Đánh giá đàn piano Kawai BL61 có tốt không?

Đàn piano Kawai BL61 được biết đến là một model piano cũ được nhiều người lựa chọn khi học đàn piano. Vậy đàn piano Kawai BL61 có tốt không? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về dòng sản phẩm Kawai BL61.

Nếu bạn đang muốn tìm mua đàn piano cũ để phục vụ nhu cầu học đàn lâu dài, trong tầm kinh phí không quá dư dả thì đàn piano Kawai BL61 sẽ là một sự lựa chọn bạn nên tham khảo qua. Thương hiệu đàn piano Kawai được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu học đàn piano của bạn.

Tìm hiểu thêm: Đánh giá đàn piano Kawai BL31 cũ Nhật Bản có tốt không?

1.Những đặc điểm nổi bật trên đàn piano Kawai BL61

Kawai BL61 được sản xuất bằng gỗ tự nhiên vân sam rắn chắc

Cấu trúc chủ yếu của đàn piano là gỗ, nên chất liệu gỗ phải tốt và phù hợp mới có thể tạo nên âm thanh chất lượng. Kawai đã sử dụng gỗ tự nhiên thông qua quá trình chọn lựa kỹ càng để chọn những tấm gỗ tốt nhất và sử lí qua công nghệ hiện đại để sản xuất Kawai BL-61.

dan-piano-kawai-bl61-01
Bảng cộng hưởng đàn piano Kawai BL61 được làm từ gỗ vân sam

Búa đàn piano Kawai BL61 được làm bằng nỉ mềm mại

Cũng giống như Kawai BL- 51 thì Kawai BL-61 cũng có búa đàn được làm bằng nỉ, mềm mại, bên trong là lớp gỗ chắc chắn để tác động chính xác vào dây đàn.

bua-dan-piano-kawai-bl61
Búa đàn piano Kawai BL61

Dây đàn Kawai BL61 làm bằng thép cường độ cao

Khi sử dụng thường xuyên thì việc lên dây đàn nhiều là điều đương nhiên, việc lên dây nhiều lần sẽ khiến người sử dụng rất khó chịu. Kawai đã nghiên cứu và sử dụng thép cường độ cao vào sản xuất để dây đàn luôn cứng cáp, ít bị giãn.

 

Bộ máy cơ piano Kawai BL61 làm bằng ABS-Cacbon

Để tốc độ phản ứng và hoạt động của bộ máy cơ nhanh hơn và không tốn quá nhiều sức lực thì Kawai đã sử dụng chất liệu độc quyền của mình là ABS-Cacbon rất nhẹ nhưng lại mạnh mẽ, cứng cáp, không bị tác động của thời tiết hay môi trường bên ngoài.

bo-may-dan-piano-kawai-bl61
Bộ máy cơ đàn piano Kawai BL61

Bàn phím Kawai BL61 được làm bằng chất liệu phenolic resin

Phím đàn được làm bằng nhựa tổng hợp hay còn gọi là phenolic resin, đây là chất liệu rất bền dù có trong điều kiện thời tiết nắng, mưa, độ ẩm cao thì bàn phím vẫn rất chắc chắn và không bị tác động quá nhiều, và đặc biệt bàn phím có phủ một lớp để thấm hút mồ hôi tốt.

ban-phi,-dan-piano-kawai-bl61
Bàn phím đàn piano Kawai BL61

Có thể bạn quan tâm: Đánh Giá Đàn Piano Kawai BL71 Cũ Có Tốt Không?

2. Tham khảo thông số kỹ thuật Kawai BL-61 cơ bản

– Kích thước:

+ Chiều rộng: 152 cm

+ Chiều cao: 127 cm

+ Chiều ngang: 61 cm

– Phím đàn:

+ Số phím đàn: 88

+ Chất liệu phím: Phenolic Resin

– Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

– Nhà sản xuất: Kawai

– Màu sắc: đen bóng

3.Mua đàn piano Kawai BL61 ở đâu tại Việt Nam

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm piano Kawai BL61 & muốn trải nghiệm cũng như mua sản phẩm có thể ghé những cửa hàng bán đàn piano cũ nổi tiếng tại Việt Nam như: Việt Thương Music, Minh Thanh Piano, Việt Thanh, Tiến Đạt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *