Lựa chọn cây đàn Organ Casio hay Roland?

Lựa chọn cây đàn Organ Casio hay Organ Roland?

Bạn thấy căng thẳng với cuộc sống, bạn thấy khó hòa nhập với không gian xung quanh và dường như bế tắc khi giao tiếp với đám đông? Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là học chơi một loại nhạc cụ.

ORGAN ROLAND

ĐÀN ORGAN ROLAND GW-8

Roland

Thử chơi và tập luyện một loại nhạc cụ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, sẽ khiến bạn bày tở tâm trạng khi cười, buồn,vui. Vì vậy, không có gì xa lạ khi nhiều người chọn âm nhạc để chạm đến tâm hồn của người nghe. Nếu xét đến lọai nhạc cụ vừa dễ chơi, vừa phổ biến trên thị trường phải kể đến đàn organ.

Đàn Organ Casio CTK 4200

ĐÀN ORGAN CASIO CTK 4200

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cung cấp đàn organ khác nhau. Thế nhưng, nhu cầu sử dụng của người dùng lại càng nhiều mà không phải ai cũng có thể dễ dàng sắm sửa cho mình một chiếc đàn organ nếu như không hiểu về đặc tính sản phẩm. Thấu hiểu tâm lý của người dùng  cùng với mong muốn giúp mỗi người đến với âm nhạc ngày càng nhiều tại Việt Thương Music chúng tôi có nhân viên tư vấn là các nhạc sĩ, thầy cô được đào tạo về chuyên môn âm nhạc để giúp khách hàng lựa chọn được loại đàn organ phù hợp.

Nếu như bạn muốn biểu diễn một tiết mục quan trọng hay muốn theo đuổi đam mê, khát khao của mình, hay tạo ấn tượng với một ai qua các bản nhạc thì hãy đến với Việt Thương Music bạn tha hồ lựa chọn nhạc cụ mà bạn yêu thích, bạn có thể mua cũng có thể thuê về tùy theo mục đích, nhu cầu mà bạn cần.

Một số thương hiệu nổi tiếng về đàn organ mà bạn có thể chọn như Casio, Roland và Yamaha, Korg.

Các loại đàn piano keyboard – organ điện phổ biến hiện nay:

  • Home Keyboard: dùng cho gia đình
  • Arranger: organ có điệu đệm, dành cho các nhạc sĩ (Dạng có loa hoặc không loa)
  • Synthesizer: dành cho nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp
  • Workstation (commo organ): gồm synthesizer và sequencer dành cho nhạc công sáng tác và chơi nhạc.

Nếu như bạn muốn mang lại cho người nghe thưởng thức một tiếng đàn hay nhất thì Roland sẽ là chọn lựa hợp lý.

Nếu bạn là người mới tập luyện đàn piano, đàn organ, muốn mua một cây đàn Organ giá vừa tầm thì hãy chọn keyboard Casio (Keyboard) là tên gọi khác của Organ.

Việt Thương Music chuyên cung cấp organ -keyboard với mức giá hợp lý cho thị trường bán sỉ và lẻ trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chọn lựa được sản phẩm mà bạn mong muốn.

Việt Thương Music

386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM

Hotline: 0903 955 115

Điện thoại: (84.8) 3931 6540, 3931 6541

Fax: (84.8) 3843 5523

Email: info@vietthuong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *