Nên mua đàn piano tại Đà Nẵng ở đâu?

Nên mua đàn piano tại Đà Nẵng ở đâu? Đây là câu hỏi mà thời gian vừa qua Việt Thương Music đã nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn ở ngoài Đà Nẵng gửi về hòm thư Việt Thương. Hiện tại thị trường piano tại Đà Nẵng sôi động không kém gì ở TPHCM, tuy nhiên để tìm mua một cây đàn piano cơ mới chất lượng tốt tại đà nẵng thì không phải dễ dàng, bởi tại Đà Nẵng đa số các cửa hàng bán đàn piano có quy mô nhỏ và mặt hàng piano tại đà nẵng chủ yếu là piano điện và đàn piano cơ cũ là chủ yếu.

Sự cạnh tranh và phát triển của bất kì thị trường nào không riêng gì thị trường đàn piano acoustic đều có tính chất bài trừ nhau, các cửa hàng sẽ tìm mọi cách để thu hút khách hàng, có một số cửa hàng còn dùng mọi thủ đoạn, họ thà đi tìm kiếm khách hàng mới còn hơn là giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mới. Vì vậy, sự uy tín của các cửa hàng bán đàn piano không chỉ ở Đà Nẵng mà ở nhiều tình thành khác luôn là một dấu chấm hỏi với người yêu nhạc.

Hầu hết những người có nhu cầu mua nhạc cụ mà cụ thể là đàn acoustic piano hiện nay đều mong muốn chọn mua được một cây đàn có chất lượng, đảm bảo tuổi thọ và đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng đúng với số tiền đã đầu tư. Song đứng trước thực trạng của thị trường hiện nay, để lựa chọn được một cửa hàng bán đàn acoustic piano ở Đà Nẵng có uy tín bạn cần cẩn trọng hơn trong chọn lựa.

Một cửa hàng bán đàn piano acoustic ở Đà Nẵng có uy tín sẽ phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Thông tin cửa hàng và địa chỉ cụ thể, rõ ràng

– Thông tin chi tiết về sản phẩm cụ thể và công khai về mức giá

– Có chế độ và chính sách bảo hành đầy đủ

– Sản phẩm đang còn nguyên niêm phong

– Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp

Đây là những yếu tố cơ bản để đánh giá sự uy tín của một cửa hàng bán nhạc cụ, người yêu nhạc có thể căn cứ vào những yếu tố này để đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Việt Thương – 1 trung tâm đào tạo nhạc cụ và cung cấp nhạc cụ lớn, có tiếng trên thị trường. Luôn tập trung mọi hoạt động nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, tại các cửa hàng trong hệ thống của Việt Thương luôn có những mẫu đàn mới nhất, đảm bảo chất lượng và được cam kết chính hãng. Hàng tháng Việt Thương vẫn đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành tặng khách hàng, giúp khách hàng có được một cây đàn ưng ý với mức giá tiết kiệm nhất.

Cửa hàng bán đàn piano tại Đà Nẵng – Việt Thương

Không chỉ chú trọng về chất lượng của các nhạc cụ, mà Việt Thương còn khá chú trọng đến thái độ phục vụ và những dịch vụ sau bán. Luôn tạo ra sự thoải mái, yên tâm và hài lòng về các dịch vụ đi kèm. Với Việt Thương niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của Công ty.

Là một cửa hàng bán nhạc cụ lớn nên các mẫu đàn piano acoustic ở cửa hàng cũng khá đa dạng cả về kiểu dáng lẫn thương hiệu. Nếu đã và đang tìm một địa điểm bán đàn piano acoustic ở Đà Nẵng, bạn có thể ghé đến các địa điểm của Việt Thương để chọn mua, một địa điểm tin cậy để bạn đặt niềm tin. Với những dấu ấn đã tạo ra trên thị trường, Việt Thương sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và ưng ý.

Các đại lý và cửa hàng của Việt Thương tại Đà Nẵng gồm:

1. Showroom Việt Thương

Địa chỉ: số 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại : 0905639307 – 02363 654 227 – 02363 654 228

Website : http://vietthuongmusic.vn

 

2. Cửa hàng Lữ Hoàn

Địa chỉ: Số 96 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà  Nẵng

Điện thoại : 090 3514 269

 

3. Công ty Nguyễn Bá Phúc

Địa chỉ: 198 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại : 0913401158

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm một cửa hàng piano tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *