Đàn piano Kawai ND-21 có gì đặc biệt?

Đàn piano Kawai ND-21 được viết tắt theo từ New Design 21 có nghĩa là bản thiết kế mới của hãng piano Kawai với công nghệ chế tạo và 21 tượng trưng cho chiều cao 121 cm của Kawai. Ngay cả cái tên piano Kawai ND-21 đã nói lên phần nào giá trị của một cây đàn upright sẽ làm khuynh đảo thị trường piano mới giá rẻ trong những năm tới.

Vậy đàn Piano Kawai ND-21 có gì nổi bật? Hãy cùng Việt Thương Music tìm hiểu về chi tiết đàn piano Kawai ND-21 dưới đây nhé!

Hình ảnh bên ngoài piano Kawai ND-21

Đàn Piano Kawai ND-21 được thiết kế với 2 bản màu chủ đạo đó là đen tuyền và kim loại bạc, màu đen gợi cho bạn nét hiện đại, lịch lãm kết hợp màu bạc kim loại vừa làm nổi bật cũng như nét sang trọng trên cây đàn piano mới này. Nếu như những cây đàn piano dòng Upright trước đây của hãng piano Kawai Nhật Bạn lựa chọn vàng đồng kim loại cho các chi tiết kim loại trên piano thì ND-21 thay bằng màu bạc của kim loại nhôm từ pedal, logo,…

Bộ máy cơ đàn piano Kawai ND-21

Piano Kawai ND-21 sở hữu bộ máy cơ cực nhạy (Ultra-Responsive Action) là bộ máy cơ độc quyền của hãng piano Kawai, nhờ đó mang lại sự nhanh nhẹn của độ nãy phím và sự tinh tế của độ cảm ứng phím đàn. Các thành phần cốt lõi trong bộ máy đàn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn và cải tiến cấu trúc nhằm tối ưu hóa tốc độ, sự lặp lại và kiểm soát tốt hơn.

Đầu búa đàn piano Kawai ND-21 làm bằng 100% bằng nỉ len mang đến sự chạm phím tinh tế và âm thanh vượt trội.

Nhằm hạn chế những rủi ro về sự thay đổi thời tiết khắc nhiệt của một số nước nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, nhà sản xuất Kawai đã đột phá cho ra đời chất liệu ưu việt hơn ABS carbon thay thế một số chi tiết trong bộ máy cơ thưởng sử dụng vật liệu gỗ truyền thống.

Kích thước đàn piano Kawai ND-21

Đàn piano Kawai ND-21 là một trong những kích thước chuẩn của Piano (kích thước piano thường thấy của dòng piano đứng) với chiều cao 121 cm, phù hợp với thể trạng người chơi đàn của những người yêu nhạc châu Á. Kawai ND-21 có kích thước cao 121 x rộng 58 x ngang 149 cm phù hợp với nhiều không gian như quán café, khách sạn, phòng nhạc, phòng khách, phòng ngủ của những căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Với một chút khéo léo bạn có thể bày trí chiếc đàn ND-21 vào một góc nhỏ của không gian sống của mình.

Bảng cộng hưởng đàn piano Kawai ND-21

Bản cộng hưởng đàn piano Kawai ND-21 được làm từ gỗ văn sam rắn chắc (loại gỗ này thường sử dụng trong những cây đàn piano Grand cao cấp), chắc chắn được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đàn hay hơn với âm vực chuẩn hơn.

Pedal đàn piano Kawai ND-21

Đàn piano Kawai có 3 pedal như những cây đàn piano upright bình thường: Pedals Damper, Practice, Soft nhưng pedal đàn piano Kawai ND-21 được làm bằng kim loại bạc, đây xem là các phối màu đẹp sang trọng cho cây đàn piano upright này.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết “Đàn piano Kawai ND-21 có gì đặc biệt?” sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dòng đàn piano upright mới này của Kawai. Nếu bạn cần những thông tin về đàn piano Kawai ND-21 hãy liên hệ ngay cho Việt Thương Music.

Việt Thương Music nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm piano Kawai tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *