Mua đàn Đàn Guitar Samick GD-101S NAT ở đâu

Âm nhạc luôn là nguồn cảm hứng bất tận đối với nhiều người và nhạc cụ của nó cũng thế. Đa dạng, muôn màu, muôn vẻ từ kích thước đến công dụng. Đàn guitar là một trong những nhạc cụ được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là cây đàn guitar Samick GD-101S NAT. Bài viết dưới đây xin được giới thiệu tới bạn đôi nét về cây đàn này.

Là một trong những cây đàn nổi tiếng của nhà sản xuất Greg Bennett thuộc thương hiệu Samick. Một trong những thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc về thiết kế nhạc cụ âm nhạc.

GD 101S

Cây đàn này rất thích hợp cho những người mới bắt đầu học guitar Modern. Có giá thành rất hợp lý, chất lượng âm thanh rất ổn định, dáng đàn được thiết kế đẹp. Đây chính là ưu điểm mà nhà sản xuất Greg Bennett  đã đánh trúng tâm lý của các bạn sinh viên. Một lý do khiến cây đàn guitar Samick GD-101S NAT được rất đông đảo sinh viên yêu thích và sử dụng.

Đàn guitar Samick GD-101S NAT bao gồm rất nhiều các bộ phận khác nhau, mỗi một bộ phận sẽ có một chức năng riêng. Khi đã hiểu được chức năng của từng bộ phận của cây đàn này sẽ giúp bạn chọn được một cây đàn tốt nhất.

Bộ phận được biết đến đầu tiên là đầu đàn: được trang bị bộ khóa dùng để điều chỉnh dây và thay đổi độ cao của đàn. Việc thiết kế hình dáng của đầu đàn có rất nhiều ảnh hưởng đến giai điệu của đàn.

Bộ phận đảm nhận nhiệm vụ điều chỉnh sức căng của dây đàn để nâng cao hay thấp so với thân đàn chính là bộ chỉnh.

Nút là bộ phận ngăn cách giữa cần đàn và đầu đàn hay còn được gọi là lược. Dùng để tách biệt các dây đàn trên thân đàn để giữ cố định và cách đều nhau. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm lược cho đàn như: kim loại( truyền âm tốt, tạo âm thanh đanh và cao), lược sừng(tăng âm trầm cho đàn),…

Cần đàn thường được chế tạo từ những loại gỗ cứng giúp chịu được lực căng của dây đàn.

Bộ phận cộng hưởng/ thân đàn: bao gồm ba bộ phận chính là mặt trước, mặt bên và mặt sau.

Trên mỗi một cây đàn đều được thiết kế các lỗ thoát âm, đây là nơi để âm thanh thoát ra khỏi thùng đàn. Trong quá trình sử dụng đàn, tần số âm thanh sẽ cộng hưởng với thùng đàn, thoát ra ngoài qua lỗ thoát âm. Đồng thời làm cho lớp không khí xung quanh thùng đàn dao động cùng với tần số và giúp tai ta có thể nghe được âm thanh.

Ngựa đàn là bộ phận được biết đến với chức năng giữ vững dây đàn trên thùng đàn giúp cho chúng không thay đổi độ cao. Khi dây đàn hoạt động, rung động chạy dọc theo cần đàn từ ngựa đàn đến đầu đàn.

Bạn đang tìm mua cho mình cho mình cây đàn guitar Samick GD-101S NAT. Bạn không biết địa chỉ nào bán đàn uy tín. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cây đàn ưng ý nhất.

Liên hệ tổng công ty Việt Thương:

Việt Thương Music

  • Hotline: 0903 955 115

Các cửa hàng của Việt Thương:

Showroom 386 CMT8
Địa Chỉ: 386 CMT8, P10, Q3, TPHCM
Điện Thoại: (08) 3931 6540

Showroom Crescent Mall
Địa Chỉ: Tầng 5 TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q7, TPHCM
Điện Thoại: (08) 5413 7797

Showroom 41 Thảo Điền
Địa Chỉ: 41, Đường 41, Thảo Điền, Q2, TPHCM
Điện Thoại: (08) 6281 9833

Showroom Vincom Hà Nội
Địa Chỉ: Tầng 4 #15-18, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: (04) 3200 3596

Showroom 369 Điện Biên Phủ
Địa Chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Q3, TPHCM
Điện Thoại: (08) 3839 6368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *