3 lý do hàng đầu giải thích Piano Digital thích hợp cho người mới học

Đàn Piano Digital thích hợp cho người mới học

Đối với những người mới học đàn Piano, thì nên lựa chọn một loại đàn thích hợp với khả năng của mình. Vậy trên thị trường có nhiều loại đàn Piano khác nhau,làm sao để có thể lựa chọn được một loại đàn phù hợp với trình độ của mình, nhất là những người mới học chơi? Câu trả lời của mình chính là các bạn mới học chơi nên sử dụng đàn Piano Digital. Bài viết dưới đây mình sẽ nêu lên những lý do vì sao đàn Piano Digital thích hợp cho người mới học?

Lý do đầu tiên nên lựa chọn đàn Piano Digital là nó có hệ bàn phím: trọng lượng phím và cảm ứng phím: Bởi loại đàn này chính là đàn Piano điện, được thiết kế để mô phỏng âm thanh, và cảm giác phím của đàn piano thực sự. Khi chơi một phím trên đàn Piano truyền thống, người chơi sẽ cảm nhận được được độ nặng, cũng như độ nhạy nhất định dựa vào lực của những đầu ngón tay của mình. Và đàn Piano điện tốt cũng giống như thế, nó giúp cho người mới tập chơi cảm nhận được rằng bản thân cũng đang chơi thực thụ trên những chiếc Piano truyền thống ấy.

Lý do thứ hai, đó chính là chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Piano điện có nhiều loại và cùng một hãng, cùng một dòng cũng có những điểm khác nhau. Đối với những người sành về đàn Piano thì việc lựa chọn được một cây đàn tốt, có âm thanh chuẩn, hay tương xứng với số tiền mình bỏ ra là một điều đương nhiên. Nhưng đối với người mới học đàn thì việc để lựa chọn được loại đàn tốt, có âm thanh hay sẽ rất khó khăn. Với loại đàn Piano Digital điện này, người chơi có thể tạo ra âm thanh của đàn Piano cùng âm thanh đàn Organ, guitar,…

Lý do thứ 3, đó là về thiết kế. Piano Digital có giao diện thân thiện với người chơi để dễ dàng sử dụng và học tập. Với một giao diện điều khiển kỹ thuật số, người chơi có thể dễ dàng chơi với những thao tác thuận tiện, đơn giản nhất với nhu cầu của bản thân mình. Bên cạnh đó đàn còn có mẫu mã đẹp mắt với màu sắc, và chất liệu khiến người nhìn vào phải thốt lên vì quá đẹp.

 

 

ĐÀN PIANO ROLAND F-20 giá chỉ 23 triệu đồng
ĐÀN PIANO ROLAND F-20 giá chỉ 23 triệu đồng

 

 

 

CASIO CDP-120 giá chỉ 10,7 triệu đồng
CASIO CDP-120 giá chỉ 10,7 triệu đồng
CASIO CELVIANO AP-260 giá chỉ
CASIO CELVIANO AP-260 giá chỉ

Đối với người mới học chơi thì cây đàn Piano Digital này chính là một người bạn tuyệt vời. Không chỉ đồng hành cùng bạn qua những chặng đường tiến bộ từng ngày, từ khi chưa biết gì về đánh đàn, cho đến khi bạn có thể chơi được hầu hết các bài hát, hay sáng tác nhạc,… chuyển sang chơi đang Piano truyền thống thì cây đàn vẫn luôn là người bạn theo tháng năm trưởng thành hơn về con đường nghệ thuật của mỗi người.

Với bài viết lý giải cho câu hỏi, vì sao đàn Piano Digital thích hợp cho người mới học đàn piano ở trên đây. Hi vọng sẽ là những kiến thức hữu ích đối với ai có mong muốn lựa chọn đàn, để bắt đầu con đường nghệ thuật của mình.

Để đặt mua đàn piano điện cho người mới học, bạn liên hệ tại các chi nhánh của Việt Thương Music. Chúng tôi phân phối đàm piano điện Kawai, Piano điện Roland, Piano Điện Casio,… chất lượng cao cấp.

Việt Thương Music

Trụ sở chính 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
Tư vấn: (08) 71088 333 – (08) 710 699 68
Hotline: 0903 955 115
Fax: (84.8) 3843 5523
info@vietthuong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *