Mua đàn piano TRẢ GÓP tphcm LÃI SUẤT 0% tại Việt Thương

Có phải bạn đang tìm kiếm một cửa hàng để mua đàn piano trả góp tphcm? Có thể cửa hàng nhạc cụ Việt Thương Music là địa chỉ bạn cần tìm.

Mua đàn piano trả góp tphcm – Để giúp các quý khách hàng thuận tiện trong việc mua đàn piano cũng như sở hữu những cây đàn piano mới một cách dễ dàng nhất. Từ năm 2017 Việt Thương Music áp dụng chương trình mua đàn piano trả góp tphcm dành cho toàn bộ khách hàng đang sinh sống và định cư TPHCM.

I.Chương trình mua đàn piano trả góp TPHCM tại Việt Thương

Với chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%, quý khách chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng là có thể mang cây đàn piano về nhà. 70% còn lại quý khách hàng chi trả đều trong vòng 6 tháng (Kỳ hạn trả góp đàn piano trong vòng 6 tháng). Khi tham gia chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%, Quý khách hàng không cần chi trả thêm một khoảng phí nào.

Mua đàn piano trả góp tphcm

Ví dụ: Quý khách hàng muốn đăng ký mua đàn piano Kawai ND-21 trả góp lãi suất 0%. Giá đàn piano Kawai ND21 hiện được bán 72.900.000 vnd thì quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% tương ứng với 21.870.000 vnd, 70% còn lại tương ứng 51.030.000 vnd trả đều trong vòng 6 tháng với số tiền hàng tháng tương ứng: 8.505.000 vnd.

Hiện tại Việt Thương Music mới áp dụng trên những thẻ tín dụng của 2 ngân hàng chính đó là VP Bank, VIB. Thủ tục tham gia mua đàn trả góp cực kỳ đơn giản, Quý khách hàng đến các showroom trực thuộc hệ thống Việt Thương Music tại TPHCM, quý khách hàng chỉ cần điền vào form đăng ký thông tin trả góp là có thể nhận ngay đàn piano. (Không yêu cầu giấy chứng minh hoặc bằng lái xe).

Hệ thống showroom trực thuộc Việt Thương Music tại TPHCM:

 1. 386 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
 2. 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Q3, TPHCM
 3. 180B Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 4. Tầng 5 TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q7, TPHCM
 5. 298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 6. 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò vấp, TP.HCM
 7. 442 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP.HCM
 8. TTTM Pearl Center, 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

II.Khi tham gia mua đàn piano trả góp lãi suất 0% có ảnh hưởng gì đến chính sách sản phẩm không?

Có nhiều khách hàng thắc mắc về những chính sách piano khi mua đàn trả góp, Việt Thương xin trả lời rằng: “Quý khách hàng sẽ không mất bất cứ quyền lợi gì khi mua đàn piano trả góp 0%” như:

 • Thời gian bảo hành 60 tháng
 • Thời gian bảo dưỡng định kỳ 6 tháng
 • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí khu vực TPHCM
 • Tặng kèm đầy đủ phụ kiện

Lưu ý: chương trình mua đàn piano trả góp không áp dụng đồng thời những chương trình khuyến mãi khác hiện có tại công ty như khuyến mãi, giảm giá, …

III.Một số câu hỏi thường gặp khi tham gia mua đàn piano trả góp lãi suất 0%.

Mua đàn piano trả góp tại Việt Thương
 1. Tôi có thể trả góp giao dịch trong vòng bao nhiêu tháng và trả góp bao nhiêu % giá trị món hàng?

Trả lời: Quý khách có thể trả góp tối đa là 70% giá trị giao dịch với thời hạn trả góp 6 tháng. (có nghĩa khách hàng có thể trả trước tối thiểu là 30% giá trị sp)

 1. Các dòng sản phẩm được áp dụng chương trình trả góp không lãi suất với VIB?

Trả lời: Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm với điều kiện giá trị còn lại quẹt thẻ tín dụng sau khi đã trả trước ít nhất 30% phải từ 5tr trở lên

Vd: –    Khách hàng mua sản phẩm giá 7.500.000đ trả trước 30% là 2.250.000đ và số tiền còn lại quẹt thẻ tín dụng là 5.250.000đ thì được chấp nhận trả góp.

 • Khách hàng mua sản phẩm giá 7.500.000đ trả trước 50% là 3.750.000đ và số tiền còn lại quẹt thẻ tín dụng là 3.750.000đ thì không được chấp
  nhận trả góp.
 1. Mua trả góp bằng thẻ Tín dụng VIB, tôi có phải chịu bất kì lãi suất/ mức phí nào không?

Trả lời: Mua trả góp bằng thẻ Tín dụng VIB, quý khách hoàn toàn không phải trả lãi suất/ mức phí  gì, lãi suất trả góp bằng 0%.

 1. Thủ tục có đơn giản không, tôi phải nộp những giấy tờ gì?

Trả lời: Quý khách không cần nộp bất cứ giấy tờ nào, chỉ cần điền vào đơn đăng ký Mua trả góp bằng thẻ tín dụng VIB có sẵn tại cửa hàng.

 1. Nếu tôi mua sản phẩm trả góp 70% trị giá 12 triệu đồng trong vòng 6 tháng, thì lúc mua tôi phải trả bao nhiêu?

Trả lời: Quý khách sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB với số tiền 12 triệu như giao dịch bình thường ngay tại thời điểm mua hàng. Tuy nhiên, thực tế quý khách sẽ chỉ phải trả số tiền theo đúng như số tiền được ghi trong bảng sao kê hàng tháng, tức là 12/6 = 2 triệu đồng mỗi tháng, trong vòng 6 tháng.

 1. Nếu đến hạn của sao kê, mà tôi không thanh toán khoản trả góp đúng hạn, thì tôi sẽ bị tính lãi suất như thế nào?

Trả lời: Nếu đến hạn của sao kê, mà quý khách không thanh toán khoản trả góp, thì sẽ bị tính lãi suất như khoản nợ thẻ tín dụng bình thường là 2.16%/tháng (thẻ Premier), 2.31%/tháng (Visa Bạch Kim), 2,33%/tháng (thẻ Visa Vàng), 2,6%/tháng (thẻ Visa Chuẩn) trên số dư nợ. Lãi suất này chỉ được tính trên khoản nợ trả góp mà quý khách không thanh toán đúng hạn, chứ không tính trên toàn bộ khoản tiền. Lãi suất này sẽ được cập nhật trên trang website của VIB.

 1. Hạn mức tín dụng của tôi là 20 triệu, vậy sau khi thực hiện giao dịch trả góp cho món hàng 12 triệu này, tôi sẽ vẫn sử dụng được số dư tài khoản thẻ là 8 triệu?

Trả lời: Hạn mức khả dụng trong thẻ tín dụng của quý khách lúc này còn lại là (20 triệu – 12 triệu) = 8 triệu. Lý do: Ngân hàng tạm thời giữ lại khoản giao dịch trả góp này của quý khách, và sẽ trả lại dần mỗi tháng sau khi quý khách thanh toán khoản trả góp của tháng đó. Ví dụ, sau khi quý khách đã thanh toán khoản trả góp 2 triệu của tháng đầu tiên, số dư khả dụng trong thẻ tín dụng của quý khách lúc này sẽ là [(20 triệu – 12 triệu) + 2 triệu] = 10 triệu.

 1. Tôi có thể hủy giao dịch trả góp này không?

Trả lời: Một khi đã đăng ký trả góp, quý khách không thể hủy cũng như không thể trả sớm. Mỗi tháng bảng sao kê của quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán một khoản trả góp tương ứng, liên tục trong 6 tháng, đến khi toàn bộ số tiền đã được trả góp đủ.

 1. Giá trị tối thiểu phải giao dịch qua thẻ là bao nhiêu?

Trả lời: Giá trị giao dịch tối thiểu để tham gia trả góp do đối tác quy định là 5.000.000 đồng.

 1. Tôi có được thanh toán một phần bằng tiền mặt hay không?

Trả lời: Có, chủ thẻ có quyền thanh toán 1 phần giá trị đơn hàng bằng tiền mặt, với điều kiện giá trị quẹt thẻ lớn hơn hoặc bằng 5.000.000 đồng.

 1. Tôi có phải trả thêm khoản phí nào khác để tham gia trả góp hay không?

Trả lời: Khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác để tham gia trả góp.

 1. Trong trường hợp nào tôi không được tham gia trả góp?

Trả lời: Chủ thẻ sẽ không được chuyển đổi giao dịch sang trả góp trong các trường hợp sau:

– Chủ thẻ phụ.

– Giao dịch đã lên sao kê.

– Đang có nợ quá hạn tại ngân hàng.

– Không điền đơn đăng ký tại đối tác.

– Thanh toán vượt quá hạn mức còn lại của thẻ tín dụng.

 1. Làm sao tôi biết được giao dịch của mình đã được chuyển đổi thành công hay không?

Trả lời: Ngân hàng sẽ kiểm tra đối chiếu các thông tin gửi từ đối tác, đối với trường hợp chuyển đổi giao dịch thành công, VIB sẽ nhắn tin cho chủ thẻ biết trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được danh sách từ đối tác. Đối với trường hợp chủ thẻ không đủ điều kiện chuyển đổi trả góp, tổng đài sẽ chủ động liên lạc để thông báo cho chủ thẻ.

Xem thêm: Giá đàn piano cơ Kawai tại Việt Thương Music.

Nếu như các bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn thêm về mua đàn piano trả góp tphcm hãy liên hệ Việt Thương Music theo số hotline: 0949.076.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *