Top những bộ EQ, Pick Up guitar giá rẻ được ưa chuộng

Những bộ EQ, Pick Up là những phụ kiện không thể thiếu cho những người chơi guitar. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn Top những bộ eq, pick up giá rẻ được ưa chuộng. 

 

Bộ EQ hay Pickup là bộ phận dùng để thu âm và khuếch đại âm thanh thường được sử dụng trong đàn guitar. Nó có chức năng gần giống với micro dùng để hát vậy. 2 thành phần này sẽ hỗ trợ cho việc đưa âm thanh qua loa đạt độ chuẩn xác cao. Sau đây vietthanhmusic.com xin giới thiệu đến bạn đọc top những bộ EQ, Pickup guitar giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.

1.EQ là gì, Pick up là gì?

Đối với những bạn đã biết chơi đàn guitar thì 2 bộ phận này không quá xa lạ, nhưng với những người mới học đàn guitar thì chắc sẽ không biết. Để các bạn hiểu rõ hơn về 2 bộ phận này và xem nó có quan trọng khi mua đàn guitar hay không thì chúng tôi sẽ đưa ra định nghĩa của 2 bộ phận này.

Pick up là thiết bị nhận âm thanh ( thu âm)  âm thanh phát ra từ thùng đàn sau đó truyền ra bên ngoài

EQ là từ viết tắt của Equalizer dùng để thu âm và hiệu chỉnh âm thanh hay còn gọi là bộ cân bằng âm thanh làm thay đổi tính chất âm thanh.

EQ guitar

Sự kết hợp giữa pick up và EQ sẽ giúp âm thanh phát qua loa sẽ sạch và hoàn hảo hơn.

 

2.Top những Bộ EQ, Pickup Guitar Giá Rẻ Ưa Chuộng

* Sản phẩm Pickup

-Pickup Đàn Acoustic Guitar QH-6A (Bộ thu âm Guitar)

Giá: 200.000 vnđ

-Pickup Đàn Acoustic Guitar QH-6B (Bộ thu âm Guitar)

Giá: 250.000 vnđ

-Pickup Đàn Acoustic Guitar Skysonic A-710 (Bộ thu âm Guitar)

Giá:300.000 vnđ

-Pickup Đàn Acoustic Guitar Skysonic A-810 (Bộ thu âm Guitar)

Giá:600.000 vnđ

-Pickup Đàn Acoustic Guitar Skysonic T-901 (Bộ thu âm Guitar)

Giá: 950.000 vnđ

* Sản phẩm EQ

-EQ Guitar Cherub GT-2

Giá: 450.000vnđ

-EQ Guitar Cherub GT-3

Giá: 500.000 vnđ

-EQ Guitar Cherub GT-4

Giá: 550.000 vnđ

-EQ Guitar Cherub GT-5

Giá:800.000 vnđ

-EQ Guitar Cherub GT-6

Giá:850.000 vnđ

Vậy là Dankawai.com đã đưa ra 5 bộ pick up và EQ hot và giá rẻ nhất, được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm cho mình được một bộ phù hợp với túi tiền và cây đàn guitar của mình nhé. Ngoài Pick và EQ thì còn những phụ kiện khác của guitar ví dụ như bao đựng đàn guitar, dây đeo đàn guitar, dây đàn guitar,…mà bạn có thể tham khảo để mua bảo vệ và trang trí thêm cho cây đàn guitar của mình.

Hoặc nếu bạn không muốn rườm rà để gắn thêm EQ hay Pick up thì các bạn cũng có thể mua những cây đàn guitar mà nhà sản xuất đã gắn sẵn Pick và EQ trên cây đàn rồi. Top những cây đàn guitar có EQ sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn về những cây đàn guitar tích hợp EQ và Pick nhé.

 

3. Gợi ý những địa điểm bán EQ &Pick Up chính hãng

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán EQ cũng như Pick Up, tuy nhiên để mua được EQ & Pick up chính hãng thì không phải dễ. Nếu như các bạn có nhu cầu mua các phụ kiện guitar, EQ, Pick Up các bạn có thể ghé các shop bán đàn guitar của hệ thống Việt Thương.

Xem thêm:

 »  »  » Danh sách cửa hàng bán đàn guitar Ngoại nhập Uy Tín Tại TPHCM

 »  »  » Cửa hàng bán đàn piano cũ giá rẻ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *