Học đàn piano có đắt không

Giá của khóa học đàn piano

Bạn muốn học đàn piano để giải trí, quên đi những muộn phiền trong cuộc sống. Bạn muốn học đàn để chơi cho người thân của mình nghe, hay tham gia các cuộc thi tài năng. Dù mục đích của mỗi người khác nhau nhưng cùng chung một điều đó là đam mê chơi đàn piano.

Tại Việt Thương chúng tôi có lớp học LCM chứng chỉ âm nhạc LonDon dành cho mọi lứa tuổi từ thiếu niên đến các thầy cô Master muốn học ra để mở lớp giảng dạy.

Ngoài ra, chúng tôi còn có lớp học Kawai Music dành riêng cho lứa tuổi mầm non, muốn tiếp cận, phát triển tài năng âm nhạc.

Để biết thêm chi tiết truy cập vào vietthuong.edu.vn:

386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP.HCM

(84.8) 3931 6540 3931 6541 – (84.8) 3843 5523

info@viethuong.com.vn

lop-hoc-dan-piano

Để hỏi về giá khóa học tại Việt Thương, bạn nên liên hệ để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất, bởi chúng tôi cần qua quá trình tìm hiểu năng lực và trình độ của bạn mới có sự xếp hạng chính xác nhất.

Bài viết này chỉ là cái nhìn sơ lược của chúng tôi khi đứng ở vị thế của người học, được tham khảo giá khóa học từ nhưng lớp học mà tại đó thầy cô được đào tạo trong môi trường LCM School của Việt Thương.

Đam mê là một chuyện, thực hiện nó được hay không lại là vấn đề khác. Mỗi người thuộc độ tuổi khác nhau, có đam mê, hoài bảo cho riêng mình. Nhưng, để tham gia một khóa dạy học đàn piano bài bản thì không phải ai cũng có đủ điều kiện.

Đặc biệt, thị trường âm nhạc tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Người yêu tích nhạc cụ theo học lại càng nhiều. Nhưng, vấn đề mà mọi người đều quan tâm đến đầu tiên đó là “giá khóa dạy học đàn piano có đắt hay không?”.

Giá khóa học rẻ không có nghĩa đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả. Bởi, giá cả một khóa học bao gồm rất nhiều thứ như chi phí học, chi phí cơ sở vật chất, điện…Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng điều này trước khi quyết định chọn nơi học đàn piano.

Thông thường, mỗi cơ sở sẽ có quy định mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào lớp học nâng cao hay cơ bản, số buổi, thời gian theo học sẽ có mức giá khác. Theo thị trường, mức giá dao động cho mỗi khóa học từ 2 triệu đến 3 triệu. Hơn nữa, bạn có thể tra cứu các thông tin đăng tải trên website, hoặc thông tin quảng cáo để tham khảo các mức giá.

Để chơi piano chuyên nghiệp hay, nâng cao trình độ của mình bên việc quan tâm về giá bạn nên cân nhắc tìm địa điểm dạy đàn uy tín. Bởi trên thị trường có nhiều địa điểm dạy đàn piano được mở trên toàn quốc. Tốt nhất, bạn nên tìm đến địa chỉ đáng tin cậy. Hoặc, có thể hỏi ý kiến của những người chơi đàn piano lâu năm, nhiều kinh nghiệm để chọn nơi học phù hợp nhất.

Nên tìm lớp dạy đàn piano ở đâu?

Bạn phải dẫn con đến cơ sở học, tham quan trường lớp, công cụ dạy học để biết nơi bé sắp học là nơi có nhiều giáo viên chuyên môn, bề dày kinh nghiệm nhiều. Vì vậy, người học sẽ được giáo viên chỉ dạy cách tận tình như làm thế nào chơi đàn piano hay? Những phương pháp chơi đàn piano nhanh? Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi bắt đầu học đàn piano?

Bạn có thể đến Việt Thương, các cơ sở chi nhánh dạy nhạc của Việt Thương, Việt Thanh,… nơi có các thầy cô và giáo trình mới nhất, chuẩn quốc tế nhất để tham khảo trước khi quyết định đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *