Những Bài Guitar Cổ Điển Hay Dễ Chơi

Những Bài Guitar Cổ Điển Hay Dễ Chơi – bạn đã biết chưa? Nếu chưa bài viết này sẽ giúp các bạn biết được danh sách những bài guitar cổ điển hay dễ chơi. 

Mới học đàn guitar thì bạn đừng nên luyện tập và chơi thử những bài guitar cổ điển dễ và hay để thực hành những lí thuyết mà mình đã học nhé. Nhưng mới học làm sao biết được những bài nhạc guitar cổ điển hay dễ chơi là bài nào? Đúng là như thế rồi, nhưng mà không sao, không sao ngay bây giờ dankawai.com sẽ giới thiệu đến các bạn những bài nhạc guitar cổ điển dễ chơi để các bạn tham khảo và học đánh theo nhé.

 

Những Bài Guitar Cổ Điển Hay Dễ Chơi

Dưới đây là những bài nhạc cổ điển, nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết, khiến bạn sẽ vô cùng thích thú và hứng khởi khi chơi được những bài nhạc này.

 

1/ Kiss the rain của Yiruma

Kiss the rain một bản nhạc bất hữu của thời đại. Không ai là không biết đến bài nhạc này. Được sáng tác bởi Yiruma một thiên tài âm nhạc người Nhật Bản. Bản nhạc này có rất nhiều bạn cover lại bằng guitar ví dụ như thần đồng guitar của Hàn Quốc Shung HaJung. VỚi giai điệu lãng mạng, nhẹ nhàng, nhịp điệu đơn giản.

2/ Jeux interdits– Khuyết Danh

Bản nhạc Jeux Interdits hay còn gọi là Romance. Đến ngày vẫn chưa biết tác giả chính thức của nó là ai. Nhưng giai điệu của Romance đã đi cùng năm tháng, đi vào lòng người nghe với nỗi buồn da diết Thuật ngữ Romance thoạt đầu mang ý nghĩa “Bài hát thế tục” để phân biệt với các ca khúc Tôn giáo bằng tiếng Latinh. Dần dần, ngôn từ Romance được phổ biến, phát triển rộng rãi ra ngoài biên giới Tây Ban Nha và trở thành tên gọi cho một thể loại thơ ca trữ tình và một thể loại âm nhạc dành cho giọng ca.

Bài nhạc này có thể giúp bạn luyện ngón hay còn gọi là solo finger style.

3/ Time for Us ( Romeo and Juliet)

Nếu bạn đã xem vở kịch bất hữu Romeo và Juliet thì bản nhạc Time For US sẽ làm bạn không thể quên được với giai điệu nhẹ nhàng, du dương, và vô cùng lãng mạng. Bài nhạc này cũng khá dễ chơi, hãy cùng nghe clip và luyện tập ngay tức thì nhé.

4/  Natalie-Georges Moustaki soạn cho guita

Bài nhạc Natalie có giai điệu khá buồn, mang lại cảm giác da diết, nhớ nhung. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi vì Natalie là người yêu của Georges Moustaki và ông sáng tác hài guitar này trong thời gian 2 người xa cách nhau, ông bày tỏ nỗi nhớ của mình qua ca khúc này.

5/Canon in D – sức sống của một bản nhạc bất hủ

Canon in D hay còn có tên gọi khác là Canon cung rê trưởng được biết tới như một trong những bản giao hưởng hay nhất thế giới. Johann Pachelbel (1653-1706) tuy không nổi tiếng bằng Beethoven hay Mozart nhưng bản Canon in D của ông lại phổ biến hơn so với các sáng tác âm nhạc của cả hai huyền thoại này.


Vậy là dankawai.com đã giới thiệu đến các bạn danh sách Những Bài Guitar Cổ Điển Hay Dễ Chơi, dễ đi vào lòng người. Hãy cố gắng luyện tập để phát triển khả năng chơi đàn guitar cổ điển nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *