Địa chỉ học đàn piano ở Đà Nẵng

Giới thiệu địa chỉ học đàn piano ở Đà Nẵng uy tín & chất lượng. Đăng ký lớp học đàn piano ở Đà Nẵng từ cơ bản đến nâng cao, có học lớp dạy piano solo, piano đệm hát.

Hiện nay, có nhiều cách để bạn tìm kiếm một nơi học đàn Piano tại Đà Nẵng chất lượng cao. Chúng ta có thể đến các trường, trung tâm lớn, nhỏ, để học. Tuy nhiên để tham gia một trung tâm dạy piano uy tín chất lượng thì không phải dễ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ học đàn piano ở Đà Nẵng uy tín.

VIỆT THƯƠNG MUSIC 344 NGUYỄN VĂN LINH, ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: (023) 6365 4227

Showroom Việt Thương Music 344 Nguyễn Văn Linh

Trường nhạc Việt Thương – địa chỉ học đàn Piano ở Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay. Đây là địa chỉ uy tín, đáp ứng được nhu cầu học đàn Piano của nhiều đối tượng có nhu cầu tại Đà Nẵng. Đội ngũ giáo viên lựa chọn từ đông đảo các trường về âm nhạc nổi tiếng.

Địa chỉ học đàn piano ở Đà Nẵng uy tín & Chất lượng

Đội ngũ giáo viên Trường nhạc Việt Thương đều có trình độ đại học và sau đại học, có kiến thức và kỹ năng chơi đàn đạt trình độ cao. Trước khi họ đứng lớp, họ đã trải qua một quá trình rèn luyện tại các công ty về âm nhạc. Trình độ cao cùng với kinh nghiệm thực tế, 100%các giáo viên ở đây đều truyền đạt một cách tốt nhất cho mỗi học viên, chứ không phải chỉ dựa vào những giáo trình dập khuôn, đã chuẩn bị sẵn như ở các trung tâm khác.

Trường nhạc Việt Thương – đơn vị dạy đàn Piano ở Đà Nẵng chất lượng nhất với phương châm Uy tín – Trách nhiệm – Hiệu quả cao. Trường nhạc Việt Thương cam kết dạy kèm đàn Piano với mức học phí phù hợp theo nguyện vọng và yêu cầu của từng học viên.

Giờ giấc học đàn piano tại đây cũng rất linh hoạt. Các học viên được quyền lựa chọn những khung giờ sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt và việc học của bản thân. Việc lựa chọn Trường nhạc Việt Thương làm nơi gửi gắm niềm tin là quyết định vô cùng đúng đắn. Trường nhạc Việt Thương Gia nhận:

–    Dạy đàn Piano dành cho người mới bắt đầu học cho đến nâng cao.

–    Trau dồi khả năng thực hành cho người biết đàn trong thời gian ngắn.

–    Dạy đàn Piano cho học sinh muốn thi vào các trường Cao đẳng, Đại học, Nhạc viện, Sư phạm âm nhạc.

–    Dạy độc tấu, đệm đàn, classic Piano cho mọi cấp độ.

Trường nhạc Việt Thương – đơn vị dạy đàn Piano ở Đà Nẵng chất lượng nhất với phương châm Uy tín – Trách nhiệm – Hiệu quả cao. Trường nhạc Việt Thương cam kết dạy kèm đàn Piano với mức học phí phù hợp theo nguyện vọng và yêu cầu của từng học viên.

Sau thời gian ngắn, học viên đã có thể độc tấu, đệm hát được những bài hát mà bạn yêu thích. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được một địa chỉ học đàn Piano tại Đà Nẵng tốt và uy tín!

Xem thêm: Những lưu ý dành cho những bạn tự học đàn piano tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *