So sánh đàn organ keyboard Roland EX20A với Roland EX20

So sánh đàn organ keyboard Roland EX20A với Roland EX20. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về dòng sản phẩm organ Keyboard EX20A với Roland EX20. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bên dưới. 

[visual-link-preview encoded=”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”]

Đàn organ Roland E-X20A là sản phẩm mới của thương hiệu Roland,được phát triển từ phiên bản Roland E-X20 với nhiều điểm tương đồng với người anh tiền nhiệm của mình nhưng lại mang những ưu thế vượt trội hơn. Organ Roland E-X20A hứa hẹn sẽ là mẫu organ lý tưởng cực HOT dành cho người chơi keyboard/organ trong 6 tháng cuối năm 2019 tại Việt Nam.

Sau đây là một số điểm khác biệt và vượt trội của phiên bản E-X20A so với E-X20:

 

1.Đối tượng người chơi hướng đến

Đàn Roland E-X20 và E-X20A đều là những chiếc keyboard di động với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng với giá cả phải chăng và được tạo ra để hoàn hảo dành cho những người mới chơi muốn nâng cao trình độ. Tuy nhiên, sứ mệnh mà hãng Roland muốn gửi gắm đến 2 sản phẩm này lại hoàn toàn khác nhau.

Keyboard Roland E-X20 ra đời với mục đích trở thành cây keyboard lý tưởng để tiếp lửa cho đam mê âm nhạc của con trẻ – và thực tế đã chứng minh rất rõ, E-X20 trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều phụ huynh tại Việt Nam khi muốn tìm kiếm một loại nhạc cụ phù hợp để con em mình tìm hiểu và phát huy khả năng âm nhạc của mình.

Trong khi đó, Roland E-X20A được Roland ra mắt lại mang trong mình một sứ mệnh lớn hơn, rộng hơn – đó là Truyền cảm hứng cho đời sống âm nhạc của mỗi chúng ta. Khi bạn có tham vọng cháy bỏng là trở thành một nhạc sĩ, học chơi nhạc cụ phím là bước khởi đầu hoàn hảo. Roland E-X20A là công cụ đầu tiên hoàn hảo cho bất kỳ người chơi trẻ nào khao khát khởi nguồn đam mê âm nhạc.

 

2.Bao gồm âm thanh dân tộc

Một điểm đặc biệt của Roland EX-20A so với Roland EX-20 là tích hợp các điệu nhạc của nhạc cụ truyền thống từ Việt Nam, Indonesia, Braxil cho người chơi dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào.

3. Sử dụng Pin

Thêm một lợi thế của phiên bản mới E-X20A so với người anh em tiền nhiệm của mình là nó có thể hoạt động bằng pin xạc dữ trự dung lượng lớn. Chức năng này mang tới rất nhiều thuận lợi để bạn có thể mang chiếc keyboard của mình đến nhiều nơi khác nhau mà không lo ngại về dây sạc hay nguồn điện rườm rà.

 

4.Bộ nhớ lớn hơn

Chiếc đàn organ Roland này có khả năng lưu trữ với bộ nhớ lớn gấp đôi người anh tiền nhiệm của mình. Trong khi bộ nhớ của E-X20 là 64MB thì E-X20A lên tới 128MB. Bộ nhớ trong không những ảnh hưởng tới khả năng lưu trữ mà nó còn giúp máy phần nào được hoạt động mượt mà hơn. Đó chính là lý do mà các nhà sản xuất keyboard đang tập trung nâng cấp bộ nhớ trong của các sản phẩm của mình. Rõ ràng, đây là điểm nâng cấp đáng giá trên một chiếc keyboard nhất là khi bộ nhớ lưu trữ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng với thiết bị.

Bộ nhớ lớn hơn mang tới nhiều không gian lưu trữ thoải mái hơn, giúp bạn thỏa sức lưu lại những “tác phẩm” do chính mình tạo ra hoặc có thể tải về nhiều hơn các bản nhạc yêu thích. Với không gian lưu trữ rộng lớn hơn của E-X20A, người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng đàn khi không cần phải quan tâm đến tình trạng bộ nhớ hiện tại. Điều này là hoàn toàn cần thiết nhằm giúp quá trình sử dụng keybỏad của bạn được diễn ra suôn sẻ hơn, tránh tình trạng bộ nhớ liên tục báo đầy khi bạn đang cần sử dụng. Có thể bạn chưa biết nhưng ngoài khả năng lưu trữ trên lý thuyết, bộ nhớ lớn hơn còn giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy, giúp các tác vụ sao chép dữ liệu được diễn ra nhanh hơn.

Vậy nên, bộ nhớ lưu trữ có dung lượng lớn như Roland E-X20A là một chi tiết đáng giá mà không phải chiếc keyboard nào trong cùng phân khúc cũng có được.

 

5.Số lượng âm sắc và số tiếng trống

Đàn Roland E-X20 với 647 âm sắc 9 tiếng trống, vẫn được đánh giá là loại nhạc cụ với âm thanh phong phú. Nay với phiên bản nâng cấp hơn E-X20A, Roland đã khiến các tín đồ keyboard không khỏi trầm trồ với 666 âm sắc và 11 tiếng trống. Âm sắc được biết đến như là “chất lượng” âm thanh hay “màu sắc” của âm thanh, số lượng âm sắc càng nhiều cho thấy khả năng biến tấu càng đa dạng, phong phú và tràn đầy màu sắc hơn.

Như vậy, bài viết đã so sánh đàn organ keyboard Roland EX20A với Roland EX20. Nếu bạn đang cần một chiếc keyboard để khởi đầu cho con đường âm nhạc của mình, E-X20A chính là cái tên sáng giá mà bạn có thể lựa chọn ngay tại thời điểm này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *