Sheet nhạc Piano Right Here Waiting For You Miễn Phí

Sheet nhạc Piano Right Here Waiting For You là một bản nhạc bất hủ mà có lẻ bạn đã nghe qua đôi lần. Dưới đây là bản sheet nhạc piano dành cho bạn.

Right Here Waiting For you trở thành một kỷ niệm tuyệt vời cho mối tình của Richard Marx và Cynthia Rhodes. Với Marx, anh xem đó là một lá thư tình gửi riêng cho người anh yêu.

Một thời gian sau đó, với sự động viên của Rhodes, Marx đã đồng ý phát hành bài hát này. Right Here Waiting đã được phối theo kiểu Pop dễ nghe với piano và guitar hòa lẫn. Giọng hát trầm khàn của Marx đưa nỗi nhớ lên cao, vừa tha thiết tình cảm mà cũng diệu vợi, xa xăm.

Ngày 29/6/1989, single thứ hai của album Repeat Offender, Right Here Waiting, được phát hành tại Mỹ và ở tuần đầu tiên, nó trụ vững ở Top… 40. Nhưng chỉ tuần sau, với hiệu ứng từ các đài phát thanh, bài hát này leo lên đứng hạng nhất tại Billboard và đứng đó suốt 3 tuần lễ liên tiếp. Bài hát này trở thành single thành công nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Richard Marx.

Cả Marx và Rhodes đều tự hào khi sự riêng tư ban đầu của họ cuối cùng đã đem lại hạnh phúc cho nhiều người. Các đài phát thanh, kênh âm nhạc, MTV phát bài này liên tục suốt gần 3 thập niên qua.

Dưới đây là sheet nhạc ca khúc Right Here Waiting For You, các bạn có thể tải về và tập luyện trên các nhạc cụ mình thích.

Sheet nhạc Right Here Waiting for you

Sheet nhạc Right Here Waiting for you

Sheet nhạc Right Here Waiting for you

Hi vọng với sheet nhạc  Right Here Waiting for you for you mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp các bạn có những phút giây thư giản vui vẻ bên cây đàn piano của mình.

>> Xem thêm: Sheet nhạc & sheet piano EM GÌ ƠI – ca sĩ Jack & K-ICM