Những mẫu đàn piano upright màu trắng phù hợp với bạn nữ

Đối với các bạn nữ khi chọn đàn piano thì những tiêu chí như màu sắc, âm thanh hay, chất lượng, độ bền, … là những yếu tố ghi điểm mạnh nhất. Đó cũng chính là lý do mà những cây đàn piano màu trắng luôn được các bạn nữ ưa chuộng.

Dưới đây là những mẫu đàn piano màu trắng đang được nhiều bạn nữ lựa chọn, dankawai.com xin được phép tổng hợp lại những cây đàn piano màu trắng hình dáng upright (piano đứng).

Đối với dòng piano upright các bạn nữ có thể lựa chọn những mẫu đàn piano màu trắng sau:

1.Đàn piano Kawai K200 màu trắng

Đàn Piano Kawai K200 màu trắng phù hợp cho những người muốn thường xuyên luyện tập ở nhà hoặc những buổi trình diễn có quy mô vừa phải. Piano Kawai K200 màu trắng là model nằm trong dòng piano Kawai K series, với thiết kế nhỏ gọn.

dan-piano-kawai-k200-mau-trang
Đàn piano Kawai K200 màu trắng

Tìm hiểu thêm: Khám phá chi tiết đàn piano Kawai K-200

2.Đàn piano Kawai K300 màu trắng

Đàn piano Kawai K300 màu trắng là sản phẩm nổi bật trong dòng K series do Kawai sản xuất, được MMR bình chọn là cây đàn của năm trong suốt 4 năm liền. Kawai K300 chính là tác phẩm nghệ thuật mang cả giá trị của Kawai, là sự kết hợp hoàn mỹ giữa hiện đại và nét truyền thống mang đậm tính chất của Kawai.

dan-piano-kawai-k300-mau-trang
Đàn piano Kawai K300 màu trắng

Tìm hiểu thêm: Giá đàn piano Kawai K300 là bao nhiêu?

3. Đàn piano Yamaha U1J màu trắng

Bắt mắt người chơi bởi sắc màu tươi mới, Yamaha U1J màu trắng (U1J PWHC) là thành viên sáng giá trong gia đình piano upright U1J. Đáng chú ý, U1J PWHC mang đến hiệu suất biểu diễn tuyệt vời cùng đường nét sang trọng với lớp sơn phủ trắng bóng. Các đường viền thẳng, đơn giản tạo nên dáng hình tuyệt đẹp cho cây đàn. Ngoài ra, phụ kiện tủ bằng chrome càng làm cho đàn piano upright này trở thành điểm nhấn ấn tượng nhất trong căn phòng của bạn.

dan-piano-yamaha-u1j-mau-trang
Đàn piano Yamaha U1J màu trắng

4.Đàn piano Yamaha U1 màu trắng

Một sự ưu ái từ lâu nay của những người chơi nhạc piano, dòng sản phẩm Yamaha U1 cung cấp hiệu suất âm nhạc vượt trội, thiết lập các tiêu chuẩn mà theo đó nhiều loại đàn piano dạng đứng được đặt ra. Đàn piano Yamaha U1 màu trắng là một trong những cây đàn piano được nhiều người lựa chọn trong việc học nhạc & giải trí tại nhà.

dan-piano-yamaha-u1-mau-trang
Đàn piano Yamaha U1 màu trắng

5. Đàn piano Yamaha U3 màu trắng

Mặt cảm âm và buồng âm mở rộng đã mang lại cho dòng sản phẩm 131 cm U3 một khả năng và sự phản chiếu mở rộng với sự kiểm soát ấn tượng âm có một không hai của loại đàn cơ Yamaha truyền thống. Đàn piano Yamaha U3 màu trắng với thiết kế tinh tế, âm thanh chuẩn là sự  lựa chọn hàng đầu của người yêu nhạc.

dan-piano-yamaha-u3-mau-trang
Đàn piano Yamaha U3 màu trắng

6. Đàn piano Yamaha YUS1 màu trắng

Đàn piano upright Yamaha YUS1 màu trắng được chế tác bằng sự kiên nhẫn cộng với sự chăm chút tỉ mỉ từ các nghệ nhân nổi tiếng của hãng Yamaha, YUS1 được thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm và nhạc sĩ chuyên nghiệp.

dan-piano-yamaha-yus1-mau-trang
Đàn piano Yamaha YUS1 màu trắng

7.Đàn piano Yamaha YUS3 màu trắng

Đàn Piano Yamaha YUS3 màu trắng trang bị các hệ thống Upright Piano Silent (Loại SG). Yamaha SG Loại mất sự sang trọng lên một notch với lấy mẫu âm thanh stereo từ buổi hòa nhạc lớn CFIIIS, làm cho cộng hưởng phong phú và sản sinh một cách tinh vi chính xác.

dan-piano-yamaha-yus3-mau-trang
Đàn piano Yamaha YUS3 màu trắng

Dòng piano YUS series có chất lượng đàn piano tuyệt đỉnh và hiệu suất để một cấp độ mới. Bí quyết sản xuất của piano YUS3 đã tạo ra một piano với chất lượng vượt trội: một công cụ tuyệt vời crafted với âm thanh inspiringly phong phú và cân bằng tinh tế. Sự đơn giản của nội các cho âm thanh tuyệt vời để các lưu ý tinh tế, và búa thiết kế đặc biệt cho giai điệu phong phú. Và đơn giản, thiết kế tỉ mỉ vòng ra một cây đàn piano mà nâng cao hiệu suất của các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp và nhà như nhau. Với một thiết kế cao cấp rắn, đàn piano yamaha YUS3 cung cấp một, âm thanh tuyệt vời phong phú mà các nghệ sĩ piano sành điệu thề.

8.Đàn piano Yamaha YUS5 màu trắng

Đàn Piano Yamaha YUS5 là mẫu đàn piano Upright mới của hãng Yamaha, được chế tác tỉ mỉ từ những vật liệu tốt nhất, dưới sự dám sát của những kỹ sư Nhật Bản, đàn có thiết kế đẹp, sang trong và hiện đại, âm thanh tuyệt vời và cảm ứng tự nhiên thông qua bàn phím chất liệu ngà nhân tạo, YUS5 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

dan-piano-yamaha-yus5-mau-trang
Đàn piano Yamaha YUS5 màu trắng

Đây là những cây đàn piano thuộc 2 thương hiệu piano Nhật Bản nổi tiếng: Kawai & Yamaha các bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Đàn piano màu trắng rất khó bảo quản, nếu bạn thích piano màu trắng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn đàn piano mới, vì nước sơn có thể dùng lâu dài, nhìn sang trọng. Đàn piano cũ màu trắng nước sơn không còn mới và hầu như bị xỉn màu. Hầu hết các đàn piano cũ màu trắng thường được sơn lại, nếu đàn đã bị sơn lại thì tuổi thọ nước sơn dùng không lâu.

Và một lưu ý, công nghệ sơn đàn piano khác hoàn toàn so với bạn sơn một vật nào đó, vì khi sơn đàn piano, các hãng đàn phải tính đến cộng hưởng âm thanh giữa gỗ và nước sơn, nên chúng tôi tin rằng với việc sơn lại đàn piano không đúng sẽ ảnh hưởng chất lượng âm thanh của đàn.

Hi vọng với nội dung bài viết này sẽ giúp bạn nữ có thêm nhiều sự lựa chọn về mẫu đàn piano màu trắng, nếu các bạn có những thắc mắc hay cần sự giải đáp hãy để lại comment phía dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *