Kawai GL-20 Lựa Chọn HOÀN HẢO Cho Người Học Đàn Chuyên Nghiệp

Kawai GL-20 Lựa Chọn HOÀN HẢO Cho Người Học Đàn Chuyên Nghiệp. Đây là dòng sản phẩm piano chuyên nghiệp, thiết kế sang trọng & âm thanh hay.

[visual-link-preview encoded=”eyJ0eXBlIjoiZXh0ZXJuYWwiLCJwb3N0IjowLCJwb3N0X2xhYmVsIjoiIiwidXJsIjoiaHR0cDovL2Rhbmthd2FpLmNvbS92ZS1kZXAtZGF5LXN1Yy1odXQtY3VhLWRhbi1waWFuby1rYXdhaS1nbDIwLW1hdS10cmFuZy8iLCJpbWFnZV9pZCI6LTEsImltYWdlX3VybCI6Imh0dHA6Ly9kYW5rYXdhaS5jb20vd3AtY29udGVudC91cGxvYWRzLzIwMTgvMTIvZGFuLXBpYW5vLWthd2FpLWdsMjAtbWF1LXRyYW5nLmpwZyIsInRpdGxlIjoiVuG6uyDEkeG6uXAgxJHhuqd5IHPhu6ljIGjDunQgY+G7p2EgxJHDoG4gcGlhbm8gS2F3YWkgR0wyMCBtw6B1IHRy4bqvbmciLCJzdW1tYXJ5IjoiQuG6oW4gxJFhbmcgdMOsbSBraeG6v20gbeG7mXQgY8OieSDEkcOgbiBwaWFubyBHcmFuZCBtw6B1IHRy4bqvbmc/IE5o4buvbmcgaMOsbmgg4bqjbmggduG7gSBjw6J5IMSRw6BuIHBpYW5vIEthd2FpIEdMMjAgbcOgdSB0cuG6r25nIGTGsOG7m2kgxJHDonkgc+G6vSBraGnhur9uIGLhuqFuIGtow7MgcuG7nWkgbeG6r3QgxJHGsOG7o2MuIiwidGVtcGxhdGUiOiJ1c2VfZGVmYXVsdF9mcm9tX3NldHRpbmdzIn0=”]

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano dành cho sự chuyên nghiệp thì model Kawai GL20 có thể là một cây đàn piano mà bạn đang kiếm tìm. Tại sao là cây đàn piano Kawai GL20? Những nội dung dưới đây sẽ thuyết phục bạn chọn lựa Kawai GL20.

 

Kích thước nhỏ gọn, linh hoạt trong mọi không gian sống

Kawai GL-20 được thiết kế dạng baby, nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian sống với chiều dài 157cm, chiều rộng 152cm và chiều cao là 102cm, trọng lượng khoảng 300kg. Kích thước và trọng lượng của GL-20 cũng giúp người sở hữu có thể di chuyển nhiều nơi mà không gặp quá nhiều khó khăn. Đây là lợi thế mà những cây Grand Piano cổ điển không có được cho một không gian sống hiện đại, năng động hiện nay.

dan-piano-kawai-gl20

Với cuộc sống đô thị hóa mạnh mẽ, không gian sống, sinh hoạt và giải trí của con người dần thu hẹp lại. Với một căn hộ của một gia đình hiện đại, sẽ không có quá nhiều khoảng không gian cho một cây đại dương cầm cổ điển, thì một cây đàn có kích thước nhỏ bé như GL-20 là vô cùng hợp lý.

Grand Piano Kawai GL-20, cây đàn cho mọi gia đình 

Cũng với kích thước nhỏ gọn như vậy, Kawai GL-20 thích hợp cho mọi đối tượng chơi, nhất là trẻ nhỏ. Khi trẻ em muốn học Piano, thì đương nhiên một cây Đại dương cầm là cây đàn lý tưởng 100% nhưng chiều cao của cây đàn lại không hoàn toàn tương thích với chiều dài chân các em với kỹ thuật nhấn pedal.

dan-piano-kawai-gl20-h1

Với cây Grand Baby GL-20 việc bất tiện này hoàn toàn được giải quyết, trẻ có thể tự tin tập đàn hơn, và xử lý các kỹ thuật đàn một cách tốt hơn. Cây đàn cũng thích hợp cho mọi đối tượng trong gia đình, cho các buổi tụ họp nhỏ với âm thanh chất lượng của Kawai.

Và như đã nói ở trên, cây Grand Piano này với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng kết hợp với các đồ vật trang trí trong gia đình, mang đến một không gian sang trọng đậm chất cổ điển cho bất cứ gia đình nào.

Cũng với thiết kế nhỏ gọn, người mua sẽ không phải quá phân vân về tài chính cho Kawai GL-20. So với những cây Upright to lớn hơn có cùng mức giá thì bạn có thể cân nhắc, lựa chọn Grand Piano Kawai GL-20. Chắc chắn cây đàn sẽ không làm bạn thất vọng.

Những đặc điểm khẳng định chất lượng cổ điển cho cây đàn hiện đại của Kawai GL-20

Trái tim của một cây đàn Piano cơ là bảng cộng hưởng. Bảng cộng hưởng của GL-20 được thiết kế bằng gỗ cây Tùng, cho âm thanh Piano vang hơn, dày hơn và hay hơn so với nhiều loại gỗ khác.

dan-piano-kawai-gl20-h2

Bộ máy cơ nổi tiếng của Millennium III của Kawai cũng được sử dụng ở cây đàn này, giúp đàn bền hơn, ít bị suy giảm hiệu suất trong thời gian dài sử dụng

Phím đàn của GL-20 có bề mặt làm bằng chất liệu Acrylic ( đen)  và Phenol ( trắng), các phím đàn được thiết kế dài hơn bình thường, mang đến hiệu suất chơi đàn tốt hơn, âm thanh biểu cảm hơn so với mong đợi từ một cây đàn dáng Baby.

Vậy là #dankawai.com đã giới thiệu đến bạn những thông tin về dòng đàn piano Kawai GL20, hi vọng bạn sẽ thích dòng sản phẩm piano Kawai GL20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *