Gợi Ý 8 Phần Mềm Học Đàn Piano Trên Điện Thoại IOS, Android

8 Phần Mềm Học Đàn Piano Trên Điện Thoại IOS, Android – Bạn đã biết chưa? Bài viết này sẽ giúp các các bạn biết về các phần mềm học đàn piano trên điện thoại Ios, Android. 

Học piano là một quá trình dài nên bắt buộc người chơi phải kiên nhẫn học từ những thứ cơ bản nhất. Nhưng với thời đại công nghệ ngày nay, học piano đã không còn quá khó khăn, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh và tải về những ứng dụng, phần mềm dạy học đàn piano thì việc học trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Vậy các bạn có muốn biết về những phần mềm bổ ích ấy không nào. Hôm nay dankawai.com sẽ giới thiệu đến các bạn 8 phần mềm học đàn piano trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và Android.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo khóa học đàn piano của trường nhạc Việt Thương, một trong những trung tâm dạy nhạc uy tín hiện nay để có thêm sự lựa chọn nhé.

8 Phần Mềm Học Đàn Piano Trên Điện Thoại IOS, Android

1. Phần mềm Perfect piano

Học đàn piano trên điện thoại thì không thể nào bỏ qua được phần mềm perfect piano, đây là ứng dụng miễn phí phổ biến nhất. Nó mô phỏng giống như một cây đàn piano về âm thanh, bàn phím, các chức năng cơ bản có trong đàn . Bạn sẽ tùy chọn được các chế độ chơi khác nhau như chơi 1 người, chơi 2 người cùng lúc hoặc kết nối với nhiều người. Ngoài ra còn có 1 mục là học chơi đàn, nó sẽ hướng dẫn cho bạn cách đánh 1 bài nhạc với 3 cấp độ sau đó chấm điểm cho màn biểu diễn đó hoặc bạn có thể ghi lại những bạn nhạc vừa chơi để chia sẻ cho gia đình và bạn bè cùng nghe.

app-Perfect-piano-1

2. Phần mềm My Piano Phone

Phần mềm học trên điện thoại my piano phone được người sử dụng đánh giá rất cao về độ trung thực của âm thanh và các chế độ bên trong ứng dụng. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng thú vị như: mô phỏng âm thanh của đàn Acoustic Piano, Electric Piano, Acoustic Guitar, Electric Guitar, Trumpet và Violin, bộ trống, cảm ứng chạm đa điểm, chơi Piano trên 1 hoặc 2 bàn phím cùng chế độ bàn phím 2 bên cho 2 người chơi, học chơi và thưởng thức rất nhiều bản nhạc nổi tiếng được cài sẵn.

My-Piano-Phone-h2

3. Phần mềm pianist HD

Phần mềm học piano trên android sẽ thật thiếu sót khi không kể đến pianist HD. Cũng như cái tên gọi của nó, bạn sẽ trở thành những nghệ sĩ thực thụ khi được hướng dẫn chơi những bài nhạc nổi tiếng của những tác giả gạo cội trên toàn thế giới. Bạn cũng sẽ ghi âm lại được những bản nhạc vừa chơi hoặc chơi với nhiều chế độ như độc tấu, song tấu thậm chí là tam tấu. Âm thanh piano của ứng ứng dụng này vô cùng tinh tế và chuẩn xác.

app-piano-pianist-HD

4. Phần mềm piano Chord, Scale Companion

Piano Companion là một hợp âm piano linh hoạt và quy mô từ điển với thư viện người dùng và chế độ đảo ngược với một người xây dựng tiến trình hợp âm linh hoạt. Nếu bạn không thể nhớ tên của một hợp âm hoặc quy mô, ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy nó bằng các phím. Ví dụ, chỉ cần nhấn C, G và bạn sẽ nhận được C Major làm hợp âm đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn không thấy hợp âm, bạn có thể tạo hợp âm tùy chỉnh và sử dụng nó cho biểu đồ hợp âm hoặc thư viện người dùng của bạn.

Piano-Chord-Scale-Progression-Companion

5. Phần mềm Note Trainer Lite Learn Piano

Đây là phần mềm học piano trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Phần mềm này sẽ giúp bạn biết cách đọc nốt nhạc với nhiều tốc độ từ dễ đến khó, ngoài ra còn có những trò chơi giúp bạn vừa giải trí mà vừa học hiệu quả nữa đó.

Note-Trainer-Lite-Learn-Piano

6. Phần mềm Magic Piano by Smule

Hãy thư giãn tâm hồn của bạn với những âm thanh piano tuyệt vời trong khi chơi những giai điệu yêu thích của bạn trên trò chơi nhịp điệu piano số 1 ban đầu.Tính năng của phần mềm này là: hơn 1000 lượt truy cập trên nhiều thể loại, Mức độ khó điều chỉnh, kiểm soát nhịp điệu và nhịp điệu – tạo lại âm nhạc, Jam – chơi cùng với giọng hát của nghệ sĩ nổi bật , tạo âm nhạc của riêng bạn với đối tác khác.

Magic-Piano-by-Smule

7.  Phần mềm Real Piano

Phần mầm này dành cho nghệ sĩ dương cầm, người chơi keyboard, nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn, nghệ sĩ, người nghiệp dư hoặc người mới bắt đầu!

phan-mem-Real-Piano

Nâng cao niềm vui của bạn với các nhạc cụ khác nhau (Piano, Sáo, Organ, Guitar).

Ứng dụng piano này giúp các bạn tìm hiểu hợp âm và nốt nhạc miễn phí! Tìm hiểu cách chơi các phím đàn piano theo nhiều cách thú vị! App này sẽ đảm bảo sự phát triển của khả năng âm nhạc của bạn.

 

8. Piano Lesson Games For Beginners

Piano Lessons Games là một cách nhanh chóng và thú vị để học piano, từ sơ cấp đến chuyên nghiệp.  +100 bài hát mới: trái tim tôi tiếp tục, chúc mừng sinh nhật, đường phố của tôi, tưởng tượng, đèn chùm, tất cả, Grafsterne và La La Land, cũng JS. Bach, hoàn toàn miễn phí , 6 gạch đàn piano chất lượng cao 1 bài hát và một số nhạc pop phổ biến được cập nhật thường xuyên, chế độ thử thách cho phép người dùng cải thiện tốc độ nghe của họ để phân loại bản thân trên toàn thế giới, thích hợp cho mọi lứa tuổi, không cần kiến ​​thức trước để học các bài học piano

Lesson-Games-For-Beginners

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 8 phần mềm dạy piano trên điện thoại Iphone cũng như Android với nhiều ứng dụng và tính năng sẽ giúp cho bạn cải thiện được kỹ năng chơi piano. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *