Casiotone LK-S450: Organ Phím Sáng Mới Nhất 2021 Của CASIO

Casiotone LK-S450 là dòng đàn organ phím sáng mới nhất được thương hiệu CASIO giới thiệu đến các tín đồ âm nhạc vào những ngày đầu tháng 05/2021. Đàn Organ phím sáng LK-S450 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong khoảng tháng 06/2021.

Casiotone LK-S450

Vậy dòng sản phẩm organ phím sáng LK-S450 có gì nổi bật, mời các bạn cùng dankawai.com tìm hiểu về các điểm nổi bật về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật.

@ Xem thêm: Gợi Ý Mẫu Đàn Piano Điện & Keyboard Giá Rẻ Dành Cho Trẻ

Dễ chơi, thú vị, luôn bên bạn

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chơi đàn. Khám phá các cách học nhạc mới với LK-S450. Niềm vui là chìa khóa trong học tập. Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng cung cấp khả năng tiếp cận nhiều âm sắc chất lượng cao và nhiều chức năng, cùng hướng dẫn học tập thiết thực để bạn có thể tiến bộ theo khả năng của riêng mình. Bạn còn chờ gì nữa? LK-S450 luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Chìa khóa mở ra vô vàn khả năng

Việc học cách chơi những giai điệu yêu thích của bạn bây giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thư giãn và để LK-S450 hướng dẫn bạn chơi nốt nhạc tiếp theo. Với Hệ thống phím sáng, hãy bắt đầu chơi bài nhạc đầu tiên chỉ trong vài phút. Được bổ sung bằng tính năng của Chế độ Tập đàn từng bước, bạn sẽ điều khiển được tốc độ khi chuyển qua các cấp độ. Tận hưởng việc luyện tập theo nhịp độ của riêng bạn thật thoải mái ngay tại nhà.

Casiotone LK-S450
Casiotone LK-S450

Học như chơi

Thoải mái chơi nhạc và tận hưởng sự chân thực của âm nhạc. Khám phá các bài nhạc cài sẵn trong LK-S450 và chơi các bài nhạc yêu thích của bạn. Sử dụng ứng dụng đi kèm để khiến việc học hỏi trở lên thú vị hơn nữa. Khi các bài tập nhạc là thú vị thì việc luyện tập cũng sẽ dễ như chơi.

Casiotone LK-S450

Âm thanh khích lệ bạn chơi nhạc

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, LK-S450 được trang bị Nguồn âm thanh AiX – công nghệ vượt bậc cho thấy chuyên môn của Casio trong việc phát triển các nhạc cụ điện tử chất lượng cao. Tìm phong cách của bạn với 600 âm sắc khác nhau và tinh chỉnh “gu” âm nhạc của bạn bằng cách thử nghiệm những màu sắc, sắc thái phong phú từ âm thanh chất lượng. Sự kết hợp chuyên nghiệp giữa công nghệ tiên tiến và chất lượng âm thanh nâng cao mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mỗi khi bạn chơi đàn.

Casiotone LK-S450

Thổi sức sống vào âm nhạc của bạn

Bật và chơi nhạc với LK-S450. Công nghệ Phản xạ âm trầm ngang, kết hợp với loa tùy chỉnh và chức năng âm thanh vòm để tạo ra âm thanh sống động và mạnh mẽ cùng với sự cộng hưởng sâu sắc bất ngờ từ một thiết bị nhỏ gọn. Đảm bảo chất lượng âm thanh đồng nhất với chức năng EQ đồng bộ âm lượng tự động điều chỉnh cân bằng giữa âm trầm và âm bổng, cho âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng ở mọi mức âm lượng. Không gian sống tràn ngập âm nhạc, bạn sẽ đắm chìm vào thế giới hoàn toàn mới. Đắm chìm vào thế giới hoàn toàn mới với âm thanh tràn ngập không gian sống của bạn.
Đừng chỉ dừng lại ở việc chơi nhạc, hãy biến âm nhạc thành cuộc sống và những trải nghiệm.

Casiotone LK-S450

Ánh sáng dẫn bạn đến với âm nhạc

Hoàn hảo cho mọi cấp độ, LK-S450 như là một người giáo viên cá nhân của riêng bạn với Hệ thống phím sáng hướng dẫn bạn qua từng bản nhạc bằng cách rất trực quan và theo trình tự. Chơi theo bất kỳ bài nhạc nào trong số 200 bài nhạc cài sẵn một cách dễ dàng. Giảm nhịp độ để giúp bạn tập luyện hoặc học các giai điệu bằng cách chỉ chọn các phần luyện tay trái hoặc tay phải. LK-S450 sẽ đóng vai trò là tay còn lại. Mọi người có thể trải nghiệm thành công với chế độ “Dễ” – chỉ cần tận hưởng thành tích của bạn mà không cần căng thẳng. Hãy để LK-S450 hướng dẫn bạn theo nhịp độ của riêng bạn và học tập theo nhiều cách khác nhau.
Phải chi học gì cũng vui đến vậy!

Casiotone LK-S450

Khơi dậy tiềm năng của bạn

Thỏa sức tận hưởng âm nhạc với LK-S450. Chọn trong số 200 mẫu nhịp điệu và chơi theo giai điệu yêu thích với cài đặt nhạc đệm tự động. Nếu phong cách của bạn thiên về Karaoke, hãy hát theo một trong những bài nhạc cài sẵn. Phát nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua loa của đàn phím mạnh mẽ bằng Bộ chuyển đổi không dây MIDI và Âm thanh WU-BT10*. Nếu bạn coi trọng tính cá nhân, hãy tùy chỉnh âm thanh của LK-S450 bằng ứng dụng Chordana Play. LK-S450 cho phép bạn thoải mái thay đổi điệu tính và nhịp, hoặc chuyển bài nhạc bạn yêu thích thành một bản nhạc nền với chức năng “bỏ giai điệu” hoặc “bỏ nhạc đệm”. Bản phổ nhạc tích hợp cung cấp nhiều lựa chọn hơn nữa. Khả năng MIDI khiến cho mọi bài học trở nên thú vị. Hãy hòa mình với âm điệu bằng cách chơi đàn cùng cuộn piano.
Không chỉ là đàn phím, LK-S450 là chìa khóa mở ra cánh cửa đến thế giới âm nhạc của bạn.

Casiotone LK-S450

Sáng tạo âm nhạc, dù bạn ở đâu

Thanh nhã, thân thiện, dễ chơi. LK-S450 thanh mảnh và có trọng lượng đủ nhẹ để phù hợp dù ở bất kỳ đâu, thậm chí ngay trên vai bạn. Không có bàn kê hay chân đế? Chốt dây đeo cho phép bạn chơi nhạc dù ở bất kỳ đâu. Giao diện trực quan của LK-S450 đi kèm với nhiều chức năng và âm sắc cài sẵn để bạn không bao giờ thiếu nguyên liệu âm nhạc. Sử dụng THIẾT LẬP CỦA TÔI để lập trình trong các chức năng khác nhau, tùy chỉnh cài đặt của bạn và gán cho một trong 5 nút bên dưới màn hình LCD, sau đó tiếp cận chỉ bằng một lần chạm khi bạn đã sẵn sàng chơi.
Cuộc sống phong phú hơn với âm nhạc.

Casiotone LK-S450

Các tính năng khác

  • Cảm ứng lực – thêm cường độ và biểu cảm phong phú vào mỗi nốt nhạc bạn chơi
  • Chức năng lớp – mở rộng phạm vi trình diễn của bạn bằng cách sắp từng lớp hai âm sắc
  • Chức năng chia tiếng – phân tách bàn phím để chơi các âm sắc khác nhau
  • Máy gõ nhịp – canh thời gian khi luyện tập và trình diễn
  • Bộ ghi MIDI – ghi lại các lần trình diễn của bạn và phát lại
  • Giắc cắm tai nghe – tách biệt bạn khỏi thế giới xung quanh khi chơi

Casiotone LK-S450

Thông số kỹ thuật đàn organ Casiotone LK-S450

Đàn phím Số phím: 61
Cảm ứng lực: 3 mức nhạy, tắt
Hệ thống phím phát sáng: Có
Nguồn âm thanh AiX
Phức điệu: 48
Âm sắc 600
Layer tiếng 3 (Trên 1/2, Dưới 1)
Chia tiếng
Giữ âm vang
Hiệu ứng Hồi âm: 20
Hợp xướng: 10 (+Cài sẵn cho mỗi âm sắc)
DSP: Có (Cài sẵn cho mỗi âm sắc)
EQ tổng: 10
EQ đồng bộ âm lượng
Âm thanh vòm
Nhạc đệm Số nhịp điệu: 200
Giá trị đặt sẵn một chạm: 200
Nhịp điệu do người dùng tạo: 10
Chế độ hợp âm: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2, Ngón trên âm trầm, Trợ ngón, Toàn dải
Yếu tố nhịp điệu: Dạo đầu, Chuẩn, Chuẩn-Báo trống, Biến tấu, Biến tấu-Báo trống, Kết thúc, Bắt đầu hòa âm tự động, Dừng hòa âm tự động
Máy gõ nhịp
Nhịp chạm: Có
Bài nhạc 160
Bài học theo từng bước: Có
Lựa chọn phần tập đàn: Có
Bài nhạc do người dùng tạo: 200
Bài nhạc demo: 1
Chức năng Thiết lập của tôi
Sách hợp âm
Dịch phím -12 đến 0 đến +12 nửa cung
Chỉnh âm A4 = 415,5 Hz đến 440,0 Hz đến 465.9 Hz
Chuyển quãng tám -3 đến 0 đến +3 quãng tám
Cài đặt thang âm Sắc thái cân bằng + 16 biến thể
Bộ ghi MIDI
Bài nhạc: 5
Nhạc thu: 5
Dung lượng bộ nhớ: 40.000 nốt (cho mỗi bài nhạc)
General MIDI
Kết nối với Bluetooth® Bluetooth® MIDI/âm thanh: Có (kèm theo bộ chuyển đổi tùy chọn)
Kết nối với Ứng dụng Ứng dụng được hỗ trợ: Chordana Play
Cổng ĐIỆN THOẠI / ĐẦU RA: Stereo mini
CỔNG MIC VÀO: Chuẩn
BÀN ĐẠP: Chuẩn
CỔNG ÂM THANH VÀO: Stereo mini
USB ĐẾN MÁY CHỦ: micro B
USB ĐẾN THIẾT BỊ: Có
LCD
Loại: Full-dot
Đèn nền: Có (màu trắng)
Chốt dây đeo
Loa (13 cm x 6 cm) x 2
Phản xạ âm trầm ngang: Có
Bộ khuếch đại 2,5W + 2,5W
Bộ cấp điện DC 9,5V
Bộ cấp điện Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L (DC 9,5V)
Pin: 6 pin kiềm cỡ AA hoặc 6 pin niken-kim loại hydrua có thể sạc lại cỡ AA*
Tuổi thọ pin: Xấp xỉ 3 giờ hoạt động liên tục

Thời gian liên tục hoạt động thực sự có thể ngắn hơn do loại pin, loại hiệu suất và môi trường sử dụng.

  • * Giá trị được đo trong khi sử dụng pin eneloop. Eneloop là thương hiệu của Panasonic Corporation.
Tiêu thụ điện 7,5 W
Kích thước 930x258x84 (mm)
Trọng lượng 4,6 kg
Bao gồm phụ kiện Chân đế, khóa dây đeo
Phụ kiện tùy chọn (bán riêng) Bàn đạp (SP-3, SP-20), Tai nghe (CP-16), Bộ chuyển đổi AC (AD-E95100L), Bộ chuyển đổi MIDI & âm thanh không dây (WU-BT10), Chân đế đặc biệt (CS-2X), Ghế ngồi (CB-7, CB-30BK, CB-30BN), Hộp đựng (SC-650B)
Mã EAN 4971850315124

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu những tính năng cũng như những thông số kỹ thuật về cây đàn organ LK-S450. Hãy theo dõi chúng tôi trong những bài viết sắp tới về dòng sản phẩm Casiotone.