Sheet nhạc Vì Anh Thương Em (Vô Cùng) – Phan Duy Anh

Chia sẻ cho các bạn yêu nhạc Sheet nhạc Vì Anh Thương Em (Vô Cùng) – Phan Duy Anh, các bạn có thể tải miễn phí & tập luyện tại nhà.

[visual-link-preview encoded=”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”]

Ca khúc “Vì Anh Thương Em (Vô Cùng)” là một ca khúc hay được nam ca sĩ Phan Duy Anh thể hiện. Vì Anh Thương Em là đứa con tinh thần của nhạc sĩ  Võ Hoài Phúc, đây cũng là ca khúc đã tạo bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp và phong cách sáng tác của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Bài hát Vì Anh Thương Em thuộc thể loại nhạc trẻ, là một ca khúc giàu cảm xúc, có thể tạo nên sự rung động cho công chúng nghe nhạc.  Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết và lời bài hát ý nghĩa, Vì Anh Thương Em đã nói hộ được tâm trạng của nhiều chàng trai. Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với người ấy, bạn có thể bật hoặc hát bài hát Vì Anh Thương Em cho người ấy nghe.

sheet-nhac-vi-anh-thuong-em-vo-cung
Sheet nhạc vì anh thương em

Câu chuyện tình yêu trong ca khúc “Vì anh thương em” đã được chính nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cùng ekip truyền tải một cách chân thực qua MV ra mắt năm 2014. Đó là câu chuyện tình đẹp đong đầy cảm xúc giữa một người con gái là phóng viên với anh chàng chiến sĩ nơi biển đảo xa xôi.

Câu chuyện bắt đầu khi hai người quen biết và dành cho nhau những tình cảm đơn thuần, ngây ngô nhất của tuổi học trò. Vào đúng thời điểm cô gái cảm thấy hạnh phúc nhất khi nhận được giấy báo trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích thì anh chàng người yêu nhận được giấy báo nhập ngũ. Chẳng bao lâu sau, hai người phải chia tách khi anh chàng xuất phát lên đường nhận nhiệm vụ nơi biển đảo của Tổ quốc.

chuyen-tinh-vi-anh-thuong-em-vo-cung
Chuyện tình Vì Anh Thương Em – Vô Cùng

Trong suốt một khoảng thời gian dài sau đó, hai người phải chấp nhận cảnh yêu xa. Mỗi người đều có cuộc sống và những lý tưởng của mình nhưng họ vẫn luôn yêu và nhớ đến nhau rất nhiều. Chàng trai và cô gái chỉ có thể liên hệ với nhau thông qua những bức thư ngắn ngủi không gửi được hết tâm tình. Và quả bàng non trong câu chuyện xuất hiện như một tín vật gắn kết trái tim của hai người ở hai nơi xa cách có thể xích lại gần nhau.

Câu chuyện không cho chúng ta biết kết cục của mối tình này. Liệu hai người vẫn tiếp tục ở bên cạnh nhau hay vì khoảng cách mà phai dần tình cảm vẫn còn là một câu hỏi không có lời giải. Có lẽ, câu chuyện giữa cô gái phóng viên và anh chàng chiến sĩ hải đảo cũng giống với câu chuyện của nhiều cặp đôi phải yêu xa khác. Tình cảm đong đầy mà có quá nhiều ngăn trở, gặp phải tổn thương cũng chỉ vì yêu quá nhiều.

sheet-nhac-vi-anh-thuong-em
Lượt xem ca khúc Vì Anh Thương Em trên Youtube

Hiện ca khúc “Vì Anh Thương Em” được khá nhiều bạn trẻ cover lại & lượt xem MV trên Youtube có khoảng 102 triệu lượt xem. Để giúp những bạn yêu nhạc có thể thể hiện ca khúc Vì Anh Thương Em trên những nhạc cụ mình yêu thích, #dankawai.com xin được chia sẻ sheet nhạc Vì ANh Thương Em. Các bạn có thể tải về & tập luyện trên cây đàn piano, organ hay guitar.

sheet-nhac-vi-anh-thuong-em-phan-duy-anh
Sheer nhạc Vì Anh Thương Em

Ngoài sheet nhạc Vì Anh Thương Em,  dankawai.com có sưu tầm hợp âm guitar Vì Anh Thương Em cho những bạn muốn thể hiện ca khúc này trên đàn guitar.

[Am]Em nghe gì không từng hạt mưa[F]đã gọi tên
Anh bỗng thấy[G]thương cây bàng non,
thương chiếc bóng[Em]cô phòng
[Am]Đâu là cô đơn ?
Nếu mình nghe[F]như trong hạt mưa,
nghe tiếng[G]khóc mưa rơi, nghe tiếng[C]mưa cười[E ]
[F]Vì tiếng trái tim từng đêm
[Em]hát trên lá bàng non,[F]em nghe gì[G]không…[Am]hỡi em
Chorus:
[F]Vì anh thương em, như thương cây[G]bàng non
Cây nhớ[Em]ai làm sao nói[Am]được
[F]Vì anh thương em, như thương[G]hạt mưa non dại
[Em]Vỡ rồi mà có[Am]được đâu
Anh thương[Dm]em sẽ không cần[G]trước sau
Vì anh đã[Em]đặt mình ở hướng[Am]vô cùng.
Nốt nhạc Vì Anh Thương Em
Mời các bạn cùng nghe lại ca khúc Vì Anh Thương EM:

Hi vọng với sheet nhạc Vì Anh Thương EM & Hợp ÂM Vì Anh Thương Em sẽ giúp bạn có những giây phút thư giản cùng nhạc cụ yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *