Đàn guitar Samick có tốt không?

Guitar samick acoustic

Samick là một công ty piano và guitar uy tín  của Hàn Quốc với mức giá hợp lý và thâm nhập vào thị trường sản phẩm guitar từ rất lâu rồi. Công ty này để lại tiếng tăm trên thị trường với sản phẩm đàn guitar Samick Scoustic.

Đàn guitar samick acoustic có chất lượng âm thanh cực tốt, cực chất mà lại có mức giá vô cùng hợp lý. Đây là sản phẩm đàn guitar giá phù hợp với lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Mua đàn guitar Samick tại Việt Thương.

ĐÀN GUITAR SAMICK D-2CE NAT

ĐÀN GUITAR SAMICK D-2CE NAT CÓ MỨC GIÁ 3,900,000Đ

Guitar samick acoustic đã thâm nhập vào rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Bên cạnh những công dụng về âm thanh đây còn là những nhà solo tuyệt vời. Guitar acoustic cũng đã được hòa nhập rất hài hòa với các dụng cụ âm nhạc khác.

Guiar samick acoustic hay còn gọi là guitar thùng về cơ bản là loại nhạc cụ không cần dùng điện, có khối lượng nhẹ nhàng. Loại guitar này chủ yếu được làm từ gỗ, rất dễ mang theo khi di chuyển xa. Đàn guitar samick acoustic có khả năng trình diễn với nhiều thể loại nhạc khác nhau không giới hạn ở một thể loại nào đều được có âm thanh lay động lòng người.

Cấu tạo của chiếc guitar samick acoustic này gồm 7 bộ phận nổi bật. Thứ nhất là thùng đàn guitar là bộ phận bắt buộc mà chiếc đàn guitar nào cũng có. Thùng đàn guitar có tác dụng quan trọng nhất giúp cộng hưởng và khuếch đại để âm thanh vang hơn. Tuy nhiên, tùy theo tần số dao động của dây đàn mà tai ta sẽ nghe được những âm thanh trầm bổng khác nhau.

Bộ phận thứ hai là đầu đàn và bộ khóa đàn trên guitar samick acoustic. Cụ thể đầu đàn là bộ phận để gắn bộ khóa đàn. Bộ khóa đàn có công dụng giữ dây đàn và điều chỉnh cao độ của từng dây đàn khi đánh.

Thứ ba là lược đàn guitar được làm từ vật liệu tổng hợp như nhựa, hợp kim của đồng hoặc làm từ vật liệu tự nhiên như ngà, sừng, xương. Lược đàn có vai trò quan trọng là chia dây đàn nó nằm giữa đầu đàn và cần đàn.

Bộ phận thứ tư là cần đàn, mặt phím và các phím đàn. Đầu tiên kể đến cần đàn là bộ phận liên kết đầu với thùng đàn. Mặt phím được làm từ một miếng gỗ dài gắn với cần đàn và là nơi các ngón tay trái thao tác trên đó. Cuối cùng phím đàn là các thanh kim loại vừa giúp chia mặt phím thành các ngăn phím và mỗi một ngăn phím sẽ chứa một nốt nhạc.

Thứ năm là các chấm đánh dấu là dấu mốc quan trọng để học được năm thế bấm trên cần đàn của chiếc guitar này.

Bộ phận thứ sáu kể đến là lỗ thoát âm và miếng bảo vệ mặt đàn guitar. Lỗ thoát âm là nơi âm thanh được thoát ra ngoài không gian. Đây là nơi sóng âm được hình thành bởi việc các dây đàn dao động được khuếch đại bên trong thùng đàn. Miếng bảo vệ mặt đàn là một bộ phận nhỏ được dán ngay bên dưới lỗ thoát âm giúp mặt đàn không bị xước và hỏng.

Cuối cùng là bộ phận xương đàn, ngựa và pin. Khung đàn guitar samick acoustic thường có cấu tạo giống lược đàn và cũng giúp cho dây đàn có khoảng cách với mặt phím. Ngựa đàn guitar là một miếng gỗ mỏng được đặt ở trên mặt đàn có tác dụng để neo dây đàn vào thùng. Pin đàn là một bộ phận nhỏ là các chốt để giữ dây đàn với ngựa đàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *