Giới thiệu đôi nét về các loại đàn piano Yamaha

Yamaha là thương hiệu đàn piano đã được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, thiết kế độc đáo mà những cây đàn piano Yamaha còn mang đến những giai điệu tuyệt vời. Vì là thương hiệu lớn, đã ra đời từ lâu nên Yamaha có rất nhiều loại đàn piano được sử dụng trên thị trường. Chính những cây đàn piano Yamaha đã và đang góp phần mang đến cho nền âm nhạc những tác phẩm hoàn hảo nhất.

Các loại đàn piano được ưa chuộng hàng đầu

Đàn piano Yamaha là thương hiệu đàn lớn , bắt nguồn từ Nhật Bản. Hiện nay, đây chính là một trong những công ty sản xuất đàn lớn nhất thế giới. Với thương hiệu này bạn có thể tìm được rất nhiều những loại đàn khác nhau mà loại nào cũng đẹp cũng chất lượng. Những loại đàn piano Yamaha  được yêu thích nhất hiện nay có thể kể đến:

–    Piano Acoustic

Piano Acoustic

Với những tín đồ của các cây đàn piano Yamaha thì dòng piano acoustic là  một trong những loại đàn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn cả bởi các phân khúc giá đa dạng và hấp dẫn dù chưa thực sự xuất sắc như các sản phẩm đàn piano được chế tác thủ công.

Ở Việt Nam, dòng đàn piano Yamaha acoustic được đông đảo người chơi nhạc sử dụng và phổ biến ở tất cả các trường học, phòng học nhạc thậm chí là các giáo đường và nhà thờ bởi sự phù hợp về đặc điểm khí hậu cũng như sự đa dạng về số seri.

Chuỗi các số seri của piano acoustic bao gồm: Series B, Series YUS, Series U, Series P, Series T, Series M và Cable-Nelson. Mỗi dòng đều sở hữu một chất lượng và những đặc trưng riêng có. cũng chính bởi sự đa dạng như vậy mà dòng piano acoustic này được đông đảo người dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Trong đó, có thể nhận xét rằng dòng Series B, Series U, Series T và Series M là các loại đàn được dùng nhiều nhất bởi giá cả phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng luyện tập tại nhà, môi trường giáo dục và kể cả các nhạc sỹ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, dòng Series YUS được đánh giá ở phân khúc cao cấp của dòng đàn Yamaha và phù hợp hơn cả với những nghệ sỹ chơi piano chuyên nghiệp bởi chất lượng âm thanh ở mức xuất sắc cùng khả năng biến tấu linh hoạt đáng ngưỡng mộ.

–    Hybrid Piano

Hybrid Piano Yamaha

Hybrid Piano là cây đàn acoustic upright piano có thiết kế đặc biệtm chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa piano cơ và piano điện cùng những đổi mới về công nghệ kỹ thuật số. Những cây đàn Hybrid Piano NU1 được ví như nỗi khao khát của mỗi người yêu dương cầm và dòng nhạc cổ điển trong các loại đàn piano Yamaha. Thứ nhất là bởi vì giá cả của nó khá đắt đỏ, thêm nữa là hiện tại bạn sẽ rất khó để tìm được một cây đàn mang nhãn hiệu Piano Hybrid Yamaha NU1 tại Việt Nam. Chính độ hiếm và những thiết kế cực kỳ đặc biệt, cầu kỳ là yếu tố tạo nên giá trị cho dòng đàn này.

Còn rất nhiều loại đàn piano Yamaha mà chúng tôi không thể kể hết được. Mỗi loại đàn piano của Yamaha đều mang những dáng vẻ và những nét riêng biệt riêng. Tuy được sản xuất ở một nơi nhưng những cây đàn này lại mang đến cho bạn những cảm xúc khác nhau. Chính sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng này đã khiến cho piano Yamaha chiếm được vị trí cao trong lòng người yêu đàn. Chắc chắn với mỗi cây đàn piano Yamaha trong tay, bạn có thể tạo nên những bản nhạc khác nhau. Hy vọng bạn có thể tìm cho mình một cây đàn piano Yamaha ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *