Chương trình học của Kawai Music School cho bé

Môn Âm nhạc trong trường học không nhằm đào tạo những người làm nghề Âm nhạc, những diễn viên, những nhạc sĩ, ca sĩ….mà chính là qua môn học để tác động vào đời sống tinh thần của các em học sinh góp phần giáo dục học sinh phát triển toàn diện, không những nâng cao hiểu biết về kiến thức văn hóa mà còn phát huy năng lực cảm thụ Âm Nhạc, làm cho đời sống tinh thần them phong phú, lành mạnh tạo điều kiện để các em bộc lộ và phát triển năng khiếu, góp phần phát triển toàn diện và hài hòa tính cách của các em.

Ở Nhật, trẻ em được học nhạc từ rất sớm, những giáo trình dạy nhạc cho bé như Kawai Music School được áp dụng cho trẻ từ rất sớm.

Việt Thương là một trong những đơn vị hợp tác đào tạo với trương Kawai Music School để giảng dạy học sinh.

Giáo trình của Kawai Music School?

Lớp Kawai (Âm nhạc mầm non) sẽ có 2 giáo trình là Hello Music (dành cho lớp nhóm) và Sound Tree (dành cho lớp cá nhân). Cả hai giáo trình này đều được thiết kế dành riêng cho các bé mầm non và được các trường bên Nhật áp dụng vào trong giảng dạy các bé mầm non.

Bé bao nhiêu tuổi thì có thể theo học giáo trình kawai (Âm nhạc mầm non)?

Chương trình Kawai (Âm nhạc mầm non) được phân chia thành hai cấp độ
– Giáo trình cho bé từ 3 tuổi trở lên(Hello Music)
– Giáo trình cho bé từ 4 – 5 tuổi trở lên (Sound Tree)

hello_music_web_copy

Khóa học Kawai (Âm nhạc mầm non) chủ yếu học Cảm thụ âm nhạc?

Chương trình Kawai không chỉ giúp các bé Cảm thụ âm nhạc tốt hơn mà còn tạo sự yêu thích, đam mê âm nhạc cho các bé thông qua các hoạt động đàn, hát, chơi percussions
… Ngoài ra, chương trình còn tạo cho các bé một bước đệm vững chắc khi giúp các bé nắm rõ các nốt nhạc, luyện ngón một cách đơn giản và dễ nhớ giúp các bé không gặp nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ mà vẫn tạo được sự hứng thú trong học tập.

Các bé còn nhỏ nên học trong 1 tiếng liệu có hiệu quả?

Với giáo trình kawai (Âm nhạc mầm non) do được thiết kế dành riêng cho các bé nhỏ nên ngoài việc các bé học đàn, các bé còn có nhiều hoạt động khác khơi gợi sự thích thú ở các bé, đồng thời cũng làm tăng khả năng tập trung cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *