Đàn Piano: Nhạc Cụ Của Sự Giàu Có & Hạnh Phúc

Đàn Piano: Nhạc Cụ Của Sự Giàu Có & Hạnh Phúc. Chơi đàn piano không chỉ mang lại cho người chơi những lợi ích mà nó như món nhạc cụ của sự hạnh phúc.

Đàn piano không đơn thuần là một loại nhạc cụ, nó còn chứa đựng những giá trị tinh thần vô giá.Tiếng đàn piano cất lên khiến tâm hồn ta nhẹ nhàng, thư thái đến lạ kỳ. Cùng #DanKawai.com lý giải tại sao đàn piano lại được ưu ái ví như “Nhạc Cụ Của Sự Giàu Có & Hạnh Phúc” nhé!

Piano: Nguôi lạnh cơn giận dữ

Sự giận dữ sẽ là “con ác quỷ” hành hạ tinh thần và dễ khiến chúng ta làm tổn thương lẫn nhau. Chính vì thế, thay vì phải cãi vã hay ôm cục tức trong lòng, hãy thả mình vào những nốt nhạc đàn piano du dương trầm bổng. Bạn sẽ thấy cảm xúc của mình được cân bằng, sự giận giữ cũng biến mất lúc nào không hay. Khi bình tĩnh lại, mọi lời nói và hành xử sẽ khác, chúng ta sẽ nhận ra được cái đúng cái sai và dung hòa mọi thứ tốt hơn. Từ đó, chúng ta sẽ luôn giữ được những mối quan hệ hòa hảo trong cuộc sống.

Piano: Xua tan những mệt mỏi đời thường

Khi cảm thấy bế tắc hay quá mệt mỏi với những áp lực cơm áo gạo tiền, thay vì cố tìm cách giải quyết bạn hãy để bản thân được lặng đi một nhịp để nhìn nhận lại tất cả. Ngồi vào đàn piano và chơi một bản nhạc yêu thích, thả lỏng cơ thể, để đầu óc được thanh thản, chỉ còn bạn với âm nhạc mà thôi. Tin tôi đi, chắc chắn bạn sẽ thấy được sức mạnh chữa lành tâm trạng của tiếng đàn piano kỳ diệu đến mức nào. Năng lượng được nạp lại, tinh thần bạn lại “nở hoa” trở lại để chào đón những gì phía trước.

Đàn Piano: Nhạc Cụ Của Sự Giàu Có & Hạnh Phúc
Đàn Piano: Nhạc Cụ Của Sự Giàu Có & Hạnh Phúc

Piano: Chữa lành vết thương

“Âm nhạc là chốn trú ẩn của những tâm hồn tan nát vì tổn thương”.

Câu chuyện tiếng đàn piano giúp chữa lành vết thương không còn xa lạ gì. Nói 1 cách chính xác hơn, nó giúp chữa lành vết thương về tinh thần, cho tâm hồn ta thư thái hơn, lạc quan hơn và từ đó có thêm sức mạnh để vượt qua những vết thương về thể xác.

 

Gắn kết tình yêu thương

Được bên cạnh những người mình yêu thương và thưởng thức bản nhạc yêu thích sau những giờ làm việc căng thẳng là niềm hạnh phúc bao người mong muốn. Chẳng phải ngẫu nhiên những anh chàng khi cầu hôn bạn gái thường chọn không gian lãng mạn với tiếng đàn piano du dương. Tiếng đàn piano có một sức mạnh khó lý giải, nó khiến trái tim con người ta đồng điệu hơn và đến gần nhau hơn. Cuộc sống đã lắm nỗi lo toan, hãy để tiếng đàn piano làm cho nó bớt phần mệt nhọc và thêm phần thi vị. Thời khắc cuối năm này, hãy tranh thủ thời gian quây quần bên gia đình để cùng nhau chơi những bản nhạc ấm áp nhé! Hạnh phúc  là những gì giản đơn như vậy đó.

Đàn Piano: Nhạc Cụ Của Sự Giàu Có & Hạnh Phúc
Đàn Piano: Nhạc Cụ Của Sự Giàu Có & Hạnh Phúc

Piano: Món quà ý nghĩa

Nếu người thân của bạn thích chơi đàn piano thì còn món quà nào ý nghĩa hơn bằng việc tặng cho họ một cây đàn để có thể chơi mọi lúc thỏa thích. Mùa Giáng sinh này, hãy dành bất ngờ cho người mình thương yêu bằng một cây đàn piano bạn nhé! Chắc chắn người đó sẽ rất hạnh phúc với món quà của bạn đấy. Các bậc phụ huynh rất nên cho con học đàn piano và nếu có điều kiện thì tốt nhất nên tặng cho bé một cây đàn piano để có thể thường xuyên luyện tập.

Đàn Piano: Nhạc Cụ Của Sự Giàu Có & Hạnh Phúc
Đàn Piano: Nhạc Cụ Của Sự Giàu Có & Hạnh Phúc

Bật mí thêm, từ ngày 29/11/2019 – 10/01/2020 tại Việt Thương Music còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội rất tốt để bạn tự thưởng cho mình chiếc đàn piano mơ ước hoặc tặng người thân yêu món quà Giáng Sinh, quà Tết thực sự ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *