3 cây đàn piano điện tốt nhất  sử dụng cho biểu diễn

Đàn piano điện được xem là sự lựa chọn phù hợp cho những người mới học đàn và chơi đàn với nhiều tính năng hỗ trợ cho việc học tập, chất lượng âm thanh tốt, các chức năng thao tác đơn giản. Song nếu sử dụng cho mục đích biểu diễn chuyên nghiệp thì thiết nghĩ bạn nên suy nghĩ kỹ hơn trong việc chọn lựa.

Một cây đàn piano điện sử dụng cho mục đích biểu diễn sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu về biểu diễn, hỗ trợ người chơi phát triển kỹ năng và khả năng chơi đàn. Sẽ có rất nhiều dòng đàn piano điện của các thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn cho mục đích biểu diễn chuyên nghiệp, sau đây sẽ là top 3 cây đàn piano điện tốt nhất cò thể lựa chọn để biểu diễn.

Đàn piano điện Casio PX 860 giá 24.5 triệu

dan-piano-dien-privia-casio-px860-1

Đàn được thiết kế với 88 phím, sử dụng chất liệu ngà voi và gỗ mun, piano điện Casio PX 860 cho người chơi những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Cây đàn piano của hãng Casio có được một khả năng hoạt động khá mạnh, có thể tương đương với một cât đàn piano cơ. Chất lượng âm thanh có lẽ là điểm nổi bật nhất của PX 860 với khả năng cộng hưởng sánh ngang bằng cây đàn piano Acoustic. Đàn piano điện Casio PX 860 sử dụng các kỹ xảo trong hòa khí âm thanh cùng với những chú ý kỹ lưỡng trong thiết kế đã tạo cho cây đàn một chất lượng âm thanh tốt nhất từ đó tạo ra những bản nhạc xuất sắc.

Lựa chọn chất liệu gỗ mun và ngà voi trong thiết kế bàn phím vừa tạo được sự sang trọng, nổi bật cho cây đàn vừa giúp người chơi dễ dàng khi lướt đôi bàn tay trên phím đàn. Với những ưu điểm này,  piano điện Casio PX 860 được nhiều nghệ sĩ lựa chọn cho các buổi biểu diễn.

Đàn piano điện Roland Rp 401R giá 35,6 triệu

Roland RP-401R

Đàn Piano Điện Roland RP-401R là một dòng đàn piano điện cao cấp chuyên dùng cho cả người mới học đàn và cả những người biểu diễn đàn chuyên nghiệp. Đàn có âm thanh và độ nhạy phím vượt trội cho việc học piano theo cách phù hợp, giúp người học đàn dễ dàng phát triển năng lực cảm thụ âm nhạc và thưởng thức tiếng đàn piano. Đàn cũng có 3 pedal như cây grand piano cơ, bao gồm pedal Progressive Damper Action có thể phản ứng liên tục để chơi các kỹ thuật truyền thống.

Các tính năng thuận tiện cho việc luyện tập và giải trí bao gồm máy đếm nhịp được tích hợp sẵn, máy ghi âm để lưu lại và chia sẻ các bài biểu diễn, và tính năng song tấu piano (Piano Twin) giúp phân chia bàn phím để hai người có thể chơi cạnh nhau. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng loa của đàn piano, và tính năng giới hạn âm lượng (Volume Limit)  sẽ giúp bạn thiết lập một mức âm lượng tối đa để ngăn trẻ chơi quá lớn. Một lợi ích lớn khác của cây đàn piano kỹ thuật số là có thể sử dụng tai nghe để thực hành mà không làm phiền người khác; hiệu ứng độc đáo Headphones 3D Ambience của RP-401R làm phong phú thêm trải nghiệm chơi đàn piano trong những buổi luyện tập cá nhân, tạo cảm giác chân thực như thể âm thanh phát ra từ chính nhạc cụ.

Đàn piano điện Roland RP 501R giá 35,6 triệu

rp501r-cb_dr_gal

Đàn piano điện Roland RP-501R là model mới nhất của hãng đàn roland, cung cấp phong phú các tính năng tập luyện thân thiện, có ích cho sự tiến triển của người chơi, các điệu đệm trong đàn và kết nối Bluetooth với iPad hoặc các ứng dụng piano trên Android. Tuyệt vời hơn là nó làm thỏa mãn người chơi với cảm giác chạm vào bàn phím năng động và âm thanh xác thực, có  tính đáp ứng tốt. Kết hợp các tính năng cao cấp, giá cả cạnh tranh, và một cabinet nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ.

Đàn piano điện Roland RP-501r là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mới bắt đầu học, người chơi chuyên nghiệp, các ca sĩ, nghệ sĩ và nhạc công…

Ưu điểm vượt trội của đàn piano điện Roland RP-501R 

– Công nghệ sản xuất có lẽ là điểm nhấn khá mạnh của dòng đàn piano điện này, cùng với mức giá rất phải chăng

– Nhờ sử dụng động cơ SuperNATURAL, cây đàn piano điện có được một chất lượng âm thanh phong phusvaf chân thực như một cây đàn  acoustic grand piano.

– Bàn phím PHA-4 Standard có tính năng cảm biến với độ phân giải cao tạo được sự ấn tượng khi chơi và tận dụng được công năng của âm thanh rộng lớn của động cơ.

– Pedal Progressive Damper Action với phản ứng liên tục giúp thực hiện kỹ thuật nhấn nửa pedal và các kỹ thuật piano cơ truyền thống khác.

– Hiệu ứng Headphones 3D Ambience mang đến cảm nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe để luyện tập riêng.

– Kết nối với các ứng dụng khác nhau nhằm tạo niềm vui và sự thích thú khi học đàn piano.

– Thư việc bài hát có sẵn sẽ được mở rộng bằng các bài hát dạy học thang âm, chức năng giữ nhịp và ghi âm để thúc đẩy quá trình luyện tập.

– 72 phong cách nhịp điệu khác nhau, với 6 phong cách nghệ sĩ guitar từ đó có được điệu đệm thông minh.

– Được thiết kế dưới dạng tủ đứng nên khá tiết kiệm không gian cho ngôi nhà và bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn cho màu sắc của thân đàn như đen cổ điển, màu gỗ hồng sắc hoặc sắc trắng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *