Giáo trình học đàn piano đầy đủ & chi tiết nhất

Giáo trình học đàn piano đầy đủ & chi tiết nhất dành cho người mới học và làm quen với đàn piano. Các bạn có thể tải miễn phí giáo trình học đàn piano về.

Những bạn mới tập đàn piano luôn có những khó khăn nhất định, đặc biệt đối với những bạn tự học đàn piano tại nhà thì sự khó khăn đó càng được nhân lên gấp bội như không biết bắt đầu từ đâu, không biết hỏi ai, không biết mua giáo trình piano loại nào. Chính vì nhận thấy những sự khó khăn và muốn giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc học đàn piano thì bài viết hôm nay, Việt Thương Music xin chia sẻ cho các bạn những bộ giáo trình piano cho trẻ em & người mới học. Các bạn có thể tải về để ở máy tính hàng ngày mở lên và xem nhé!

Bộ giáo trình piano cho trẻ em & người mới học

Bộ giáo trình piano đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến các bạn mới học đàn piano đó là bộ giá trình piano “Methode Rose”.

Methode Rose hay có tên tiếng Pháp Première Anné de Piano, đây là cuốn giáo trình piano không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà Methode Rose được nhiều người dạy nhạc trên thế giới khuyên dùng. Giáo trình học piano Methode Rose piano này được dịch ra nhiều thứ tiếng như: tiếng Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Nhật, … và đặc biệt để giúp người khiếm thị dễ dàng học đàn piano hơn, một số nhà viết sách cũng biên soạn ra chữ nổi Brai.

Bộ sách piano Methode Rose gồm 3 cuốn: Cuốn 1 có tên là Method Rose (Vỡ Lòng) gồm 2 phần, phần 1 giới thiệu về khoá sol, luyện ngón, bài học về nhịp, khoá pha, cách bấm cách tổ hợp phím, … phần 2 tiếp tục các bài thực hành cho người mới bắt đầu, cuốn 2 và cuốn 3 nói về những kiến thức nâng cao hơn cuốn 1.

Các bạn có thể tải file giáo trình học piano tiếng việt và tiếng anh ở link bên dưới:

→ Xem thêm: Những bản nhạc piano đơn giản, dễ chơi cho người mới học

Giáo trình học đàn piano đầy đủ & chi tiết nhất

Ngoài giáo trình Mothod Rose thì mình có tổng hợp một số giáo trình học đàn piano khác bạn có thể tải ở những link dưới đây nhé! Dưới đây là Bộ giáo trình học đàn PIANO của hai2hai khá là chi tiết không chỉ căn bản mà còn những giáo trình nước ngoài piano nâng cao.

1.John Thompson’s Easiest Piano Course

2.John Thompson Modern Course for Piano

3.Alfred’s-Piano

4.Piano Adventures

5. Rocket Piano

6. Sách luyện ngón The Virtuoso Pianist (Hanon)

7. James Bastien Piano

8. Suzuki Piano School

9. Trinity Guildhall Piano

10. Abrsm Piano

11. Piano berklee instant keyboard method

12. Sách dạy Piano căn bản cho người mới bắt đầu – “Piano for Dummies” (Mirror Download)

13. Sách dạy Piano căn bản qua 10 bài học nhỏ – “How to play piano in 10 easy lesson” (Mirror Download)

14. Sách dạy Jazz Piano căn bản – “The Jazz Piano Book

15. The Real Easy Book – Vol. 1 – Tunes for Beginning Improvisers, by Sher Music Co

16. Jazz Theory – From Basic To Advanced Study – WorkbookMirror Download

17. Giáo trình dạy Piano – Country của org

18. Giáo trình dạy Piano – Jazz của org

19. Giáo trình dạy Piano – R&B của org

20. Giáo trình dạy Piano – Blue của org

Trên đây là 20 bộ giáo trình học đàn piano đầy đủ và chi tiết nhất, hy vọng các bạn dễ dàng học đàn piano với những bộ giáo trình này. Nếu như trong việc tải giáo trình piano ở trên mà bạn gặp những khó khăn thì hãy để lại thông tin của mình bên dưới bài viết, Việt Thương Music sẽ hỗ trợ cho bạn.

Theo nguồn: Giáo trình và tài liệu học đàn piano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *