Những phần mềm chơi piano trên iphone

Dankawai.com xin gửi đến các tính đồ yêu mến bộ môn guitar những phần mềm chơi piano trên iphone, đây là những phần mềm được nhiều người trên thế giới sử dụng và chúng rất dễ cài đặt. 

Phần mềm chơi piano trên iphone sẽ giúp cho những bạn đang sử dụng điện thoại iphone có thể dễ dàng chơi đàn piano ở bất kỳ nơi nào. Đây là những phần mềm chỉ hỗ trợ cho các thiết bị IOS như iphone, ipad. Dưới đây là tên các phần mềm chơi piano trên iphone, các bạn cùng tham khảo nhé!

*Những phần mềm chơi piano trên iphone

1.Phần mềm “Magic Piano by Smule” cho iOS

Magic Piano by Smule cho iOS là một trong những ứng dụng chơi piano miễn phí hay nhất trên App Strore. Người dùng iPhone, iPad và iPod Touch có thể chơi thử những bản nhạc hot nhất trên thị trường theo hướng dẫn trực quan trên màn hình và không cần bất cứ kỹ năng chơi piano chuyên nghiệp nào.

Phần mềm Magic Piano by Smule dành cho iPhone

Magic Piano biến âm thanh bạn chơi thành tiếng đàn piano kỳ diệu, mọi lúc mọi nơi. Hãy chơi những bài hát mà bạn yêu thích theo cách của riêng mình và tạo ra âm thanh hoàn hảo. Theo tia sáng trên bàn phím để dẫn dắt ngón tay bạn tới phím đúng. Người dùng có thể điều chỉnh nốt nhạc, nhịp điệu và nhịp độ, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của mình. Với phần mền này bạn có thể thử nghiệm các loại nhạc cụ khác nhau, thay đổi từ piano sang đàn Clavico (một loại dương cầm cổ), Funky 80, organ và nhiều loại khác.

Bạn tải ứng dụng bằng cách lên Google.com.vn gõ: phần mềm chơi đàn piano trên điện thoại Magic Piano for ios

2.Phân mềm “Piano Tiles 2” cho iOS

Những tựa game âm nhạc như Piano Tiles 2 for iOS (Don’t Tap The White Tile 2) vốn rất được lòng người chơi bởi vừa là một game trí tuệ giải đố nhẹ nhàng lại mang đến cho bạn cơ hội được thưởng thức những giai điệu âm nhạc vui nhộn và thú vị ngay trên thiết bị di động. Đây cũng là một trong những ứng dụng App Piano được tải nhiều nhất trên thị trường và nếu bạn là một tín đồ yêu piano sẽ không thể bỏ qua ứng dụng này.

Phần mềm Piano Tiles 2 dành cho iPhone

 

Bạn tải ứng dụng bằng cách lên Google.com.vn gõ: phần mềm chơi đàn piano trên điện thoại Piano Tiles 2 cho iOS

3.Phần mềm “Perfect Piano” cho iOS

Perfect Piano cho iOS là game chơi đàn độc đáo và mới lạ trên iPhone, iPad, iPod Touch. Trong game, người chơi sẽ được tiếp cận với mô hình phím đàn piano (dạng mô phỏng) và tập lướt trên từng phím đàn để cảm nhận âm thanh chân thực của nó. Game chơi trên màn hình xoay ngang nên rất thuận tiện cho bạn trong việc cầm thiết bị và sử dụng các ngón tay chơi đàn.

Phần mềm Perfect Piano dành cho iPhone

Sau khi đã làm quen với cây đàn piano ảo trong Perfect Piano, người chơi sẽ trải qua phần luyện tập chơi dương cầm với nhiều cấp độ khác nhau. Danh sách bài hát và bản nhạc lên tới con số hàng nghìn chắc chắn sẽ thỏa mãn thú chơi đàn của bất cứ người dùng iOS nào. Người chơi sẽ dựa vào chỉ dẫn trên màn hình để nhấn đúng phím đàn khi ký hiệu chạy qua. Nếu có các hiệu ứng ngôi sao vàng trên bàn phím nghĩa là bạn đã bắt đúng nốt nhạc và hoàn thành xuất sắc phần chơi của mình.

>> Bạn tải ứng dụng bằng cách lên Google.com.vn gõ: phần mềm chơi đàn piano trên điện thoại Perfect Piano cho iOS.

Hy vọng với những phần mềm chơi đàn piano trên iphone sẽ giúp những bạn đam mê bộ môn piano sẽ có thể chơi những bản nhạc mình thích dễ dàng trên chiếc iphone của mình. Hãy đón xem bài viết  Những phần mềm chơi piano trên androi trong những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *