Bán Đàn Piano Điện Casio GP-310 Trả Góp 0%, Giá Tốt 2019

Bán Đàn Piano Điện Casio GP-310 Trả Góp 0%, Giá Tốt 2019. Đây là một trong những dòng piano điện cao cấp mới được hãng CASIO giới thiệu đến người yêu nhạc.

[visual-link-preview encoded=”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”]

Tính năng, đặc điểm

Âm thanh

Ba cây đàn piano huyền thoại
Nhân vật và giai điệu của họ được tái tạo một cách trung thực

CELVIANO Grand Hybrid tái tạo cả những sắc thái tinh tế của những cây đàn piano được kính trọng nhất thế giới. Ba cây đàn piano có nguồn gốc từ Berlin, Hamburg và Vienna đã được chọn cho dự án này. Casio đã nghiên cứu và phân tích một cách tỉ mỉ các đặc tính độc đáo của mỗi cây đàn piano. CELVIANO Grand Hybrid mang đến âm thanh tuyệt vời của những cây đàn piano này được tái tạo bằng công nghệ tiên tiến của Casio. Nó sẽ cung cấp kinh nghiệm sở hữu ba trong số những cây đàn piano tốt nhất trên trái đất.

Berlin [Đại Grand]

Một âm thanh cân bằng, thanh lịch. Lý tưởng để chơi nhạc ấn tượng. Đáng chú ý cho âm thanh rõ ràng, vang lên trên toàn bộ phạm vi.

iamge
Hamburg [Hamburg Grand]

Một âm thanh rực rỡ, phong phú. Được yêu thích bởi nghệ sĩ piano cho phạm vi biểu hiện rộng của nó. Rất thích hợp cho nhiều phong cách chơi và thể loại.

iamge
Viên [Viên lớn]

Lưu ý cho phạm vi thấp ấn tượng của nó. Tuyệt vời cho cả chơi mềm mại và mạnh mẽ với giai điệu ấm áp của nó. Một nhạc cụ lý tưởng cho âm nhạc từ thời cổ điển.

iamge

Phát triển âm thanh trong hợp tác

Âm thanh Berlin Grand được phát triển với sự hợp tác của C. Bechstein. Casio đã tìm kiếm một âm thanh rõ ràng, cân bằng và thanh lịch cho CELVIANO Grand Hybrid. D282, kiệt tác cuối cùng của C. Bechstein, là mô hình mà Casio nghiên cứu chuyên sâu để đạt được mục tiêu. Ông Albrecht, Giám đốc dịch vụ và Master Piano Maker tại C. Bechstein, đã đến thăm Casio R & D để giám sát quá trình phát triển âm thanh thông qua sửa đổi cuối cùng.

iamge
Về C. Bechstein
Về C. Bechstein

Kể từ khi Carl Bechstein thành lập cơ sở sản xuất Pianoforte tại Berlin vào năm 1853, cái tên C. Bechstein đã đại diện cho loại đàn piano thẳng đứng và cao cấp nhất. Đàn piano C. Bechstein đã được nhiều nhà soạn nhạc và nghệ sĩ nổi tiếng đánh giá cao về chất lượng âm thanh và cảm ứng tốt nhất trong nhiều năm. Trong Thế kỷ 21, C. Bechstein vẫn được công nhận là một trong những nhà sản xuất đàn piano hàng đầu thế giới.


Nguồn âm thanh lớn của AiR

Nhiều tự nhiên duy trì cho cộng hưởng hợp âm đẹp hơn. Biểu cảm nhạy hơn cho âm thanh pianissimo, đặc biệt là khi chơi cực kỳ nhẹ nhàng.
CELVIANO Grand Hybrid kết hợp với AiR Grand Sound Source, một hệ thống sử dụng các công nghệ âm thanh tiên tiến nhất của Casio. Nó bao gồm nhiều tính năng ấn tượng. Morphing đa chiều mang đến những thay đổi mượt mà giữa chơi mềm và mạnh. Acoustic Simulator tái tạo các đặc tính của âm thanh được tạo ra bởi các cây đàn piano acoustic. Tính xác thực được tạo ra bởi AiR Grand Sound Source đảm bảo trải nghiệm piano thuần túy.

  • AiR Bộ cộng hưởng âm thanh & thông minh
Nguồn âm thanh lớn của AiR

Biến đổi đa chiều

Trên một cây đại dương cầm, âm lượng và chất lượng âm thanh thay đổi từ khi phím được gõ cho đến khi chúng chết đi. Công nghệ Morphing đa chiều của Casio cho phép chuyển đổi tự nhiên, mượt mà trong âm lượng và âm thanh dựa trên sức mạnh của tổ hợp phím. Công nghệ này góp phần thể hiện nhiều biểu cảm hơn.

AiR = Bộ cộng hưởng âm thanh & thông minh

Bộ mô phỏng âm thanh

[Hệ thống cộng hưởng]

Các loại cộng hưởng khác nhau trong một cây đại dương cầm rất quan trọng đối với trải nghiệm chơi. CELVIANO Grand Hybrid kết hợp Cộng hưởng chuỗi, cho thấy mối quan hệ hài hòa giữa các chuỗi khác nhau khi các phím được nhấn. Ngoài ra cộng hưởng Damper tái tạo cộng hưởng xảy ra khi nhấn bàn đạp giảm xóc. Hệ thống cộng hưởng của Casio tái tạo sự cộng hưởng của cả dây và bảng âm thanh của một cây đại dương cầm bằng cách chọn, điều khiển và tổng hợp theo các điều kiện hiệu suất.

Hệ thống cộng hưởng
[Hệ thống âm thanh hành động]

Một cây đại dương cầm cũng tạo ra một số loại âm thanh cơ học, là một phần quan trọng của trải nghiệm chơi. Casio đã tìm cách cung cấp một mô phỏng thực tế hơn bằng cách tái tạo âm thanh của các cơ chế này. Ba loại âm thanh hoạt động được bao gồm và âm lượng của từng loại có thể được đặt độc lập hoặc tắt.

  • Tiếng ồn giảm xóc, tiếng ồn hành động và tiếng ồn hành động tắt
Hệ thống âm thanh hành động
[Trình mô phỏng tắt phím]

Độ dài của âm thanh kéo dài được tạo ra bởi một cây đại dương cầm khác nhau tùy thuộc vào tốc độ người chơi thả ngón tay ra sau khi nhấn phím. Theo cách tương tự, Key Off Simulator của Casio kiểm soát độ dài của những âm thanh này dựa trên tốc độ phát hành của phím và mang lại sự phân rã tự nhiên cho âm thanh. Điều này cho phép người chơi thể hiện các sắc thái tinh tế khi chơi staccato và legato.

Trình mô phỏng tắt
[Phản ứng búa]

Thời gian của âm thanh của một cây đại dương cầm thay đổi một cách tinh tế tùy thuộc vào phím nào đang được phát, ngay cả khi các phím được đánh với cùng một lực. Để đạt được tính xác thực tối ưu, Casio đã cài đặt các cài đặt phù hợp cho từng trong ba âm grand piano. Thời gian sản xuất âm thanh cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với người chơi.

Búa phản ứng

Hệ thống bàn đạp lớn

Bằng cách liên tục cảm nhận và phát hiện vị trí của bàn đạp giảm xóc, Hệ thống Bàn đạp Lớn của Casio cho phép tinh chỉnh âm lượng giảm xóc và chiều dài ghi chú tùy thuộc vào mức độ suy giảm bàn đạp. Ngoài ra, chức năng Half Đạp Position cho phép điều chỉnh vị trí trầm cảm mà tại đó hiệu ứng giảm xóc phát huy tác dụng theo sở thích của người chơi. Đối với các màn trình diễn sử dụng bàn đạp mềm, sự thay đổi về âm lượng và đặc điểm của âm thanh là vô cùng tự nhiên, nơi người chơi có thể tận hưởng một loạt biểu cảm khi chơi nhẹ nhàng.

Hệ thống bàn đạp lớn

Hệ thống âm thanh lớn

Biểu cảm chơi nhạc mạnh mẽ, năng động hơn từ mức thấp đến âm trung, nhờ âm thanh đỉnh cao được phát ra từ loa chính hướng xuống dưới, với âm trầm đặc biệt
Casio đã phát triển hệ thống loa chuyên dụng mới cho CELVIANO Grand Hybrid tái tạo các đặc tính của âm thanh phát ra từ trên xuống dưới từ một cây đại dương cầm. Điều này cho phép biểu hiện mạnh mẽ và năng động từ âm trầm phong phú, trang nghiêm đến âm thanh trung cao sáng. Hệ thống âm thanh bốn kênh kết hợp sáu loa, được định vị cẩn thận trong một thiết kế cấu trúc phát ra âm thanh từ bên trong thân máy. Hệ thống này mang lại trải nghiệm trường âm thanh giống như người chơi sẽ được thưởng thức khi chơi một cây đại dương cầm.

Hệ thống âm thanh lớn

Vị trí nắp có thể điều chỉnh & nắp mô phỏng

Thiết kế của CELVIANO Grand Hybrid bao gồm một bảng điều khiển trên cùng có thể được nâng lên và hạ xuống bằng tay. Vị trí của nắp không chỉ ảnh hưởng vật lý đến âm thanh phát ra từ loa phía trên mà còn hoạt động cùng với cài đặt Vị trí nắp nắp để sao chép chính xác các đặc điểm của nắp có thể điều chỉnh trên một cây đại dương cầm.
Âm lượng và âm sắc của âm thanh được tạo ra bởi một cây đại dương cầm thay đổi tùy theo mức độ mở hoặc đóng nắp. Trình mô phỏng nắp mô phỏng các hiệu ứng âm thanh này bằng kỹ thuật số. Nghệ sĩ piano có thể chọn trong số bốn cài đặt để mở và đóng giai đoạn và thưởng thức chơi nhạc với hiệu ứng âm thanh piano mà họ lựa chọn.

  • Giá trị cài đặt của Trình mô phỏng nắp vẫn không thay đổi, bất kể bảng trên cùng của đàn piano là mở hay đóng.
Vị trí nắp có thể điều chỉnh & nắp mô phỏng

Vị trí nghe và mô phỏng hội trường

Mười hai loại Hall Simulator được bao gồm; mỗi người dựa trên phân tích cẩn thận về các đặc điểm âm thanh của một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc nổi tiếng thế giới. Mỗi không gian có tổng cộng bốn cài đặt Vị trí nghe. Ví dụ, nghệ sĩ piano có thể mô phỏng trải nghiệm nghe đàn piano từ một chỗ ngồi trong khán giả, trái ngược với vị trí chơi.

Vị trí nghe và mô phỏng hội trường
Danh sách mô phỏng hội trường
1. PHÒNG 2. SALON 3. NY CLUB 4. GIAI ĐOẠN 5. HỘI CHỨNG 6. TIÊU CHUẨN 7. OPERA HALL 8. VIENNESE HALL 9 .LA HALL 10. BERLINE HALL 11. FRENCH CATHEDRAL 12. BRITISH STADIUM

Đồng bộ hóa âm lượng EQ

Volume Sync EQ đặc biệt hữu ích khi chơi yên tĩnh ở nhà và những lúc khác khi bạn muốn giữ âm lượng loa ở mức thấp. Chức năng này cân bằng âm thanh ở mức âm lượng thấp bằng cách điều chỉnh chất lượng âm thanh trong các thanh ghi thấp và cao. Kết quả là một trải nghiệm chơi liên tục dễ chịu, bất kể âm lượng được đặt ở đâu.

Đồng bộ hóa âm lượng EQ
Khi piano được chơi ở mức âm lượng thấp, âm thanh tự nhiên được duy trì thông qua việc bù âm ở các dải thấp và cao.

Chế độ tai nghe

Chế độ tai nghe tự động tạo ra hình ảnh âm thanh rộng rãi trong khi đeo tai nghe, tái tạo cảm giác chơi đàn piano acoustic. Với kinh nghiệm đeo tai nghe được tăng cường đáng kể, nghệ sĩ piano có thể thưởng thức chơi tự nhiên và cảm nhận trường âm thanh của một cây đại dương cầm truyền thống.

Chế độ tai nghe

Chạm

Hiệu suất của bạn đòi hỏi tính xác thực
Nó bắt đầu ở lần chạm đầu tiên

Chuyển động của người chơi được chuyển thành âm nhạc với nhiều yếu tố quan trọng. Yếu tố hữu hình nhất là các phím. CELVIANO Grand Hybrid mang đến tính xác thực ngay từ lần chạm đầu tiên. Bàn phím Natural Grand Hammer Action mang tính cách mạng được làm bằng các phím gỗ chất lượng cao. Cơ chế của nó kết hợp hành động búa đi theo cùng một đường chuyển động như trong một cây đại dương cầm. Khi nắp được nhấc lên, bạn có thể thấy những chiếc búa chuyển động thông qua một bảng điều khiển rõ ràng khi bạn chơi. Vượt ra ngoài một cơ chế âm thanh tiêu chuẩn, hành động này cho phép lặp lại ghi chú nhanh hơn so với đàn piano âm thanh, trong khi vẫn duy trì cảm giác piano thực sự.

Bàn phím hành động tự nhiên Grand Hammer

Để có một cảm ứng piano đích thực, Casio đã phát triển một hệ thống bàn phím mới có tên là Bàn phím hành động tự nhiên Hammer Grand Grand Hammer. Hệ thống bàn phím này có các phím gỗ có chiều dài đầy đủ cũng như búa theo cùng một chuyển động như trong một cây đại dương cầm hòa nhạc. CELVIANO Grand Hybrid có các phím được sản xuất bằng các vật liệu chính xác giống như grand piano acoustic. Cần chú ý cẩn thận không chỉ để hoàn thiện bề mặt của chìa khóa mà còn cả chất lượng gỗ được sử dụng cho các giường chính. Sự kết hợp giữa một cơ chế hoạt động nổi bật và các vật liệu quan trọng có chất lượng vượt trội càng làm tăng thêm cảm giác khi chơi một cây đại dương cầm.

Bàn phím hành động tự nhiên Grand Hammer
1. Cơ chế hoạt động của Tri-Sensor gốc

Cốt lõi của hiệu suất bàn phím của CELVIANO Grand Hybrid được tạo ra bởi cơ chế hoạt động độc quyền của Casio. Cơ chế này bao gồm một chuyển động búa được mô phỏng từ một cây đại dương cầm và ba cảm biến, giúp nắm bắt chính xác biểu thức biểu diễn từ các phím. Vì không có dây vật lý, hành động của Casio có thể vượt quá các đặc tính hiệu suất của một cây đại dương cầm, cung cấp khả năng chơi vượt trội cho phép nghệ sĩ piano thực hiện các hành động như trill và ghi chú lặp đi lặp lại một cách dễ dàng.

2. Vật liệu bề mặt bàn phím

Việc sử dụng acrylic cho các phím trắng và phenol cho các phím đen – cùng chất liệu mà các cây đàn piano hiện đại sử dụng. Điều này tạo ra một liên lạc chào đón và quen thuộc. Nghệ sĩ piano sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin trên các phím của CELVIANO Grand Hybrid.

3. Khoảng cách Fulcrum từ các phím

Vị trí của điểm tựa đối với các phím hoàn toàn giống với một cây đại dương cầm. Điều này góp phần vào hiệu suất chơi ổn định, vì cảm ứng không bao giờ nặng hơn hoặc nhẹ hơn tùy thuộc vào vị trí mà ngón tay chạm vào phím.

Bàn phím được xây dựng bằng cách sử dụng vân sam của Áo có chất lượng tốt nhất. Cần chú ý cẩn thận để sấy khô và xử lý vật liệu chất lượng cao này trước khi bắt đầu xây dựng bàn phím.

Bàn phím được phát triển để đảm bảo các màn trình diễn piano vượt trội bằng cách xem xét từng trong số 88 phím một cách độc lập và cách chúng hoạt động như một đơn vị. Sự hoàn hảo của bàn phím cũng được theo đuổi thông qua sự chú ý đến các yếu tố như thay đổi tải và tốc độ trở lại của phím.

Ngoài việc đơn giản là phát hiện lực tổng thể của một phím được chơi, toàn bộ hành trình của phím được mô hình chính xác sau hành vi của một cây đại dương cầm


Công nghệ của Casio để tăng cường kiểm soát đột quỵ giữa chơi mềm và mạnh

Chuyển động của người chơi được chuyển thành âm nhạc với nhiều yếu tố quan trọng. Yếu tố hữu hình nhất là các phím. CELVIANO Grand Hybrid mang đến tính xác thực ngay từ lần chạm đầu tiên. Bàn phím Natural Grand Hammer Action mang tính cách mạng được làm bằng các phím gỗ chất lượng cao. Cơ chế của nó kết hợp hành động búa đi theo cùng một đường chuyển động như trong một cây đại dương cầm. Khi nắp được nhấc lên, bạn có thể thấy những chiếc búa chuyển động thông qua một bảng điều khiển rõ ràng khi bạn chơi. Vượt ra ngoài một cơ chế âm thanh tiêu chuẩn, hành động này cho phép lặp lại ghi chú nhanh hơn so với đàn piano âm thanh, trong khi vẫn duy trì cảm giác piano thực sự.

[Thay đổi âm lượng tự nhiên và biểu hiện rộng]

Với GP-510BP và GP-310BK / WE mới, chúng được thiết kế với độ chính xác cao để đảm bảo thay đổi áp lực động học từ ngón tay của người chơi tương tự như đàn piano lớn. Do kết quả của các mô phỏng lặp đi lặp lại và các điều chỉnh tốt, tất cả với mục đích hoàn thiện mối quan hệ giữa thay đổi âm lượng và áp suất phím, người chơi có thể tự nhiên điều khiển âm lượng qua một dải màu rộng giữa Pianissimo và Fortissimo như thể chơi một cây đại dương cầm acoustic .

[Tốc độ trở lại bàn phím chính xác]

Casio đã thực hiện một nghiên cứu kỹ lưỡng về tốc độ các phím grand piano trở lại vị trí bình thường sau khi chúng bị đánh. Nghiên cứu này cuối cùng đã dẫn đến sự phát triển của một hành động bàn phím với tốc độ trở lại ổn định và phản hồi ổn định trên phạm vi của thiết bị.


Kinh nghiệm

Trải nghiệm Grand Hybrid vượt xa việc chơi piano

[Chơi hòa nhạc]

Chơi với một dàn nhạc là một sự kiện ly kỳ lạ thường. Tính năng Concert Play thể hiện hiệu suất của dàn nhạc cho một nghệ sĩ piano để tận hưởng trải nghiệm chơi như một nghệ sĩ độc tấu kèm theo một dàn nhạc đầy đủ. 15 bản nhạc được tích hợp. Khi bạn thực hành, chức năng phát lại thuận tiện cung cấp các khả năng phát, tạm dừng, tua nhanh, tua lại và lặp lại đoạn AB. Sử dụng Chế độ chậm, nhịp độ của các mảnh này có thể bị chậm đến 80% tốc độ bình thường khi cần thiết.

Danh sách hòa nhạc Play Preset

1. Bản hòa tấu piano số 1 Op.23 1st Mov.
2. Mở đầu “Raindrop”
3. Bản giao hưởng số 9 “An Die Joy”
4. Je Te Veux
5. Vltava (Có thể là
6. Canon
7. Sonata Op.13 “Pathétique” Mov thứ
8. 8. Chanson Triste
9. Jesus , Live My Joy
10. Tableaux d’Une Triển lãm trong Promenade
bù 11. Sonata K.331 Di chuyển lần thứ
12. Vũ điệu Polovetzian (Hoàng tử Lgor)
13. Bản hòa tấu piano số 20 K.466 Di chuyển lần thứ hai
14. Bản hòa tấu violin Op. 64 1st Mov.
15. Giai điệu trong F

Hòa nhạc Chơi

Tính năng đa năng

Máy ghi âm

Đàn piano CELVIANO Grand Hybrid có khả năng ghi lại các màn trình diễn trên bộ nhớ flash USB có sẵn trên thị trường dưới dạng tệp âm thanh nổi (44,1 kHz, định dạng âm thanh nổi .WAV). Các bản ghi có thể được lưu trữ hoặc phát lại trên máy tính hoặc được chuyển sang đĩa CD hoặc phương tiện khác. Chức năng phát lại đầy đủ tích hợp của piano cho phép sử dụng các tính năng như tạm dừng, tua nhanh, tua lại và lặp lại đoạn AB.

  • Phần mềm có sẵn trên thị trường có thể được yêu cầu để sản xuất đĩa CD.

Đầu ghi MIDI

Chức năng này cho phép người chơi ghi lại các màn trình diễn của họ một cách tự do trong bộ nhớ của CELVIANO Grand Hybrid. Nó giúp người dùng cải thiện kỹ năng chơi của họ bằng cách xem lại màn trình diễn của họ một cách khách quan sau đó. Chức năng phát lại đầy đủ này cho phép sử dụng các tính năng như tạm dừng, tua nhanh, tua lại và lặp lại đoạn AB trong khi phát lại.

Thư viện âm nhạc

CELVIANO Grand Hybrid bao gồm 60 bản piano trong Thư viện Âm nhạc của mình. Điểm của các phần này được bao gồm và các tính năng của CELVIANO Grand Hybrid là lý tưởng cho việc học. Phần tay trái và tay phải có thể được thực hành riêng biệt. Tempo có thể được thay đổi và lặp lại đoạn AB cho phép bạn thực hành một phần của tác phẩm. Mỗi tác phẩm có một giai điệu cài sẵn đã chọn nhưng người chơi có thể tận hưởng sự lựa chọn của riêng mình từ các giai điệu Berlin Grand, Hamburg Grand và Vienna Grand.

  • Một số điểm âm nhạc không được công bố do vấn đề bản quyền.

Chế độ song ca

Các phím ở bên trái và bên phải của trung tâm trên bàn phím có thể được đặt thành cùng một dải âm. Chế độ song ca này thuận tiện khi hai người chơi, chẳng hạn như phụ huynh và trẻ em hoặc giáo viên và học sinh, thực hành cùng nhau.

Lớp và tách

Chức năng lớp cho phép nghệ sĩ piano chồng chéo hai loại âm, trong khi chức năng phân tách cho phép họ tách âm thành các khối thấp hơn và cao hơn.

Tự động tắt nguồn

Để tiết kiệm năng lượng, CELVIANO Grand Hybrid sẽ tự động tắt nguồn khi nhạc cụ không được chơi trong 4 giờ.

Giao diện công thái học

Có thể điều khiển trực quan CELVIANO Grand Hybrid thông qua bảng điều khiển đơn giản, được thiết kế cân nhắc. Có thể dễ dàng truy cập Berlin Grand, Hamburg Grand và Vienna Grand với các nút chuyên dụng cho từng giai điệu piano.

Giao diện công thái học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *