyền tới người chơi theo chiều nằm ngang như grand piano. Thêm vào đó, chiều cao tiêu chuẩn 122 cm của K-400 giúp cho cây đàn này không chỉ phù hợp cho việc luyện tập, học đàn mà còn hoàn toàn phù hợp cho việc biểu diễn chuyên nghiệp.

2.K400: sở hữu màu sắc sang trọng & âm thanh độc đáo

Không giống với âm sắc thiên sáng đặc trưng của thương hiệu piano Nhật Bản khác, âm thanh của những cây piano Kawai có những giai âm phức tạp và sâu lắng nhất định. Cây đàn K-400 cũng thừa hưởng nét đẹp này nhờ thiết kế bảng cộng hưởng từ những thớ gỗ Vân sam nguyên khối được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bảng cộng hưởng được làm thon dần về phía cuối giúp tối ưu hóa việc giao thoa giữa các giai điệu. Kết quả là bạn sẽ nhận được những bản nhạc với âm bội cân bằng tuyệt vời và sự pha trộn hài hòa chưa từng trên những cây đàn piano khác trong phạm vi giá này. Hệ thống 5 cột chống phía sau chính là giá đỡ vững chắc và cần thiết để đảm bảo cho bảng cộng hưởng với diện tích tới 1,8 mét vuông của K-400 có thể duy trì bền vững trong hàng thập kỷ. Với những cây đàn piano của Kawai bạn luôn sở hữu đồng thời giữa chất lượng và âm sắc tốt nhất.

Kawai K400: Đàn Piano Nhật Bản Mang Dáng Vẻ Âu Mỹ
Kawai K400: Đàn Piano Nhật Bản Mang Dáng Vẻ Âu Mỹ

3.Piano K400 có khả năng kiểm soát vượt trội

Có hai điều mà bất kỳ người chơi piano nào cũng khao khát có thể kiểm soát một cách hoàn hảo chính là tốc độ và kỹ thuật chơi. Cây đàn piano khi sở hữu bộ máy tinh tế hoàn toàn cho phép người chơi có thể dễ dàng thể hiện những bước đàn đòi hỏi kỹ thuật cao nhất. Với Kawai K-400, bạn sẽ được song hành cùng bộ máy tân tiến nhất Millennium thế hệ thứ III sử dụng những thành phần từ Carbon. Chất liệu thông minh này giúp giảm tải trọng lượng cho bộ máy đàn, rút ngắn thời gian phản hồi búa đàn, đồng thời vẫn đảm bảo cho sự chắc chắn của bộ máy. Thêm vào đó, hệ thống phím đàn với độ dài phím dài hơn, sẽ cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chơi tự nhiên và khả năng kiểm soát tốt nhất.

Kawai K400: Đàn Piano Nhật Bản Mang Dáng Vẻ Âu Mỹ
Kawai K400: Đàn Piano Nhật Bản Mang Dáng Vẻ Âu Mỹ

4.Hoàn thiện không gian sống của bạn

Bất kỳ ai trong chúng ta đều cần có những phút giây muốn chìm đắm trong âm nhạc để có thể thư giãn sau bộn bề của cuộc sống. Là sự hội tụ của vẻ đẹp cuốn hút và âm thanh sâu lắng, K-400 hoàn hảo trở thành mảnh ghép còn thiếu trong căn nhà của bạn. Cây đàn này cũng được hãng Kawai thiết kế với nhiều tính năng hỗ trợ cho phong cách sống hiện đại. Nắp đàn thả chậm đầy tao nhã tránh những tai nạn không mong muốn với trẻ nhỏ hay hệ thống bánh xe mạ vàng giúp tôn lên sự cổ điển mà vẫn dễ dàng di chuyển.

Có thể nói rằng, sau 5 năm ra mắt thì Kawai K-400 vẫn không hề giảm bớt sức hút cho dù đối với những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp hay với những người yêu nhạc thông thường.

>> Vậy là dankawai.com đã cùng bạn tìm hiểu về nội dung “Kawai K400: Đàn Piano Nhật Bản Mang Dáng Vẻ Âu Mỹ” . Hi vọng những nội dung này sẽ giúp bạn hiểu thêm về cây đàn piano Kawai K400.

Nguồn: https://kawai.vn/kawai-k400-sang-trong-dam-net-au-my/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *