4 Điểm Thiết Kế Đột Phá Trên Đàn Piano Kawai GL10

Đàn piano Kawai GL10 là một trong những dòng sản phẩm piano Nhật Bản được ưu chuộng, hãy cùng dankawai.com tìm hiểu về 4 điểm thiết kế được xem là đột phá trên đàn piano Kawai GL10 nhé!

 

Đàn piano Kawai GL-10 là một trong những model trong dòng sản phẩm GL series mà hãng piano Kawai giới thiệu đến người yêu nhạc trong năm 2015 và trong năm 2016 Kawai GL10 vinh dự được tạp chí Tạp chí Phê bình sản phẩm âm nhạc của Mỹ MMR bình chọn “Sản phẩm tiêu biểu của năm”. Hãy cùng chúng tôi khám phá 4 điểm thiết kế được xem là độc phá & tạo dấu ấn cho Kawai GL10.

1.Bộ máy đàn piano Kawai GL10 hoạt động bền bỉ với công nghệ mới

Thiết kế đàn của Kawai GL10 mang tính đột phá với bộ máy Millennium III (Bộ máy độc quyền của hãng piano Kawai) được chế tạo từ hợp chất ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi Carbon và ABS Styran. ABS-Carbon có kết cấu chắc chắn, giúp các bộ phận trong bộ máy đàn luôn hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt mà vẫn cực kỳ mạnh mẽ.

Bộ máy đàn piano Kawai GL10

Với khả năng truyền lực cao, bộ máy đàn Millennium III hoạt động mạnh hơn (chúng mạnh hơn 90% so với các bộ phận bằng gỗ truyền thống) và nhanh hơn mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, mạnh mẽ hơn và ổn định cao hơn so với các loại bộ cơ bằng gỗ thông thường.

Bạn có thể tạo ra nhiều lực hơn với mỗi cú đánh, và nhờ vào độ nhạy của bộ máy, bạn có thể di chuyển xung quanh cây đàn piano với tốc độ cực nhanh với một lực tối thiểu. Tất cả điều này góp phần vào trải nghiệm chơi thú vị và cho phép bạn thực hiện trong một khoảng thời gian dài hơn đáng kể mà không mệt mỏi.

2. Bảng cộng hưởng đàn Kawai GL10 được thiết kế đặc biệt

Bảng cộng hưởng dòng GL series nói chung và sản phẩm Kawai GL10 nói riêng được hãng piano Kawai thiết kế thon hơn nhưng luôn chắc chắn,được làm từ loại gỗ họ cây Tùng. Thiết kế đặc biệt này chỉ xuất hiện ở những cây đàn giá cao giúp bản cộng hưởng rung tự do, nhờ đó, âm thanh vang lâu, mạnh và tốt hơn so với những dòng đàn piano thông thường.

Bảng cộng hưởng đàn piano Kawai GL10

Hãng piano Kawai chỉ sử dụng gỗ vân sam đặc rắn được xẻ theo phương xuyên tâm với các thớ gỗ thẳng để sản xuất bản cộng hưởng dòng GL. Mỗi một đường bào mòn tinh tế theo hình chóp nhọn đều cung cấp mức độ thích hợp cho sự biến động âm thanh cộng hưởng trong từng khu vực.

3.Phím đàn piano Kawai GL10 được thiết kế dài hơn

Chiều dài của phím đàn được chế tác dài hơn, giúp cho người chơi piano chơi dễ dàng hơn, đồng thời mang lại độ nặng cho phím và luôn giữa được âm thanh cao thấp, cũng như to nhỏ giúp người chơi luôn hòa vào bản nhạc.

Phím đàn piano Kawai GL10 dài hơn

4.Các khung đàn & phần cứng (SOLID) đàn Kawai GL10 được thiết kế 1 cách chắc chắn

Tại trung tâm của cây đàn piano là âm thanh vân sam vân sam chắc chắn ấn tượng, được các kỹ sư công nghệ gỗ của Kawai lựa chọn cẩn thận trước khi vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt. Soundboard Kawai GL10 chuyển hướng dẫn từ các phím có độ chính xác tuyệt đối.

SOLID của Kawai (Thiết kế tích hợp Over-Lap của Stretcher) đảm bảo độ căng dây đàn ổn định, nhờ vào thiết kế thanh, tấm, và thiết kế thanh cáng phức tạp. Các tấm đã được đúc chân không với một “Thiết kế Crossbone” cho sức mạnh vượt trội và ổn định. Pinblock đa kẹp được ghép hoàn toàn cho độ dẻo dai tối đa và mô-men xoắn cân bằng. Chân chỉnh Pedal được làm từ thép carbon và mạ niken để tăng cường vẻ đẹp và đảm bảo sự bảo vệ lâu dài.

Bênh cạnh đó, các phím được gia cố bằng thép ngăn ngừa cong vênh không mong muốn theo thời gian, để các phím tránh dính và ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn về tính toàn vẹn của piano. Gọng khóa nhiều lớp bằng thép gia cường, cung cấp sức mạnh trong khi tối ưu hóa truyền năng lượng cho trải nghiệm chơi liền mạch.


> Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *