Mua đàn guitar ở đâu uy tín, đảm bảo nhất hiện nay?

Bạn đang phân vân về việc chọn mua đàn guitar ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng & dịch vụ tốt. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán đàn guitar tốt.

Bạn đang muốn mua đàn guitar để học tập, để giải trí hay bạn đang muốn mua đàn guitar mới để nâng cấp? Nhưng bạn đang phân vân không biết nên mua đàn guitar ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo, dịch vụ tốt? Hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhạc cụ, cửa hàng bán đàn guitar cho bạn lựa chọn. Chính vì có rất nhiều cửa hàng bán đàn guitar nên bạn cũng khá bối rối không biết nên chọn mua đàn guitar ở đâu để mua hàng.

[visual-link-preview encoded=”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”]

Bài viết này #dankawai.com sẽ liệt kê ra danh sách những cửa hàng bán đàn guitar uy tín & chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo:

 

1.Việt Thương Music

Việt Thương Music là một trong những chuỗi hệ thống nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 25 showroom hiện diện trên khắp từ Bắc vào Nam và cùng hơn 70 đại lý nhạc cụ trải dài 63 tỉnh thành. Với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng hàng hóa đảm bảo, uy tín lâu đời nên nó xứng đáng đứng ở vị trí số 1 trong số các cửa hàng bạn nên mua đàn guitar, nhạc cụ. Bạn có thể đặt hàng online thông qua website vietthuongshop.vn hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng gần nhất để mua.

Khi mua đàn guitar trên Vietthuongshop.vn thì mọi thứ có lẽ là miễn chê duy nhất chỉ có 1 điều là mình không thích đó là giá bán ở đây hơi cao. Nhưng mình nghĩ giá họ cũng phải bán vậy mới đủ tiền để chi trả cho các chi phí bảo hành và dịch vụ họ cung cấp. Vậy nên nếu bạn có tiền và muốn mua hàng chất lượng thì nên mua hàng ở  Việt Thương Music.

2.Nhạc cụ Việt Thanh

Nếu nói đến các địa chỉ mua đàn guitar uy tín thì không thể không nhắc tới Việt Thanh. Việt Thanh là 1 thành viên đại lý trực thuộc công ty Việt Thương, đây là một địa chỉ mua hàng rất uy tín, các sản phẩm như đàn guitar, phụ kiện guitar, nhạc cụ khác ở đây đều được nhập chính hãng bởi Việt Thương.

Hiện tại, Việt Thanh đang có 5 cửa hàng trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ bạn mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể mua hàng online tại website vietthanh.vn để nhận được nhiều ưu đãi hơn mà chất lượng hàng hóa vẫn đảm bảo mà giá cả lại cạnh tranh.

3.Nhạc cụ Tiến Đạt

Ngoài 2 ông lớn kể trên thì Tiến Đạt cũng là 1 thương hiệu lớn và uy tính trong lĩnh vực đàn guitar, amp và các phụ kiện. Tiến Đạt là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này âm nhạc và cho đến nay vẫn là một địa chỉ thường hay lui tới của giới yêu nhạc. Hiện Tiến Đạt có hệ thống cửa hàng tại Hà Nội & TPHCM vì vậy việc mua hàng cũng trở nên dễ dàng với các bạn yêu nhạc. Bạn có thể vào Website: https://danguitar.vn – Web site chuyên về guitar của Tiến Đạt.

4. Cửa hàng guitar trực tuyến guitar.station.vn

Guitar.station.vn là một cửa hàng bán đàn guitar uy tín theo hình thức trực tuyến tại Việt Nam. Tại đây, các bạn có thể sở hữu cho mình những cây đàn guitar có chất lượng tốt, đảm bảo với tầm giá từ 2 -7 triệu. Ngoài mặt hàng guitar, thì Guitar.station.vn còn có bán các mặt hàng phụ kiện guitar như dây đàn, capo, amp, … Đặc biệt, Guitar.station.vn luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể theo dõi website để nắm bắt chương trình khuyến mãi.

Truy cập vào Website: https://guitar.station.vnđể biết thêm sản phẩm & thông tin về cửa hàng guitar trực tuyến Station.vn.

5.Guitar Ba Đờn

Guitar Ba Đờn một trong những hãng đàn lâu đời nhất Việt Nam, với gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển.  Đây là một trong những địa chỉ bán đàn guitar uy tín tại TPHCM. Xưởng được hình thành từ những năm 70 của thế kỷ trước, bởi nghệ nhân Nguyễn Văn Trân, khi đó mới chỉ là một chàng trai ngoài đôi mươi, nghệ nhân còn được mọi người yêu quý gọi là Ông Ba Đờn. Trong gần nửa thập kỷ hình thành và phát triển, Ba Đờn đã khẳng định được tên tuổi, trở thành xưởng đàn guitar lớn nhất Việt Nam, khi hàng tháng cung cấp cho thị trường xấp xỉ gần 10,000 cây đàn guitar.

Những cây đàn guitar do Ba Đờn sản xuất đáp ứng được rộng rãi nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng, từ những cây đàn bình dân giá sinh viên cho đến những cây đàn cao cấp đắt tiền dành cho biểu diễn. Tại Guitar Ba Đờn bạn có thể tìm mua các loại đàn guitar Classic, guitar Acoustic, phụ kiện guitar,…

Truy cập vào Website: http://guitarbadon.vn để biết thêm sản phẩm & thông tin về Guitar Ba Đờn.

Trên đây là một số những địa chỉ mua đàn guitar uy tín và chất lượng bảo hành tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình 1 địa chỉ để mua đàn guitar. Bạn có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng hoặc mua online để hưởng nhiều ưu đãi hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *