Hợp âm E7 guitar & Cách đánh hợp âm E7 guitar – ukulele

Hợp âm E7 hay còn gọi là hợp âm mi 7? Vậy cách bấm hợp âm E7 như thế nào dễ nhất cho người mới học guitar? Bài viết này sẽ giúp bạn.

Trong cuộc sống có rất nhiều người đã thành công trong việc học đàn guitar mà không cần biết nhiều đến về lý thuyết âm nhạc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua tất cả các bước lý thuyết để thực hành.

Với những người chơi các loại nhạc cụ thì cần phải có kiến thức về âm nhạc cơ bản và hợp âm chính là một trong những số đó mà bạn nên tìm hiểu kỹ.

Tuy nhiên, tại chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc về Hợp âm E7 guitar & Cách đánh hợp âm E7 guitar – ukulele. Để tìm hiểu sâu hơn mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới.

Để đi vào những thế bấm, cách bấm hợp âm E7 thì trước hết các bạn phải tìm hiểu về hợp âm E7 là gì?

 

1.Hợp Âm E7 Là Gì ?

Hợp âm E7 được biết đến là một trong những kí hiệu của nốt mi bảy trong nốt nhạc cơ bản như : Đồ, rê, mi, Fa, sol, la, si và thường được kí hiệu qua các chữ cái là C – D – E – F – G – A – B.

Hợp âm E7 là loại hợp âm rất thông dụng được nhiều thể nhạc trẻ hiện đại và có rất nhiều loại như : Major 7th, Minor 7th, Major 7th sharp 5th, 7th flat 5th,…

2.Cách Bấm Hợp Âm E7 Cho Đàn Guitar

Khi bạn nghe 1 hợp âm 7 sẽ mang lại cho bạn 1 sự khác biệt cho một bản nhạc giúp bản nhạc bạn chơi trở nên hấp dẫn hơn, thu hút người nghe hơn.

Cách bấm hợp âm mi bảy cho đàn Guitar cũng rất đơn giản, bạn có thể dùng bấm theo đúng cách sau:

Bạn có thể dùng ngón trỏ (1) giữ vào dây thứ 3, tiếp đó lấy ngón giữa (2) chạm vào dây thứ 5 và cuối cùng dùng ngón áp út (3) giữ vào dây thứ 3.

3.Cách Bấm Hợp Âm E7 Cho Đàn Ukulele

Cách bấm hợp âm E7 cho đàn Ukulele cũng khá đơn giản, bạn có thể bấm theo cách sau:

Dùng ngón trỏ (1) bấm lên dây số 4 của phím đàn thứ 1. Ngón giữa (2) bấm lên dây thứ 1 của phím đàn thứ 2 và ngón áp út (3) bấm lên dây thứ 3 của phím đàn thứ 4.

Với những thông tin hữu ích trên mà chúng tôi chia sẻ về hợp âm e7, cách đánh hợp âm e7. Hy vọng, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hợp âm này và đánh hợp âm đúng hơn.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này “Hợp âm E7 guitar & Cách đánh hợp âm E7 guitar – ukulele” sẽ giúp bạn biết được hợp âm E7 & cách đánh hợp âm E7. Mọi thông tin về hợp âm E7 các bạn có thể để lại comment dưới bài viết.

Xem thêm: Dây bass guitar là gì? Hiểu chính xác về dây bass hợp âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *