Giới thiệu đàn piano điện mới Kawai 2018 – Concert Artist CA58

Tháng 1- 2018, hãng piano Kawai Nhật Bản vừa giới thiệu đến các bạn tín đồ yêu thích dòng nhạc cụ điện tử model Concert Artist CA58 – Đây là model mới nhất trong dòng CA Series Kawai.

Đàn piano Kawai ND-21 – Mẫu thiết kế mới của hãng piano Kawai

Khám phá chi tiết đàn piano Kawai K-200

Đàn piano điện Concert Artist CA58 có sự kết hợp với bàn phím bàn phím gỗ Grand Feel Compact mới của Kawai và công cụ âm thanh Harmonic Imaging XL , với âm thanh Grand piano của Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX, có kết nối Bluetooth® không dây, hệ thống loa 100W, tông màu và tính năng vượt trội tốt nhất với giá cả hấp dẫn. CA58 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong 2018 về mãng piano điện tử.

Những đặc điểm chính của piano điện Concert Artist CA-58

– Thao tác bàn phím mới Grand Feel nhỏ gọn bằng gỗ-key

– Stunning Shigeru Kawai SK-EX và EX Kawai buổi biểu diễn đàn piano âm thanh, với đầy đủ mẫu 88-key

– Tích hợp Bluetooth® MIDI với các thiết bị thông minh

– Loa thiết kế mạnh mẽ 100W, âm thanh trung thực cao với hệ thống đầu ra với 4 loa mạnh mẽ.

– Chức năng linh hoạt của Virtual Technician với tính năng Smart Mode

– Kết nối USB, MIDI, Line In / Out, MP3 và WAV

– Burgmüller, Czerny, Beyer etudes và Alfred bài học

– Tủ đàn thiết kế với gỗ chất lượng cao, có 3 màu cho quý khách lựa chọn.

Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về một số đặc điểm trên cây đàn piano điện CA58 nhé!

Bàn phím gỗ gọn nhẹ Grand Feel – hành động với chiều rộng được kéo dài kéo dài.

Đàn piano Kawai Concer Artist CA58 là chiếc đàn piano kỹ thuật số của hãng piano Kawai mới nhất sử dụng công nghệ bàn phím mới của Grand Feel Compact. Như tên của nó gợi ý, hành động GF Compact được thiết kế để tái tạo lại các đặc tính trọng lượng cảm ứng đích thực của các hành động bàn phím Grand Feel hàng đầu trong ngành , dưới hình thức nhỏ hơn.

Hành động mới này vẫn giữ lại các phím bấm bằng gỗ dài được sử dụng cho tất cả 88 phím màu đen và trắng và cơ chế quen thuộc của cây đàn piano acoustic trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, mặc dù kích thước nhỏ hơn của nó, GF Compact có một chiều dài trục chính mở rộng, cung cấp một trọng lượng touch liên tục hơn khi chơi về phía sau của bàn phím. Chi tiết quan trọng này đảm bảo CA58 mới cung cấp trải nghiệm chơi thực tế nhất trong lớp, vượt qua cả các hành động Grand RM3 Grand đáng kính được sử dụng bởi một số mô hình Concert Artist bán chạy nhất của Kawai.

Giống như tất cả các hành động Kawai hiện đại bằng gỗ, Grand Feel Compact kết hợp các búa có trọng số, vùng cân bằng vùng bass và mô phỏng cho phép thêm tính xác thực, trong khi hệ thống phát hiện chính xác ba cảm biến chính xác cho phép lặp lại nhanh chóng như trills hoạt động trơn tru, không có tiếng ồn không tự nhiên.

Âm thanh piano Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX được tái tạo bằng mẫu 88-key

Âm thanh phong phú, biểu cảm của piano grand piano được ca ngợi của Kawai là trọng tâm của chiếc đàn piano kỹ thuật số CA58 mới, với hai thiết bị đẳng cấp thế giới được yêu thích ghi lại và được sản xuất trung thực bằng cách sử dụng lấy mẫu âm thanh nổi 88-key: Shigeru Kawai SK-EX, và Kawai EX nổi tiếng. Với hai chiếc đàn piano lớn Kawai và thậm chí cả những người bình thường, những người chơi CA58 có thể khám phá nhiều loại âm thanh khác nhau của đàn piano và tận hưởng những đặc tính tương phản của mỗi loại đàn piano.

Concer Artist CA58 mới sử dụng công nghệ Harmonic Imaging XL tiên tiến của Kawai, kết hợp với việc lấy mẫu dài và các thuật toán mô phỏng lại sự thay đổi năng động của âm thanh đàn piano âm thanh. Điều này đảm bảo biểu hiện liền mạch khi chơi từ nhạc cụ đàn piano nhẹ nhàng đến sấm sét, không có sự thay đổi đột ngột âm thanh. Và với một âm thanh ấn tượng 256 ghi âm, người chơi chuyên nghiệp không bao giờ phải lo lắng về việc ghi chú tổ chức ‘bỏ ra’ bất ngờ trong những đoạn văn phức tạp hơn.

Bluetooth MIDI, có bài học mẫu tích hợp, ghi âm và phát lại âm thanh MP3 / WAV

Piano digital Concer Artist CA58 ấn tượng cung cấp một loạt các tính năng hữu ích để bổ sung cảm ứng bàn phím gỗ chính xác của nó và tiếng đàn piano tuyệt vời. Bluetooth tích hợp MIDI cho phép kết nối với các thiết bị thông minh, sử dụng kho dữ liệu Âm thanh Kawai và Kỹ thuật viên Ảo các ứng dụng để lựa chọn và điều chỉnh âm thanh không dây, trong khi chức năng bài học tích hợp (có nhiều bài hát etudes và Alfred cổ điển), máy ghi âm metronome và ghi âm bài hát có thể điều chỉnh, là công cụ vô giá cho các nghệ sĩ piano tham vọng.

Một loạt các giọng nói bổ sung, kết hợp với chế độ chơi kép giúp thêm nhiều sự diễn xuất của người chơi, trong khi chế độ Four Hands đặc biệt chia bàn phím thành hai phần độc lập, cho phép giáo viên và học sinh luyện tập và chơi với nhau bằng một nhạc cụ. Công nghệ SHS tiên tiến của Kawai cũng bao gồm, tăng cường độ sâu và tính thực tế của âm thanh được nghe qua tai nghe hoặc tai nghe, đồng thời giúp giảm mệt mỏi nghe khi nghe trong thời gian dài.

Chức năng ghi âm mạnh mẽ của CA58 cho phép các tập tin nhạc MP3 và WAV và các file bài hát MIDI được lưu trữ trên thiết bị bộ nhớ USB để phát lại thông qua hệ thống đầu ra loa 4 chiều 100W, hoặc cho các buổi biểu diễn được ghi, overdubbing và chia sẻ với bạn bè và gia đình trực tuyến. Concert Artist đầy đủ tính năng bao gồm USB-MIDI và kết nối MIDI tiêu chuẩn cho tính linh hoạt với máy tính và các thiết bị khác, đồng thời cung cấp các ngõ Line In và Line Out âm thanh nổi cho phép thiết bị này được hưởng trong các thiết lập lớn hơn như nhà thờ hay trường học.

Kỹ thuật viên ảo điều chỉnh để cá nhân hóa các ký tự của nhạc cụ

Tính năng Kỹ thuật viên ảo của CA58 cho phép các tính năng khác nhau của piano âm thanh được chọn, piano điện hoặc âm thanh đàn hồi được tạo thành chỉ bằng một nút bấm, với các cài đặt để điều chỉnh âm thanh và điều chỉnh, dây, khuyếch tán và cộng hưởng của tủ và tinh tế búa, chấn lưu và tiếng ồn phát ra. Thậm chí có thể điều chỉnh chính xác điều chỉnh và thể tích các ghi chú cá nhân, trước khi lưu cấu hình cá nhân hoá vào bộ nhớ.

Thiết kế nội thất hiện đại với giá nhạc có 3 vị trí điều chỉnh

Đàn piano điện Concert Artist CA58 được đặt trong một tủ gỗ chất lượng cao kết hợp với một miếng phẳng và bảng trên, làm cho nhạc cụ này trở thành như một cây dương cầm cổ điển, thẳng đứng. Giống như piano grand, người chơi có thể điều chỉnh bảng giá nhạc cho phù hợp với vị trí chơi của người biểu diễn.

Đàn piano điện tử Concert Artist CA58 có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Đàn piano điện CA58 hoàn thiện hấp dẫn với 3 bản màu: Premium Rosewood, Premium Satin Black và Premium Satin White, cho phép người dùng lựa chọn phù hợp với không gian nội thất của gia đình.

Video demo đàn piano Kawai Concert Artist CA58


Theo nguồn: Kawai ra mắt đàn piano điện mới 2018 Concert Artist CA58

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *