Địa điểm bán đàn piano Steinway & Sons chính hãng tại TPHCM – Hà Nội

Địa điểm bán đàn piano Steinway & Sons chính hãng tại TPHCM – Hà Nội. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn địa điểm bán đàn piano Steinway & Sons chính hãng, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội. 

Diana Krall – nữ ca sĩ, nhạc sĩ piano người Canada đã từng thốt lên rằng “Biểu diễn trên những cây đàn Steinway là một đặc ân và niềm vinh dự.”

Các thế hệ nghệ nhân của Steinway vẫn luôn tự hào rằng mỗi cây đàn Steinway khi ra đời luôn là cây đàn piano hoàn hảo nhất trên thế giới. Arthur Rubinstein – một nghệ sĩ piano lừng danh đã khẳng định rằng: “Steinway là Steinway và trên thế giới không có cây đàn nào sánh bằng”. Theo dòng thời gian, Steinway vẫn không ngừng khẳng định và nâng cao tầm vóc thương hiệu của chính mình. Mỗi âm thanh trên từng phím đàn Steinway đã chiếm trọn trái tim các nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc.

Bạn đang quan tâm đến địa chỉ bán đàn piano cao cấp Steinway & Sons chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội? Bạn muốn tìm địa điểm có trưng bày đàn piano Steinway & Sons để trải nghiệm? Tất cả các vấn đề của các bạn sẽ được #dankawai.com giải đáp dưới đây:

1.Địa chỉ bán đàn piano Steinway & Sons chính hãng Việt Nam

Vì giá trị cao, thương hiệu danh tiếng nên rất khó thấy những cửa hàng bán đàn piano Steinway & Sons tại Việt Nam. Hiện nay, tại Việt Nam các bạn có thể đến & trải nghiệm đàn piano Steinway & Sons tại công ty cổ phần TM-DV-SX Việt Thương Music. Đây được xem là đại lý chính thức và độc quyền phân phối những dòng sản phẩm piano Steinway & Sons tại Việt Nam

 

A.Địa chỉ bán đàn piano Steinway & Sons tại thành phố Hồ Chí Minh

HCM – STEINWAY SHOWROOM

5F-05, Tầng 5, Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

dia-chi-ban-dan-piano-steinway-tphcm

B.Địa chỉ bán đàn piano Steinway & Sons tại Hà Nội

HÀ NỘI – STEINWAY SHOWROOM

#15->#18, Tầng 4, TTTM Vincom Center, 54 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà nội

dia-chi-ban-dan-piano-steinway-ha-noi

2.Bảng giá đàn piano Steinway & Sons mới nhất

Những bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm piano Steinway & Sons chắc hẵn đang muốn biết được mức giá các model đàn piano Steinway & Sons hiện nay là bao nhiêu. Dưới đây là mức giá đàn piano cao cấp Steinway & Sons tại cửa hàng Việt Thương Music được web bandanpiano.edu.vn tìm hiểu.

piano-steinway-sons

Dòng đàn Giá tham khảo
STEINWAY FLAGSHIP  – MODEL D274 (Concert Grand) Từ 5 tỷ Việt Nam đồng.
STEINWAY HIGH-END CLASS – MODEL B211 (Dành cho gia đình)  Từ 3,3 tỷ đồng.
STEINWAY MEDIUM CLASS  – MODEL O-180 & A188 (Dành cho gia đình) Thấp nhất từ 2,5 tỷ đồng
STEINWAY CROWN JEWELS COLLECTION Giá bán upright: 1 tỷ – 2 tỷ đồng
Giá bán grand: Từ 3,5 tỷ – 6 tỷ đồng
STEINWAY SPIRIO (new revolution 2018) Giá bán Steinway Spirio: Từ 3 tỷ – 3,8 tỷ đồng
Giá bán Steinway Spirio + option Crown Jewels: Từ 4 tỷ – 7 tỷ đồng.

Vậy là chúng tôi đã gởi đến các bạn những thông tin về địa chỉ bán đàn piano Steinway & Sons chính hãng tại Việt Nam cũng như mức giá đàn piano Steinway & Sons. Hi vọng với những thông tin trong bài viết nay sẽ hữu ích với bạn.

Tìm hiểu thêm: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *