Bán Đàn Piano Điện Casio AP-710 Chính Hãng, Giá Rẻ 2019

Bán Đàn Piano Điện Casio AP-710 Chính Hãng, Giá Rẻ 2019. Đây là một trong những cây piano điện mới nhất của thương hiệu Casio được giới thiệu trong 2019.

[visual-link-preview encoded=”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”]

[visual-link-preview encoded=”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”]

Tính năng, đặc điểm

Nguồn âm thanh lớn của AiR

Nhiều tự nhiên duy trì cho cộng hưởng hợp âm đẹp hơn. Biểu cảm nhạy hơn cho âm thanh pianissimo, đặc biệt là khi chơi cực kỳ nhẹ nhàng.

 • AiR = Bộ cộng hưởng âm thanh & thông minh
Nguồn âm thanh lớn của AiR

Ba cây đàn piano huyền thoại

Truyền thống lưu trữ của piano, một nhạc cụ có lịch sử lâu đời từ những năm 1700, tồn tại đến ngày nay trong ba cây đàn piano tuyệt vời. Chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích một cách thấu đáo các đặc điểm âm sắc của ba cây đại dương cầm đầy đủ này, được sản xuất tại Berlin, Hamburg và Vienna. Chúng tôi đã sử dụng đầy đủ các công nghệ kỹ thuật số của mình để thể hiện màu sắc giai điệu của những cây đàn piano lớn này trong Nguồn âm thanh lớn AiR. Bây giờ có thể thưởng thức trọn vẹn âm thanh tuyệt vời của những cây đàn piano lịch sử này, được yêu thích bởi Liszt, Debussy và những người khổng lồ âm nhạc khác, trong một cây đàn piano kỹ thuật số duy nhất.

Âm thanh Berlin Grand được phát triển với sự hợp tác của C. Bechstein.

Khi nói về đàn piano C. Bechstein, Claude Debussy tuyên bố, nhạc Piano Piano chỉ nên được viết cho Bechstein. Lịch sử của cây đàn piano C. Bechstein này bắt đầu với công ty do Carl Bechstein sáng lập ở Berlin năm 1853. Bây giờ, Casio đã tham gia phối hợp với nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng này để phát triển giai điệu của Berlin Berlin, một âm thanh cân bằng, thanh lịch với hình dạng rõ ràng. Để tạo ra sự rõ ràng tinh tế của giai điệu và sự sống động của nó, chúng tôi đã phân tích màu sắc giai điệu của kiệt tác C. Bechstein cuối cùng, D282. Âm thanh thu được, đáp ứng với sự chấp thuận của ngay cả nhà sản xuất đàn piano bậc thầy C. Bechstein, Werner Albrecht, đã được tích hợp vào CELVIANO AP-710 với tên là Berlin Berlin.


Hệ thống bàn phím

Cảm giác chơi tự nhiên Tiếp cận với cảm giác của một công ty Grand Piano Touch giúp chuyển đổi các ý nghĩ khác nhau thành âm thanh

Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II, với thời gian phát âm độc đáo của một cây đại dương cầm

Sự khác biệt giữa cấu trúc âm thanh của grand piano và piano kỹ thuật số xuất hiện như một sự khác biệt về thời gian, từ khi nhạc cụ được chơi cho đến khi âm thanh có thể nghe được. Bàn phím hành động Tri-cảm biến mở rộng II đáp ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với ba cảm biến phát hiện các lần chạm của các phím một cách tuần tự.

Các phím gỗ mun và ngà mô phỏng với đầu ngón tay tối ưu phù hợp để chơi dễ dàng

Các phím gỗ mun và ngà mô phỏng mang lại cảm giác sang trọng và kết cấu cũng như cảm giác mượt mà của bàn phím grand piano. Bề mặt uốn cong rất chi tiết giúp ức chế sự trượt của ngón tay do mồ hôi và mang lại cảm giác vừa vặn với đầu ngón tay hoàn hảo, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.


Trình mô phỏng nắp * tái tạo hiệu ứng âm thanh do nắp mở

Âm lượng và chất lượng âm thanh thay đổi khi nắp trên một cây đại dương cầm được nâng lên hoặc hạ xuống. Trình mô phỏng nắp tái tạo các hiệu ứng âm thanh tương tự để tăng sự thích thú với đàn piano kỹ thuật số. Các hiệu ứng âm thanh của việc mở và đóng nắp được mô phỏng rất chi tiết. Âm thanh piano bạn đang tìm kiếm khi bạn chơi luôn có sẵn để bạn thưởng thức bằng cách chọn mức độ mà nắp được nâng lên hoặc hạ xuống.

 • Giá trị cài đặt Trình mô phỏng nắp vẫn không thay đổi, bất kể nắp trên thân đàn piano là mở hay đóng.
Nắp Simulato tái tạo hiệu ứng âm thanh do nắp mở

Một sự phát triển chưa từng có của piano kỹ thuật số

Bộ cộng hưởng chuỗi đạt được cộng hưởng sâu, phong phú với 88 phím

Âm thanh được tạo ra bởi một cây đàn piano acoustic không chỉ là âm thanh liên quan đến các phím được đánh. Các chuỗi khác có tần số kết hợp chặt chẽ với các âm tạo ra âm thanh cũng cộng hưởng, thêm âm thanh của chúng để tạo cho âm nhạc một sự cộng hưởng phong phú độc đáo. Trong các cây đàn piano kỹ thuật số thông thường, hiệu ứng cộng hưởng chuỗi này được tái tạo hầu như bằng các chuỗi. Tuy nhiên, nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều có một cách tiếp cận khác, tuy nhiên, bằng cách áp dụng hệ thống cộng hưởng chuỗi dây của bộ kết hợp bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho tất cả 88 phím. Sự cộng hưởng của 88 phím được tái tạo hoàn toàn và tự nhiên. Sự cộng hưởng được nhận ra bằng cách chơi một âm đơn được phân biệt với âm được nhận ra bằng cách chơi hợp âm để tái tạo các biến thể kết quả trong cộng hưởng theo cách tự nhiên. Điều này thậm chí cho phép người chơi đạt được các cộng hưởng khác nhau,

Key Off Simulator tái tạo các biến thể âm do phát hành ngón tay

Độ dài của âm vang và biểu cảm mà đàn piano tạo ra khác nhau tùy thuộc vào tốc độ người chơi thả ngón tay ra sau khi chạm vào phím. Hệ thống bàn phím mới kết hợp Bộ mô phỏng tắt khóa tái tạo các sắc thái này do phát hành khóa một cách tự nhiên. Kết quả là những âm vang đích thực giống như của một cây đại dương cầm được thể hiện như một kết quả.

Key Off Simulator tái tạo các biến thể âm do phát hành ngón tay

Cộng hưởng Damper * đạt được cộng hưởng đẹp tự nhiên hơn so với bàn đạp

Sự cộng hưởng sâu sắc, đẹp mắt do sử dụng bàn đạp giảm xóc cũng được tái tạo một cách tự nhiên bởi một trình giả lập cộng hưởng âm thanh nổi được cài đặt trên tất cả 88 phím, một cách tiếp cận khác với xử lý hiệu ứng tái tạo mô phỏng thông thường. Sự chú ý đến chi tiết đi xa đến mức mô phỏng sự cộng hưởng được tạo ra bằng cách tự nâng bộ giảm chấn khi nhấn bàn đạp.
Ngoài ra, một hệ thống biến liên tục đã được áp dụng cho bàn đạp giảm xóc, hơn nữa, tái tạo ngay cả những thay đổi tinh tế trong tiếng vang xảy ra để đáp ứng với áp lực tinh tế gây ra bởi hoạt động của bàn đạp một phần. Điều này cho phép người chơi sử dụng thao tác đạp để đạt được hiệu suất biểu cảm duyên dáng.

 • 4 mức điều chỉnh.

Hệ thống âm thanh hành động

Một cây đại dương cầm cũng tạo ra một số loại âm thanh cơ học, là một phần quan trọng của trải nghiệm chơi. Casio đã tìm cách cung cấp một mô phỏng thực tế hơn bằng cách tái tạo âm thanh của các cơ chế này. Ba loại âm thanh hoạt động được bao gồm và âm lượng của từng loại có thể được đặt độc lập hoặc tắt.

 • Tiếng ồn giảm xóc, tiếng ồn hành động và tiếng ồn hành động tắt
Hệ thống âm thanh hành động

Trình mô phỏng hội trường

Chức năng Hall Simulator mô phỏng các đặc điểm âm thanh khác nhau của các phòng hòa nhạc nổi tiếng thế giới, từ âm vang thuần túy với độ trong suốt âm sắc nổi bật đến âm vang chói lóa, tự do. Một hệ thống cân bằng tiên tiến đảm bảo cho người thưởng thức toàn bộ âm thanh piano quan trọng của nghệ sĩ piano.

Trình mô phỏng hội trường

Hòa nhạc Chơi

Bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 buổi biểu diễn dàn nhạc sống được cài đặt. Nghệ sĩ piano có thể chơi cùng với các bản ghi âm và tận hưởng cảm giác tham gia vào một buổi biểu diễn tuyệt vời. Điểm âm nhạc của các buổi hòa nhạc được gói lại.

Hòa nhạc Chơi

Tính năng đa năng

 • Ghi âm thanh (Định dạng WAV 44,1 kHz / tối đa khoảng 25 phút mỗi bài hát)
 • 18 âm chất lượng cao bao gồm cả âm grand piano được lấy mẫu âm thanh nổi
 • Hiệu ứng kỹ thuật số: giả lập hội trường (6 loại x 4 vị trí), hợp xướng (4 loại), sáng chói, DSP (cài sẵn cho một số âm)
 • Tính năng bài học sử dụng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng với 10 bài hát do người dùng tải
 • Chế độ song ca cho phép hai người chơi trong cùng một phạm vi
 • Máy ghi âm: 2 bài hát x 1 bài hát, khoảng 5.000 ghi chú
 • Nút chọn 8 âm để truy cập tức thì
 • Cổng ổ đĩa flash USB
 • Ghế đàn piano có thể điều chỉnh chiều cao bao gồm
 • Giắc cắm LINE IN / OUT (L / MONO, R cho mỗi cái)
 • TẮT ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *