Piano Kawai K-800 đã trở thành sự lựa chọn của những nghệ sỹ chuyên nghiệp

Piano Kawai K-800 được biết đến với thiết kế trang nhã hiện đại, âm thanh chân thực tự nhiên nên rất được nhiều nghệ sỹ, nhạc sỹ chuyên nghiệp lựa chọn để biểu diễn. Không chỉ là sự lựa chọn của những nghệ sỹ chuyên nghiệp mà những người mới bắt đầu học cũng có thể sỡ hữu và luyện tập trên cây đàn này mỗi ngày.

Một màu duy nhất được thiết kế với piano Kawai K-800 là màu Ebony Polish. Màu đen mang đến sự huyền bí và nét lịch lãm cho cây đàn  piano. Với những đường nét thiết kế nhẹ nhàng và tỉ mỉ, cây đàn piano Kawai K-800 là màu Ebony Polish chính là sự lựa chọn tốt nhất đối với những người chơi nhạc piano.

 Đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai K-800

Piano Kawai K-800 thiết kế sang trọng

 Đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai K-800

–  Gỗ gụ có trọng lượng rất nhẹ và cực kỳ nhạy. Chất liệu đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy trên những cây đàn piano tốt nhất. Vì thế, cán và lõi búa của toàn bộ piano dòng K đều được làm từ gỗ gụ. Ngoài ra, tất cả búa đàn của dòng K đều được dập bằng ghim hình chữ T để duy trì hình dạng búa. Bên cạnh đó, búa đàn còn được gia cố thêm một lớp nỉ dày ở giữa nhằm hỗ trợ cho việc tạo ra những âm thanh tuyệt vời và tinh tế nhất.

Búa đàn piano Kawai K-800

– Thanh đỡ phím đàn được cố định bằng thép chắc chắn để tránh trường hợp trong quá trình chơi đàn bàn phím đàn bị cứng và bị kẹt phím. Bàn phím được thiết kế dài hơn  giúp người chơi có thế thoải mái và dễ dàng trong quá trình chơi đàn. Hơn thế nữa trên bàn phím của piano Kawai K-800 được tráng một lớp neotext độ chạm phím nhanh nhạy, bề mặt có lớp sillica thấm hút ẩm tốt, tránh sự trơn trượt bàn phím khi người chơi bị ra mồ hôi tay.

– Sử dụng hệ thống đóng nắp chậm để không làm bị thương tay người sử dụng và ảnh hưởng đến chất lượng đàn khi nắp đàn đột ngột bị đóng

– Bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam được thu hoạch và sử lí gỗ qua một quá trình công nghệ hiện đại sau đó đưa vào chế tác  làm nên những bản cộng hưởng có giá trị. Những tấm gỗ thẳng, cứng chắc sẽ đạt tiêu chuẩn để lựa chọn. Có như thế, piano Kawai K-800 mới tạo ra những âm thanh đày đặn và vang, tạo nên sự khác biệt so với những cây đàn khác

Pedal được làm bằng hợp kim đồng sáng bóng.

Thiết kế hệ thống bánh xe đôi được làm bằng đồng thau giúp cho quá trình di chuyển dễ dàng

Hệ thống bánh xe đôi bằng đồng

Bộ máy đàn được làm bằng chất liệu ABS- Cacbon rất nhẹ và bền sẽ hỗ trợ cho việc vận hành bộ máy dễ dàng không cần quá nhiều sức lực.Với chất liệu này bộ máy cơ sẽ hoạt động mạnh hơn, nhanh nhạy hơn và mang laij những ưu điểm và hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với những bộ máy làm bằng gỗ thông thường.

Giá nhạc được làm dài có thể để được nhiều bản nhạc trên cùng một thanh.

Với thiết kế trang nhã hiện đại, âm thanh chân thực được tạo ra bởi sự cộng hưởng bởi hệ thống bàn phím neotex, dây đàn thép cường độ cao, bảng cộng hưởng gỗ vân sam, bộ máy đàn ABS-Cacbon,… chỉ cần âm thanh của đàn piano kawai k800 được tạo ra thì sẽ thu hút bất kì người chơi hay người nghe nào. Đây không chỉ là sự lựa chọn của những nghệ sỹ chuyên nghiệp mà những người mới bắt đầu học cũng có thế sỡ hữu và luyện tập trên cây đàn này mỗi ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *