Piano Casio AP-470: Có gì mà khiến nhiều người thổn thức

Piano Casio AP-470: Có gì mà khiến nhiều người thổn thức? Đây là một trong những cây đàn piano điện bán chạy của thương hiệu piano điện Casio trong những năm vừa qua tại các cửa hàng nhạc cụ Việt Nam ở phân khúc tầm trung. Vậy đàn piano điện Casio AP-470 có gì mà khiến nhiều người lựa chọn đến vậy?

Bài viết này #dankawai.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về những thông tin cây đàn piano điện Casio AP-470. Dưới đây là nội dung chi tiết.

 

1.Âm thanh piano điện Casio AP-470 chân thực

Được biết đến với nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều giúp AP-470 có thể phản ánh rõ nét cũng như biểu đạt âm sắc phong phú của những chiếc piano. Có thể nói ngay từ những giai điệu đầu tiên, Casio AP-470 như đưa người chơi và người nghe vào miền cảm xúc chân thật và tự nhiên nhất. Hơn thế nữa nó còn mang đến sức mạnh biểu đạt âm thanh một cách phong phú mà khi so sánh AP-470 với các sản phẩm khác thì chưa từng có trước đây.

dan-piano-casio-ap470-02

2.Thiết kế phím đàn Casio AP-470 như một cây Đại Dương Cầm

Để nguồn cảm xúc trở nên bất tận, ngoài âm thanh cây đàn còn phải đảm bảo về thiết kế hệ thống phím đàn. Bởi khi lướt phím hay luyện ngón phím đàn mang đến cảm giác êm tay, mượt mà sẽ giúp người chơi có sự hứng thú hơn. Vì vậy, khi thả hồn mình cùng Casio người chơi sẽ hoàn toàn hài lòng về thiết kế bàn phím của nó.

dan-piano-casio-ap470-01

Với hệ thống phím đàn Casio AP-470 như một cây Đại Dương cầm thực sự, mang đến cảm giác chân thực, tự nhiên nhất. Bàn phím gồm 88 phím nặng kiểu Piano mang đến sự mượt mà và cho phép biểu đạt tiếng đàn theo cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, phím đàn có khả năng nhận biết được lực đánh của người chơi nhờ vào cảm biến 3 cấp độ ở mỗi phím đàn để tạo ra âm thanh đặc trưng của đàn piano cơ.

Ngoài ra, mặt phím làm từ chất liệu Ivory và Ebony tổng hợp cho khả năng chống trượt ngón và hấp thụ độ ẩm tốt giúp cho quá trình chơi đàn lâu dài của người chơi không bị gián đoạn. Chúng tôi tin rằng, với những thiết kế thông minh trên bàn phím AP-470 sẽ giúp Quý khách có động lực để tập luyện hơn mỗi ngày và mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi lần sử dụng.

 

3.Những tính năng ưu việt khác trên piano điện AP-470

Ngoài những tính năng hấp dẫn trên, Casio AP-470 còn sở hữu một khối lượng các “ưu việt” khác, tiêu biểu: Tính năng Concert Play của đàn Piano điện AP-470 cung cấp 10 bản ghi âm của một dàn nhạc giao hưởng đầy đủ. Chế độ Headphone giúp tối ưu hóa hình ảnh âm thanh nổi của piano để nghe riêng mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Người chơi có thể có được âm thanh cộng hưởng tuyệt vời nhờ vào tính năng Damper Resonance, công nghệ giả lập hiệu ứng cộng hưởng cho pedal damper…

Tìm hiểu thêm: Có nên mua đàn piano điện giá dưới 5 triệu để học không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *