Gợi Ý Mẫu Đàn Piano Điện & Keyboard Giá Rẻ Dành Cho Trẻ

Bạn đang quan tâm đến những dòng sản phẩm nhạc cụ điện tử: piano điện  + keyboard (organ) giá rẻ để mua cho bé nhà mình làm quen với âm nhạc. Dưới đây là một số mẫu đàn piano điện, keyboard giá rẻ, bền dành cho trẻ.

1/Những mẫu đàn piano điện giá rẻ cho bé mới bắt đầu

Piano điện từ khi ra đời cho đến nay đã nghiễm nhiên chia đôi thị phần với Piano truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội như có đầy đủ các phẩm chất của acoustic như phím nặng, âm thanh tốt, nhưng lại có thể mang cả những đặc tính của Organ như các giai điệu đệm, USB, cổng cắm tai nghe, thiết bị âm thanh …v…v. Và hơn hết khi phân vân việc chọn đàn, cũng nhiều người không biết mình hay trẻ có đi theo tới cùng bộ môn Piano hay không, các sản phẩm dưới đây nằm trong tầm giá tốt để bạn tham khảo.

@Xem thêm: Mách Bạn 6 Bí Kíp Để Vừa Chơi Piano Vừa Hát Tốt

*Đàn piano điện casio CDP-S150 giá 11.900.000 vnđ

Đàn piano điện casio CDP-S150

* Đàn piano điện Casio PX-160 giá 11.990.000 vnđ

Đàn piano điện Casio PX-160

* Đàn piano điện Casio PX-S1000 17.200.000 vnđ

Đàn piano điện Casio PX-S1000

2/Những mẫu đàn Keyboard ( Organ) giá rẻ dành cho trẻ

Đàn Organ đã quá thông dụng với tất cả mọi người, và đây cũng là một trong số những bộ môn dễ học, dễ tiếp cận vì nhạc cụ này có được bán ở nhiều nơi. Chúng tôi sẽ giới thiệu các model đàn mới cho các bé mầm non, đến các bé lên tiểu học, và cho các bé lớn hơn cũng như người trưởng thành các sản phẩm phù hợp.

*Đàn organ Casio SA-78 giá 1.750.000 vnđ

Đầu tiên là cây đàn Casio SA-78. Đã có rất nhiều minh chứng khẳng định Casio là thương hiệu nhạc cụ của giáo dục, nên mua đàn Organ của hãng này cho bé làm quen là quyết định rất sáng suốt, vì mọi tính năng, thiết kế của sản phẩm đều hướng về người học. Cây đàn SA-78 thuộc dòng đàn Mini Organ, có mức giá rất dễ chịu (1.750.000đ), được trang bị màn hình LCD hiển thị các chức năng đang dùng như cây đàn chuyên nghiệp, chỉ khác là tinh giản lại. Các nhịp điệu, bản nhạc được lưu trữ sẵn thuộc các thể loại nổi tiếng như nhạc Ấn Độ, Dance, Country, nhạc thiếu nhi…. Tổng cộng là 100 tiếng và 50 điệu nhạc.

Đàn organ Casio SA-78

Bảng điều khiển có các nút bấm to, rõ ràng, đơn giản để dễ hướng dẫn cho bé. Các góc cạnh được bo tròn tránh tổn thương trẻ nếu có lỡ va phải khi chơi đùa. Cuối cùng là trọng lượng nhẹ, để các bé 3,4 tuổi cũng có thể xách theo khi chúng muốn chơi ở bất kỳ đâu.

*Đàn organ Casio Casiotone LK-S250 giá 5.370.000 vnđ

Tiếp theo Casiotone LK-S250, cây đàn phím sáng nằm trong series kỷ niệm 80 năm của Casio vào năm ngoái cũng là một sản phẩm bắt đầu tốt nhất cho trẻ. Các phím sáng chạy theo nốt của bản nhạc giúp trẻ không chán khi học, không còn cảm giác sợ đàn hoặc những bài nhạc lý, những buổi luyện tập khô khan. Thiết kế của LK-S20 cũng được tiếp nối tinh thần của SA-78 khi có trọng lượng nhẹ, góc bo tròn, đặc biệt bảng điều khiển được tinh giản hết mức khi chỉ có 7 nút điều khiển chính, em bé nào cũng có thể nhớ để sử dụng.

Đàn organ Casio Casiotone LK-S250

Tuy nhiên những cây đàn phím sáng không chỉ dành riêng cho trẻ, mà còn dành cho cả người lớn, những người chưa biết đàn, và luôn nghĩ chơi đàn là điều gì đó quá khó khăn. Các phím sáng lên theo nốt bản nhạc cần nhấn, giúp đôi tay, và trí óc đã khó khăn hơn rất nhiều của người lớn không lo ngại khi quyết định làm mới, nâng cấp bản thân bằng bộ môn Organ.

*Đàn organ Casio CT-X800 giá 5.700.000 vnđ

Khi trẻ lớn hơn một chút, bắt đầu có thể bước vào những bài học organ nghiêm túc. Hoặc bạn là người trưởng thành, có mục tiêu rõ ràng và chưa ưng ý với cây đàn phím sáng vì nghĩ rằng “nó hơi trẻ con” thì có thể mua Casio CT-X800. Thực tế để nói cây đàn này chỉ dùng để học cũng hơi uổng phí, vì nó có thể đáp ứng cả các show nhỏ lẻ không cần quá cầu kỳ về âm thanh, giai điệu. Nguồn âm AiX có thể tạo ra nhiều chất lượng âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Kết hợp thư viện 600 âm, có cổng USB, cùng các hiệu ứng như hợp âm rải, hòa âm tự động… sẽ giúp trẻ và những người có ý định học Organ nghiêm túc khám phá dễ dàng hơn.

Đàn organ Casio CT-X800

Kết thúc quá trình học cơ bản, khi trẻ muốn tham gia một cuộc thi lớn, hoặc bạn muốn nâng cao khả năng sáng tạo âm nhạc có thể tiếp tục tìm hiểu lên các model đời cao hơn của Casio, Roland để hoàn thiện quá trình học của mình.