Top 6 cây đàn piano upright Kawai bán chạy nhất

 Những dòng đàn piano cơ kawai dạng upright

Đàn piano Kawai tuy không được bền lâu nhưng mức độ thông dụng của nó thì hơn các loại đàn khác. Piano Kawai luôn là thương hiệu được ưa chuộng tại các trường học, sân khấu, phòng thu, nhạc viện… Những cây đàn piano Kawai có âm thanh trong trẻo hơn, không bị vọng khi thu âm và có nhiều âm thanh đa dạng hơn. Đàn này rất thuận tiện để biểu diễn cũng như hòa âm phối khí các giai điệu.

Sau đây là những dòng đàn piano cơ kawai dạng upright cho các bạn tham khảo và lựa chọn khi mua.

1.Đàn piano Kawai ND – 21

Đây được coi là lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu học nhạc cũng như dạy nhạc. Piano Kawai ND – 21 sử dụng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn của hãng Kawai Nhật Bản để sản xuất. Đàn có chiều cao và kích thước piano phổ biến phù hợp với nhiều không gian của mọi gia đình khi sử dụng.

Đàn piano Kawai ND21

Âm thanh của đàn ND – 21 vang đều và thống nhất nhịp điệu từ thấp lên cao và đặc biệt lá ép không có tạp âm. Khi mua đàn piano Kawai ND – 21 dạng upright các bạn sẽ được sở hữu bộ máy cực kỳ nhạy và búa đàn rất bền.

2.Đàn piano Kawai K200

Đàn này là sự nổi trội về âm sắc cũng như độ cảm ứng của khung đàn là 114cm. Piano Kawai K200 phù hộ cho những người thường xuyên luyện tập ở nhà hoặc những buổi trình diễn có quy mô không lớn lắm.

3.Đàn piano Kawai K300

Được thiết kế dựa trên những thành công của cây đàn piano từng đạt giải thưởng piano acoustic có tên K3 do MMR bình chọn trong 4 năm liên tiếp gần đây. Ra đời sau nhưng K – 300 tự hào là cây đàn được cải tiến hơn rất nhiều về cả chất lượng lẫn mẫu mã.

4.Đàn piano Kawai K400

Cây đàn này có giá để âm nhạc giống với loại đàn piano grand Kawai được thiết kế thấp vừa tầm và cho một mặt phẳng vững chắc để các bản nhạc hoặc những cuốn sách âm nhạc có khổ quá lớn. Đàn piano Kawai K400 mang phong cách Anh mới có nắp đậy bàn phím hai bản lề càng làm tăng thêm sức hấp dẫn đặc biệt cho cây đàn này.

5.Đàn piano Kawai K-500

Cây đàn này phù hợp cho các studio do có thiết kế về kiểu dáng, kích thước cũng như có tiếng đàn trong trẻo. Kawai K-500 là sự kết hợp tuyệt vời giữa đàn grand và đàn upright.

Đàn piano Kawai K500 màu đen

6.Đàn piano Kawai K-8

Là phiên bản đàn piano có dáng đứng tinh xảo. Cây đàn này mang đến chất lượng âm nhạc tuyệt vời nhất được sản xuất dựa trên công nghệ millennium III upright action xứng đáng dùng cho các phòng thu chuyên nghiệp đẳng cấp nhất trên thế giới. K-8 có nhiều chi tiết bên trong được sản xuất giống đàn piano đại dương cầm grand piano.

ĐÀN PIANO KAWAI K8 - EBONY POLISH

Khi có nhu cầu mua đàn piano cơ Kawai dạng upright hãy liên hệ với Việt Thương Music hoặc truy cập Vietthuongshop.vn để được giải đáp thắc mắc và mua hàng chính hãng với giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *