Sheet Nhạc HongKong1 (Demo) – Nguyễn Trọng Tài

Chia sẽ cho các bạn bản sheet nhạc Hongkong1 – Nguyễn Trọng Tài (bản Demo), các bạn có thể tải về & tập luyện trên đàn piano, organ, …

Ca khúc “Hongkong1 – Nguyễn Trọng Tài” đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Sự nổi tiếng của ca khúc Hongkong1 cũng đầy bất ngờ. Trong đoạn video dài chưa đầy 2 phút, ghi lại cảnh Nguyễn Trọng Tài thể hiện ca khúc Hongkong1 trong tình trạng say rượu, đã giúp anh từ cái tên xa lạ bỗng trở thành nhân vật gây sốt trên mạng xã hội.

Video của Nguyễn Trọng Tài không cầu kỳ mà chỉ là phần hát đầy ngẫu hứng trong một bữa ăn cùng bạn bè. Ca sĩ không chuyên thể hiện tiết mục của mình với giọng hát bản năng, mộc mạc, ca từ đơn giản, dễ gần. Bài hát thuộc dòng nhạc Lofi (Low fidelity – thể loại có âm thanh chất lượng thấp, ít trau chuốt, tiết tấu chậm).

Dưới đây là bản sheet nhạc HongKong1 – Nguyễn Trọng Tài, các bạn có thể tải về máy tính & điện thoại và tập luyện mọi lúc mọi nơi.

Sheet Nhạc HongKong1 (Demo) – Nguyễn Trọng Tài trang 1
Sheet Nhạc HongKong1 (Demo) – Nguyễn Trọng Tài trang 2
Sheet Nhạc HongKong1 (Demo) – Nguyễn Trọng Tài trang 3

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết “Sheet Nhạc HongKong1 (Demo) – Nguyễn Trọng Tài” các bạn sẽ có thể chơi ca khúc này trên nhạc cụ mình thích. Mọi thắc mắc về bài viết các bạn có thể để lại comment ở dưới bài viết.

Nguồn: http://pianominhthanh.vn/thu-vien-sheet-nhac-mien-phi/sheet-nhac-piano-hongkong1-nguyen-trong-tai-1200.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *