Vì sao ba mẹ nên chọn đàn organ cho bé

Thị trường organ – keyboard hiện nay khá đa dạng, không chỉ về kiểu dáng, thương hiệu mà đa dạng cả về mức giá. Nếu các bậc phụ huynh là người có kiến thức chuyên môn về nhạc cụ thì việc lựa chọn đàn cho bé sẽ không quá khó, nhưng có những bậc phụ huynh lần đầu tiếp xúc với nhạc cụ này sẽ rất khó khăn trong chọn lựa một cây đàn organ phù hợp với bé. Để chọn được một cây organ mini tốt nhất cho bé, các bậc phụ huynh cần chú ý tới một số yếu tố sau đây:

Chọn đàn organ cho bé phù hợp với độ tuổi

Khi chọn mua đàn organ cho bé, các bậc phụ huynh nên quan tâm đến độ tuổi của bé, bởi ở mỗi độ tuổi bé sẽ có nhu cầu khám phá và tìm tòi khác nhau. Việc lựa chọn đàn phù hợp với độ tuổi sẽ tạo cho bé cảm giác hứng thú trong những bài học và giúp bé có thể phát triển được tài năng của bản thân. Nếu bé đang còn nhỏ, các bậc phụ huynh có thể cho bé nghe hoặc làm quen với đàn organ; khi bé lên khoảng 4 – 5 tuổi có thể cho bé học những bài học đầu tiên với organ, lúc này những cây đàn organ cho bé với tính năng đơn giản sẽ phù hợp hơn. Nhưng nếu bé đã ở độ tuổi 12 hoặc lớn hơn thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn những cây đàn có tính năng đa dạng hơn để phù hợp với tính cách thích khám phá của bé.

Đàn Organ Casio LK-240ĐÀN ORGAN CASIO LK-240 – ĐÀN PHÍM SÁNG CHO TRẺ

Âm nhạc và đời sống của trẻ

Âm nhạc là tấm gương phản ánh trung thực đời sống xã hội loài người, do đó dạy học âm nhạc trong tiểu học, trung học cơ sở là việc làm mang tính cấp thiết, không thể thiếu, bởi yêu cầu phát triển toàn diện con người Việt Nam đầu thế kỷ XXI. Âm nhạc không chỉ là bài dạy và học trên lớp, mà mục đích cao cả nhất là hướng tới sự phát triển toàn diện về Trí- Đức- Thể- Mỹ. Với chức năng vai trò đặc thù, âm nhạc đang đóng góp tích cực vào quá trình hình thành con người mới ở Việt Nam, nguồn nhân lực bền vững vừa kế thừa truyền thống phẩm chất ưu việt chân thành, mộc mạc, giản dị nhưng đầy dũng cảm, thông minh trong thời đại Hồ Chí Minh.

Xem thêm nhiều thương hiệu đàn Organ Nhật Bản được bán tại Việt Thương Music.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *