Bí quyết lựa chọn đàn piano điện cho trẻ mới bắt đầu học

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện thì đời sống tinh thần cũng dần được quan tâm và hiện nay để phát triển kỹ năng cho các bé, các bậc phụ huynh đang có nhu cầu cho bé theo học các môn nghệ thuật năng khiếu, trong đó học chơi đàn piano là một nhu cầu nhận được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

Và vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm lúc nào là làm cách chọn đàn piano điện cho trẻ mới học đảm bảo và đạt hiệu quả. Bài viết dưới đây là những chia sẻ chân thật nhất, giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn 1 cây đàn piano phù hợp cho bé học.

Nên mua đàn piano điện của thương hiệu nào?

piano dien roland

Thị trường nhạc cụ của Việt Nam hiện nay có khá nhiều thương hiệu đàn piano điện có uy tín và nổi tiếng, có thể kể đến một số thương hiệu như: Roland, Kawai, Casio, Yamaha,… Đây là những thương hiệu đến từ các quốc gia có tiếng về sản xuất nhạc cụ như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản,… Chính điều này đã khiến các bậc phụ huynh cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn một thương hiệu để đặt niềm tin.

Song đàn piano điện của thương hiệu Yamaha và Casio là 2 cái tên được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn, bởi dòng đàn của các thương hiệu này không chỉ đẹp về mẫu mã, mà chất lượng âm thanh cũng như tính năng của đàn khá phù hợp cho bé học chơi. Đồng thời, mục đích sản xuất đàn của 2 thương hiệu này  cũng tâp trung mang đến những tính năng tiện ích nhất cho người học và người dạy, giúp cho việc học đàn trở nên đơn giản hơn.

Giá đàn piano điện cho trẻ mới học bao nhiêu là phù hợp?

Chọn đàn piano điện cho trẻ mới học không thể bỏ qua yếu tố mức giá. Bởi trẻ sẽ lớn lên theo thời gian và chắc chắn cây đàn piano điện không thể theo trẻ đi hết cuộc đời. Hơn nữa khi trẻ đã chơi đàn tốt hơn và sau một thời gian các bậc cha mẹ nên tìm kiếm, lựa chọn một cây đàn tốt hơn cho trẻ. Bởi thế không nên chi một số tiền quá lớn để mua đàn piano điện cho trẻ mới học. Mức giá hợp lý để mua đàn piano điện để trẻ làm quen và học nên dao động trong khoảng 10 đến 20 triệu là có thể sử dụng rất tốt.

Chẳng hạn đàn piano điện Casio PX-160 có giá khoảng 18 triệu, đàn piano điện Casio CDP-230R có giá khoảng 15 triệu, đàn piano điện Yamaha DGX-640 giá bán khoảng 18 triệu, đàn piano điện Yamaha P-35 có giá khoảng 11 triệu…

Địa điểm mua đàn piano điện chất lượng tốt nhất

dan piano

Thị trường mua bán đàn piano hoạt động khá nhộn nhịp, vì vậy việc tìm một địa điểm để mua đàn cho bé không hề quá khó.Song để lựa chọn được một địa điểm có uy tín và đảm bảo chất lượng thì không phải là một điều đơn giản. Bởi không phải địa điểm bán đàn piano điện nào cũng đảm bảo được chất lượng cho người tiêu dùng.

Việt Thương với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp nhạc cụ cho người tiêu dùng, được đánh giá là một địa chỉ uy tín để chọn mua nhạc cụ. Đến với Việt Thương, người tiêu dùng không chỉ mua được một sản phẩm có chất lượng, mà còn được hưởng mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng tận tình.

Hiện tại ở cửa hàng của Việt Thương sẽ cung cấp cả đàn piano điện mới và cũ, tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm chọn lựa được một cây đàn phù hợp nhất cho bé. Nếu có nhu cầu người tiêu dùng có thể ghé địa chỉ 386 CMT8, phường 10, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Mong rằng với những chia sẻ này, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng chọn lựa cho bé một cây đàn piano điện phù hợp và tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *