Cập nhật bảng giá mới nhất của đàn piano điện Kawai

Giá đàn piano điện của thương hiệu Kawai vẫn là thắc mắc của rất nhiều người yêu nhạc hiện nay quan tâm. Bởi nhu cầu học và sử dụng piano điện cho mục đích giải trí, biểu diễn ngày càng tăng cao. Song thương hiệu Kawai lại có khá nhiều dòng khác nhau, vì vậy người sử dụng khi có nhu cầu sẽ khó khăn trong lựa chọn, đặc biệt là nắm bắt mức giá để có được sự lựa chọn tốt nhất. Và để giải quyết vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo mức giá một số dòng piano điện Kawai phổ biến sau đây.

Bảng giá của đàn Piano điện thương hiệu Kawai

dan piano kawai

Các cây đàn Piano điện Kawai được biết đến với khá nhiều ưu điểm, đàn không chỉ được đánh giá có được chất lượng âm thanh trung thực, sống động mà còn được biết đến với trọng lượng vừa phải, cảm ứng nhanh nhạy. Mỗi dòng đàn của thương hiệu này qua các năm sản xuất đều có sự khác biệt về kiểu dáng, thiết kế và tính năng. Dưới đây là giá một số mẫu đàn piano điện Kawai đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam:

  1. Đàn Piano điện Kawai CN 34:    36.000.000
  2. Đàn Piano điện Kawai  KCP-80:   34.000.000
  3. Đàn Piano điện Kawai KDP-80:   23.300.000

Có thể thấy được rằng, cũng như các thương hiệu khác, đàn piano điện của Kawai cũng có sự chênh lệch mức giá giữa các dòng đàn và sự chênh lệch có thể vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Mẹo hay để lựa chọn đàn Piano điện Kawai phù hợp

piano cua kawai

Để lựa chọn đàn Piano điện Kawai phù hợp bạn cần nằm lòng các nguyên tắc sau đây:

  • Xác định mức chi phí bỏ ra để mua đàn: bảng giá đàn Piano điện Kawai rất khác nhau. Vì vậy trước hết bạn cần xác định xem bạn muốn mua cây đàn có mức giá dao động trong khoảng nào. Từ đó mới dễ dàng lựa chọn cây đàn phù hợp mà lại tiết kiệm thời gian, công sức hơn.
  • Mua cây đàn có những tính năng gì: mặc dù cùng là dòngđàn Piano điện nhưng mỗi loại đàn đều được thiết kế khác nhau, tính năng cũng không giống nhau hoàn toàn. Do đó bạn cần xác định mình mua đàn để làm gì, từ đó mới tính toán đến những tính năng của cây đàn.
  • Lựa chọn cơ sở mua hàng uy tín, chất lượng: một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng sẽ kèm theo nhiều chính sách hấp dẫn như chính sách bảo hành, giao hàng, đóng gói, hướng dẫn sử dụng,… Hơn nữa khi mua hàng tại những cơ sở này bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như giá cả.

Địa điểm mua đàn Piano điện Kawai chính hãng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiện nay các cửa hàng bán đàn piano điện Kawai mở ra khá nhiều. Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, mỗi cửa hàng đưa ra một chính sách ưu đãi và quảng cáo riêng. Tuy nhiên chất lượng của các cửa hàng vẫn là một ẩn số. Chính vì vậy, khi quyết định lựa chọn địa điểm mua đàn piano điện, bạn nên tìm hiểu các thông tin để đánh giá chất lượng và sự uy tín của địa điểm đó, có thể thông qua bạn bè hoặc qua các thông tin phản hồi trên Internet.

Là một công ty lâu năm trong kinh doanh nhạc cụ, Công ty Việt Thương luôn khẳng định sự uy tín của mình bằng chất lượng phục vụ cũng như mang đến những sản phẩm chính hãng. Nếu như có nhu cầu mua đàn piano điện Kawai bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn địa điểm này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *