Đàn piano Kawai ND-21 – Mẫu thiết kế mới của hãng piano Kawai

Đàn piano Kawai ND-21 là mẫu thiết kế mới nhất của hãng piano Kawai trong thời gian gần đây, Kawai ND-21 nỗi bật với gam màu đen tuyền cùng với những đường nét sang trọng của màu bạc kim loại.

Đàn piano Kawai ND-21 mang đến chất lượng âm thanh trong, mạnh và một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng Kawai – Nhật Bản cùng với đó là vẻ đẹp vô cùng tinh tế với cách phối màu sang trọng và hiện đại. Đây là mẫu piano cơ bán chạy tại Việt Nam hiện nay và đàn piano Kawai ND-21 luôn luôn ở trình trạng khan hiếm hàng tại cửa hàng nhạc cụ.

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về vẻ đẹp của đàn piano Kawai ND-21, bài viết này dankawai.com xin gửi đến các bạn đọc giả, đặc biệt là các tính đồ yêu nhạc những hình ảnh về đàn piano Kawai ND-21.

Quan sát màu sắc bên ngoài đàn piano Kawai ND-21, bạn sẽ thấy được sự tinh tế về cách phối màu của hãng Kawai.  Piano ND-21 được phối với 2 gam màu chủ đạo đó là đen tuyền và kim loại màu bạc, 2 gam màu được xem là hiện đại, sang trọng bậc nhất. Nếu như đen là màu thường thấy ở những dòng đàn piano Upright đem đến sự thân quen thì những bước chấm phá của gam màu bạc ở các bộ phận pedal, bản lề lại mang đến sự tinh tế, phá cách thêm của ND-21, qua đó tạo được nét riêng của model sản phẩm này. Đàn piano Kawai ND-21 có gì đặc biệt?

Kích thước đàn piano Kawai ND-21 cũng là một ưu thế so với những dòng piano ở phân khúc giá rẻ đó là nhỏ gọn giúp piano ND-21 linh hoạt trong cách bày trí và dễ dàng dịch chuyển. Với chiều cao 121 cm, chiều rộng 58 cm và chiều ngang 149 cm to hơn một cây đàn piano kỹ thuật số một xíu sẽ vô cùng phù hợp với những không gian sống hơi hạn chế như ở TPHCM với Hà Nội.

So với các dòng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trực tiếp của hãng Yamaha trong tầm giá rẻ dưới 100 triệu thì ND-21 đang có những lợi thế lớn đó là: Thiết kế khá hài hòa, kiểu dáng rất hiện đại và sang trọng kèm với một kích thước chuẩn piano 121 cm (tương đương với kích thước dòng U1 Yamaha) và một mức giá không thể tốt hơn chỉ với 69.990.000 vnd (hãng piano Kawai đã trợ giá đến 30% tại thị trường Việt Nam).

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano cơ mới với giá cả phải chăng, chất lượng tốt, hoạt động ổn định, ngoại hình đẹp thì đàn piano Kawai ND-21 sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Cùng xem những hình ảnh đẹp từ đàn piano Kawai ND-21 – Mẫu thiết kế mới của hãng piano Kawai.

Đàn piano Kawai ND-21 nỗi bật với 2 tông màu đen và kim loại bạc

Mặt cắtt ngang đàn piano Kawai ND-21

Đàn piano Kawai ND-21 có 3 pedal

Mặt sau của đàn piano Kawai ND-21

Nguồn: Piano Kawai ND-21 sang trọng với cách phối màu tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *