Cửa hàng bán piano Kawai tại quận Phú Nhuận – Gò Vấp – Bình Thạnh

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán đàn piano Kawai quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận? Dưới đây là một số địa chỉ bán đàn của Việt Thương.

 

Hiện nay, hệ thống cửa hàng đại lý của Việt Thương đã  phần nào hiện diện được các quận huyện tphcm. Việc này giúp các tín đồ yêu mến nhạc cụ và đặc biệt là piano sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc di chuyến đến cửa hàng gần nhất để xem tham khảo sản phẩm hay mua sản phẩm nhạc cụ.

Nếu các bạn đang định cư, sinh sống tại khu vực các quận như Gò Vấp – Bình Thạnh – Phú Nhuận thì những địa chỉ cửa hàng bán đàn piano Kawai dưới đây sẽ giúp các bạn thuận tiện trong việc đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian của bản thân.

 

Cửa hàng bán đàn piano Kawai tại quận Gò Vấp:

Khoảng cách từ Gò Vấp đến các quận trung tâm như quận 3, nơi có nhiều cửa hàng, showroom bán piano của Việt Thương nhất là một khoảng cách khá xa, hơn 10 km nếu di chuyển bình thường bằng xe máy cũng mất tầm trên 30p, chưa tính kẹt đường hay xảy ra ở TPHCM. Còn điều gì tuyệt vời hơn bạn không cần đi đâu xa mà có thể ghé đến địa chỉ cửa hàng của Việt Thương tại Gò Vấp để mua đàn piano kawai.

Nếu như bạn đang ở quận Gò Vấp có thể ghé đến các địa chỉ sau:

CTY TNHH TM Âm Nhạc Việt Thanh: Khu dân cư CITYLAND Z751, Khu A số 69 đường Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, HCM

SÓNG NHẠC ELITE: Số 21/4 Lê Hoàng Phái, Gò Vấp, Tp HCM

Nhạc cụ Minh Phương: 553 Thống Nhất, P.16, Q.Gò Vấp, HCM

 

Cửa hàng bán đàn piano Kawai tại quận Phú Nhuận:

Quận phú nhận là một quận huyện đang ngày thay da đổi thịt, phát triển khá nhanh chóng với hàng dự án nhà ở, chung cư cao cấp, … đời sống cũng từng bước được nâng lên. Việc tìm một cửa hàng bán đàn piano tại quận phú Nhuận cũng không phải là điều quá khó khăn. Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại quận phú nhuận muốn mua đàn piano hay ghé đến địa chỉ: CTY TNHH Ngón Dương Cầm – 69 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Cửa hàng bán đàn piano Kawai tại quận Bình Thạnh:

Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố HCM. Chính vì vậy dân cư ở đây khá là đông đúc, việc phải di chuyển vào các quận trung tâm để mua đàn piano rất khó khăn, các tuyến đường dễ bị kẹt xe,… Việc đến trực tiếp những cửa hàng, tiệm đàn bán đàn piano ở quận Bình Thạnh là một giải pháp hợp lý.

Nếu như bạn đang ở khu vực Bình Thạnh và đang muốn tìm một cửa hàng, địa chỉ mua bán đàn piano quận Bình Thạnh hãy ghé một trong những cửa hàng, đại lý Việt Thương Music sau đây nhé:

Công ty Khang An – 174/3 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Công ty Du Dương – 334/64/94/24 Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Trên đây là những địa chỉ bán đàn piano Kawai tại các quận Gò Vấp – Phú Nhuận – Bình Thạnh. Nếu như các bạn có thắc mắc hay khó khăn hay liên hệ Công Ty Nhạc Cụ Việt Thương để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *