Có nên mua đàn piano điện giá dưới 5 triệu để học không?

Có nên mua đàn piano điện giá dưới 5 triệu để học không? Chắc hẳn nhiều người muốn học piano đang quan tâm, bài viết này sẽ giúp các bạn việc có nên chọn đàn piano điện giá dưới 5 triệu không?

 

Không phải ai đều có kinh phí để đầu tư một cây đàn piano điện nhiều tính năng hiện đại, giá thành cao ngay từ khi mới bắt đầu học nhạc. Do đó những mẫu đàn piano giá rẻ như:đàn piano điện giá dưới 5 triệu luôn được nhiều người tìm kiếm rất nhiều. Vậy liệu rằng những cây đàn piano điện giá rẻ có đạt được chất lượng không? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những cây đàn piano điện giá rẻ.

 

1.Đàn piano điện dưới 5 triệu là gì?

Đàn piano điện dưới 5 triệu thực chất là những cây đàn piano cũ đã qua sử dụng hay còn gọi là những cây đàn piano điện cũ. Những cây đàn piano điện dưới 5 triệu thường là những cây đàn piano điện cũ qua nhiều đời chủ. Hiện nay trên thị trường piano điện cũ thường có 2 nhóm đàn piano cũ đó là: đàn piano điện cũ nội địa Nhật Bản nhập trực tiếp về Việt Nam giá khoảng 7 triệu đến 20 triệu & đàn piano điện cũ mua đi bán lại tại thị trường Việt Nam và chúng thường có giá thành rẻ dưới 5 triệu.

dan-piano-dien-gia-re-h1

2.Đàn piano điện giá dưới 5 triệu có chất lượng không?

Những cây đàn piano điện giá dưới 5 triệu sẽ không thể cho chất âm giống như những cây đàn piano cũ bình thường được, chưa nói đến những trường hợp xấu nhất như âm thanh của chúng không phải là âm của piano, tiếng bị tù, nghe lẹt đẹt, tè tè, chẳng thế nào nghe nổi, thậm chí dù người chơi đàn nhiều năm cũng không thể chơi và tạo ra được bất cứ bản nhạc nào như ý muốn chứ đừng nói đến người mới học và bắt đầu làm quen với đàn.

Bên cạnh đó, những cây đàn piano giá rẻ dưới 5 triệu đồng sẽ dễ hư hỏng hay vấn đề bất trắc khi bạn sử dụng, việc sửa chữa chắc chắn sẽ gặp vô cùng khó khăn. Bởi những cây đàn piano điện giá rẻ này thường được sản xuất cách thời gian hiện tại cũng khoảng không dưới 10 năm, việc tìm các linh kiện để sữa chữa hoặc thay thế là vô cùng khó khăn.

 

3.Lưu ý khi mua đàn piano điện giá dưới 5 triệu.

Chọn địa chỉ bán đàn piano điện dưới 5 triệu uy tín

Bạn cần tham khảo các địa chỉ của hàng bán đàn piano uy tín để lựa chọn mua đàn piano giá rẻ chất lượng phù hợp với giá thành và chế độ bảo hành về sau.Khi chọn đàn piano bạn cần quan tâm, kiểm tra các bộ phận như bàn phím đàn piano, âm thanh của cây đàn,chất lượng dây đàn, bộ cộng hưởng âm thanh,… khi lựa chọn đàn piano giá giá rẻ.

dan-piano-dien-gia-re

Nên lựa chọn những thương hiệu phổ biến

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên lựa chọn những thương hiệu đàn piano điện phổ biến, bởi đàn piano điện cũ dưới 5 triệu trong quá trình sử dụng thường hay xảy ra những vấn đề như hư phím, hư các thiết bị,… nếu cây đàn của các bạn không phải là một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu phổ biến thì khó tìm được các linh kiện để thay thế.

Nhờ người hiểu về âm nhạc xem đàn cùng bạn

Khi mua một món đồ điện từ hay món hàng công nghệ nào đó, việc nhờ người bạn hay người thân am hiểu sẽ giúp  bạn có thể lựa chọn được những mẫu sản phẩm chất lượng.

Vậy dankawai.com đã giới thiệu đến các bạn những thông tin về Có nên mua đàn piano điện giá dưới 5 triệu để học không?. Hi vọng những thông tin về bài viết sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích để có thể chọn cho mình một cây đàn piano điện cũ chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Chọn đàn piano điện TỐT với 7 bước đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *