Những mẫu đàn piano Kawai màu trắng phù hợp cho bé gái

Những mẫu đàn piano Kawai màu trắng phù hợp cho bé gái. Dưới đây là những cây đàn piano Kawai màu trắng rất thích hợp cho các bé gái, mời các phụ huynh cùng tham khảo nhé!

 

Nếu như tính cách bé trai thường hiếu động, mạnh mẽ và có phần hướng ngoại thích hợp với những cây đàn piano màu đen. Thì ngược lại các bé gái thường có có tính dịu dàng và có phần hướng nội và những cây đàn piano màu trắng sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Bài viết này #dankawai.com xin được tổng hợp những cây đàn piano cho bé gái với tone trắng từ thương hiệu Kawai.

 

1.Đàn piano điện Kawai ES110 màu trắng

Nếu như tiêu chí của bạn muốn tìm kiếm một cây đàn piano điện màu trắng, đơn giản, chất lượng âm thanh đảm bảo thì có thể tham khảo model Kawai ES110. Đây là dòng sản phẩm mà thương hiệu Kawai – Nhật Bản hướng đến phân khúc giá rẻ dành cho học tập cơ bản tại nhà.

piano-Kawai-ES110-mau-trang-dan-piano-cho-be-gai-h1

Đàn piano điện Kawai ES110 là mẫu đàn piano cho bé gái được biết đến là siêu di động, nhỏ gọn. Đàn có sử thiết kế hệ thống bàn phím Responsive Hammer Compact mới, lấy mẫu piano 88 phím Harmonic Imaging và kết nối Bluetooth® tích hợp để mang lại âm thanh và tiếng đàn piano trung thực nhất.

Bên cạnh đó đàn piano điện Kawai ES110 có trọng lượng phím đàn nặng. Giống như đàn piano acoustic sử dụng búa bass nặng hơn và búa treble nhẹ hơn, hành động bàn phím RH Compact cũng sử dụng các trọng lượng búa khác nhau, được phân loại thích hợp cho từng phạm vi chơi. Các chi tiết như vậy cung cấp sự ổn định cao hơn trong các đoạn fortissimo, trong khi vẫn duy trì sự kiểm soát pianissimo tinh tế, để đáp ứng nhu cầu của ngay cả những nghệ sĩ piano khó tính nhất.

 

2.Đàn piano Kawai K300 màu trắng

Tiếp theo nếu các ông bố, bà mẹ đang tìm kiếm một cây đàn piano dạng đứng dành cho bé gái thì có thể tham khảo model piano Kawai K300 phiên bản màu trắng. Đàn piano Kawai không còn qua xa lạ với những bạn yêu nhạc cũng như những bạn đã tiếp xúc với đàn piano.

piano-kawai-k300-mau-trang-dan-piano-cho-be-gai-h1

Đây là một trong những cây đàn piano Kawai bán chạy ở phân khúc giá tầm trung từ 150 triệu – 200 triệu. Với thiết kế chiều cao chuẩn piano 122 cm cùng với sở hữu những công nghệ chế tạo piano hàng đầu hãng KAWAI đã làm Kawai K300 trở nên đáng sở hữu hơn.

 

3.Đàn piano Kawai Grand GL-20 màu trắng

Nếu như bạn muốn đầu tư cho bé gái nhà mình ngay một cây đàn piano 3 chân sang trọng & cao cấp thì hãy tham khao model Kawai GL-20. Đây là một trong những cây đàn Kawai dạng nằm bán chạy tại thị trường Việt Nam trong phân phúc giá khoảng 300 – 400 triệu.

dan-piano-kawai-gl20-mau-trang-h2

Đàn piano Kawai GL-20 kế thừa những tính năng tiên tiến của Kawai GL-series như: bộ máy cơ Millennium III, các phím mở rộng, một soundboard vân sam cứng rắn và thiết kế thân SOLID duy nhất . Đàn piano Kawai GL20 mang đến người những giai điệu âm thanh mạnh mẽ, khả năng diễn đạt vô song và được đánh giá sản phẩm đàn piano tốt hơn ở mức giá.

Đàn piano Kawai GL-20 màu trắng không chỉ mang lại những nốt nhạc hay, những giai điệu đẹp, du dương mà với Kawai Gl20 sẽ làm căn phòng của bé thêm sang trọng. Thật là tuyệt vời với cảnh bé gái của bạn với một chiếc đầm xinh xắn trình diễn trên cây đàn piano Kawai GL-20 màu trắng tự như nàng công chúa bé nhỏ.

Như vậy, dankawai.vn – KAWAI VIỆT NAM đã giới thiệu đến cho các bậc phụ huynh 3 cây đàn piano dành cho bé gái. Hi vọng, với những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn thêm nhiều sự lựa chọn cho các thiên thần nhỏ của mình.

Tìm hiểu thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *