Những thương hiệu đàn piano điện Uy Tín P1

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện, ở bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn những thương hiệu đàn piano điện Uy Tín Nhất, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Khoảng 5 năm trở lại đây, nhu cầu học đàn piano của các bạn trẻ ngày càng được tăng lên, việc bắt đầu học đàn với một cây đàn piano điện (digital piano) luôn được nhiều bạn trẻ, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Điều này đơn giản cũng dễ hiểu, bởi đàn piano điện tử có thiết kế gọn nhẹ, công nghệ âm thanh càng ngày được cải thiện, tính năng học đàn hiện đại cùng với đó là giá thành khá là rẻ nếu so với một cây đàn piano cơ.

Những thương hiệu đàn piano điện uy tín

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường bán đàn piano điện tại Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện và đối với những bạn trẻ, người mới học thường có những băng khoan nhất định về sự lựa chọn thương hiệu đàn piano điện như:

  • Nên mua đàn piano điện loại nào?
  • Mua đàn piano điện loại nào tốt?
  • Mua đàn piano điện giá bao nhiêu?

Chính vì vậy, Kawai Việt Nam (dankawai.com) xin giới thiệu đến các bạn trẻ và các bậc phụ huynh đang có dự định mua đàn piano điện trong thời gian sắp tới “Những thương hiệu đàn piano điện uy tín”. Vì nội dung khá dài nên mình xin chia ra thành 2 bài viết cho các bạn tiện theo dõi.

Tóm tắt, ở phần 1 mình xin được giới thiệu và gửi đến các bạn 2 thương hiệu đàn piano điện được đánh giá có chất lượng tốt và công nghệ hiện đại đó là piano điện Kawai và piano điện Roland.

1. Đàn Piano Điện Kawai

Xuất xứ: Kawai là một trong những thương hiệu đàn piano nổi tiếng & được nhiều người biết đến. Đây là một công ty chuyên sản xuất các loại nhạc cụ về piano cơ và piano điện. Kawai được thành lập vào năm 1927, với trụ sở chính được đặt tại Hamamatsu, Shizuoka, Nhật Bản.

Kawai – Một trong những thương hiệu đàn piano điện uy tín

Chất lượng âm thanh: Đàn piano điện Kawai có thiết kế gọn nhẹ và hiện đại với công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL tiên tiến của Kawai một thiết kế độc đáo của hãng để thử nghiệm cho chiếc EX concert grand piano nổi tiếng. Chất lượng của công nghệ cùng hệ âm thanh ấn tượng mang đến sức hút đặc biệt cho mẫu piano kỹ thuật số Kawai.

Chế độ bảo hành: Hiện thương hiệu đàn piano điện Kawai được bán tại thị trường Việt Nam và có thời hạn bảo hành 12 tháng. Việt Thương Music hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đàn piano điện Kawai tại Việt Nam.

2. Đàn Piano Điện Roland

Xuất xứ: Roland là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, thương hiệu Roland được thành lập 1972 chuyên sản xuất các loại nhạc cụ điện tử như: trống điện, organ, keyboard, thiết bị âm thanh phòng thu, đàn piano điện tử, … Đến nay công ty nhạc cụ Roland có các nhà máy đặt tại nhiều quốc gia như Mỹ, Ý, Đài Loan, … Roland hiện là một trong những thương hiệu nhạc cụ được nhiều nhạc công lựa chọn.

Roland – Một trong những thương hiệu đàn piano điện uy tín

Chất lượng âm thanh: Piano điện Roland được đánh giá chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới, những cây đàn piano điện có âm thanh không khác mấy so với những cây đàn piano cơ. Piano điện Roland với công nghệ SuperNATURAL, 3 yếu tố quan trọng được cải tiến: lực cảm ứng, độ ngân tự nhiên của mỗi nốt nhạc và sự hòa hợp giữa các nốt nhạc được nâng cao đáng kể. Kết quả cuối cùng là phát ra âm thanh đích thực, tự nhiên; dường như không có sự khác biệt rõ ràng giữa âm thanh của acoustic Piano (Piano cơ) và digital Piano (Piano điện).

Chế độ bảo hành: Hiện Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức dòng đàn piano điện Roland tại Việt Nam, thời gian bảo hành đàn piano điện Roland là 12 tháng.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết “Những thương hiệu đàn pinao điện uy tín” sẽ giúp bạn hiểu thêm về thị trường đàn piano điện tại Việt Nam. Nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn chọn mua đàn piano điện hãy liên hệ Việt Thương Music nhé!

Nguồn: Thương hiệu đàn piano điện Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *