Những Điểm Thú Vị Về Đàn Piano Kawai GX Series

Đàn piano Kawai GX Series được xem là một trong những dòng đàn piano Grand cao cấp trên thế giới, cùng dankawai.com tìm hiểu về những điểm thú vị trên dòng đàn này nhé!

1.Những model trong dòng sản phẩm piano Kawai GX Series

Dòng piano Grand GX series có 6 model: Kawai GX1, Kawai GX2, Kawai GX3, Kawai GX5, Kawai GX6, Kawai GX7. Mỗi một model Kawai GX là mỗi kích thước khác nhau, phù hợp với mỗi không gian trưng bày và mục đích sử dụng khác nhau.

6 model đàn piano Kawai GX series

2.Kawai GX series sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và công nghệ hiện đại.

Những cây đàn piano truyền thống luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của những nghệ sĩ piano cũng như người yêu nhạc nhưng sự hiện đại sẽ làm cho sản phẩm thêm chất lượng và nỗi bật.  Kawai GX series vẫn mang một nét truyền thống từ các nghệ nhân piano Nhật Bản đồng thời Kawai áp dụng những công nghệ piano hiện đại như bộ máy cơ học Millennium III Action giúp cây đàn hoạt động tốt hơn, chính xác hơn.

Bộ máy đàn piano Kawai GX series

3. Kawai GX series được xem là tiêu chuẩn mới của Grand piano

Dòng đàn piano Kawai GX series mang những giá trị mà hãng piano Kawai đã đúc kết những kinh nghiệm của các dòng piano Grand trước đó và đồng thời có những bước cải tiếng trong việc chế tạo đã giúp Kawai tạo ra những giá trị nổi bật trên những cây đàn piano GX series.

Chính vì thế, sở hữu và đồng hành cùng Piano Kawai GX series là lựa chọn hoàn hảo, nâng cao tầm vóc và giá trị biểu diễn của bạn và không quá khi nói rằng piano Kawai GX series là tiêu chuẩn mới của dòng piano Grand.

Đàn piano Kawai GX-2

4. Những phiên bảng màu trong dòng đàn piano Kawai Grand GX series

Để giúp người chơi có thể lựa chọn những cây đàn piano với gam màu sắc mà mình yêu thích, Kawai GX series giới thiệu đến các bạn nhiều phiên bản màu, từ những màu piano truyền thống như trắng, đen, màu gỗ mahogany thì Grand Kawai GX series còn có những phiên bản màu khác như: Oak, Cherry satin, polished espresso dark walnut, satin brown sapeli mahogany, …  mời các bạn cùng xem những phiên bản màu sau khi hoàn thành của dòng đàn piano Kawai GX series.

Bảng màu sắc đàn piano Kawai GX series

Hi vọng với bài viết “Những đặc điểm về dòng piano Kawai Grand GX series” sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về dòng sản phẩm piano cao cấp này. Hiện Việt Thương Music đang là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm đàn piano Kawai tại Việt Nam. Nếu bạn cần thêm những thông tin về sản phẩm hoặc cần tư vấn lựa chọn đàn piano mới Kawai hãy liên hệ Việt Thương Music nhé!

Xem thêm: Dòng đàn piano cao cấp nhất thương hiệu Kawai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *